Centara Grand Phratamnak Resort Pattaya

เซ็นทาราแกรนด์พระตำหนัก พัทยา พร้อมเปิดให้บริการห้องอาหารสุดหรูแห่งแรกในเอเชีย ภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตไวน์ชื่อดังจากอิตาลี “ รูฟฟิโน่”

ห้องอาหารรูฟฟิโน่ เรสเตอรองแอนด์เลาจน์ ที่โดดเด่นแห่งนี้ ตั้งอยู่ บนชั้นดาดฟ้า ชั้น 9 ของโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว สามารถสัมผัสบรรยากาศและทัศนียภาพสวยๆในมุมสูงของอ่าวพัทยา พร้อมทั้งเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนแท้สูตรดั้งเดิมและสูตรประยุกต์ จากชายฝั่งทะเลของอิตาลี

คอนเซ็ปต์ของห้องอาหารแห่งนี้ ได้รับการพัฒนาและออกแบบ จากผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมรางวัลชนะเลิศ มีความงดงาม เพียบพร้อมไปด้วยความหรูหรา ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี Dwp|next  ทั้งยังให้บริการเฮ้าส์ไวน์ชั้นเลิศและครัวที่เปิดโล่ง สามารถชมการอบพิซซ่าและการทำอาหารปิ้งย่างจากเตาถ่านแบบเผาฟืนได้ พร้อมให้บริการคอลเลกชันของไวน์อิตาเลียน รูฟฟิโน่ และไวน์หรูชั้นเลิศจากประเทศอื่นๆอีกมากมาย

บริเวณของห้องอาหารและไวน์เลาจน์ มีบรรยากาศโปร่งสบาย เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสเสียงคลื่นลมและกลิ่นอายทะเล และอีกส่วนหนึ่งจะกั้นด้วยกระจกเพื่อให้บริการลูกค้าผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารในอุณหภูมิเย็นฉ่ำด้วยเครื่องปรับอากาศ

นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ “สปาเซ็นวารี” ซึ่งเป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการ สปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากลทั้งหมด 27 สาขา อีกทั้ง “เซนส์” บายสปาเซ็นวารี สปาแบรนด์ใหม่ที่เน้นการให้บริการ สปาทรีตเม้นท์ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในราคาที่คุ้มค่า และคิดส์คลับที่มีกิจกรรมสนุกสนานให้กับเด็กเล็กและเด็กโตในรีสอร์ทสำหรับกลุ่มครอบครัวซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทาราทั่วโลก นอกจากนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารายังให้บริการห้องประชุมและคอนเวนชันที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย สามารถรองรับการประชุมและการสัมมนาขนาดใหญ่ได้ถึง 4 แห่ง โดยอยู่ในกรุงเทพฯ  2 แห่ง และ อีก 2 แห่ง ในภาคอิสาน ได้แก่ จังหวัดอุดรธานี และ ขอนแก่น แบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุด ได้แก่ “โคซี่” ซึ่งเป็น  แบรนด์โรงแรมราคาประหยัด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีรายได้ ปานกลาง นิยมจองห้องพักออนไลน์และชื่นชอบความสะดวกสบายในราคาที่เป็นมิตร ขณะนี้เตรียมเปิดโรงแรมแห่งแรกในปี พ.ศ. 2558

Centara Grand Phratamnak Resort Pattaya - Ruffino Wine Cellar (1) Centara Grand Phratamnak Resort Pattaya - Ruffino Restaurant (1) Centara Grand Phratamnak Resort Pattaya - Outdoor Bar (1) Centara Grand Phratamnak Resort Pattaya - Bar (1)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักที่โทร 02 101 1234 ต่อ 1

หรืออีเมล์ reservations@chr.co.th หรือเว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com

Writer