MARQUE Sukhumvit

มาร์ค สุขุมวิท คอนโดระดับพรีเมี่ยม เสน่ห์แห่งดีไซน์แบบ ‘ไดมอนด์ เชพ’

‘เพชร’ คือที่สุดแห่งเครื่องประดับเลอค่าที่ผู้เปี่ยมรสนิยมต่างต้องการครอบครอง คงเป็นเรื่องวิเศษไม่ใช่น้อยหากเราสามารถนำความงดงามของเพชรสร้างสรรค์ออกมาเป็นศิลปะแห่งการอยู่อาศัย และด้วยความตั้งใจที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า จึงเป็นแรงบันดาลใจให้กลายเป็นที่มาของ มาร์ค สุขุมวิท (MARQUE Sukhumvit) คอนโดระดับพรีเมี่ยม ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท ภายใต้การดูแลบริหารของ บริษัท เมเจอร์ เรสซิเด้นส์ จำกัด บริษัทในเครือของ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (MJD) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย

มาร์ค สุขุมวิท (MARQUE Sukhumvit) นิยามของคอนโดเหนือระดับสำหรับครอบครัวแห่งยุคที่ชื่นชอบความมีเอกลักษณ์โดดเด่นและเป็นส่วนตัวบนทำเลถนนสุขุมวิท ติดซอยสุขุมวิท 39 ด้วยที่มาของชื่อ MARQUE มาจากคำว่า “มาร์คีส์” อันหมายถึงเพชรรูปทรงข้าวหลามตัด มาร์ค สุขุมวิท (MARQUE Sukhumvit) จึงโดดเด่นด้วยแนวคิดด้านสถาปัตยกรรมการออกแบบเป็นเอกลักษณ์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงเหลี่ยมเพชร ‘ไดมอนด์ เชพ’ (Diamond shape) ออกแบบภายในสไตล์เมโทรโพลิแทน ลักซ์ เพื่อเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่สูงที่สุดบนถนนสุขุมวิทด้วยความสูงถึง 222 เมตร

001.Marque_Over all_Night 002.Marque_building 003.Marque_Gate Entrance 004.Marque_Garden 7th 005.Marque_sky floating deck 43th 006.Marque_Garden 1st 007.Marque_Swimming pool

การตกแต่งภายในได้รับการออกแบบอย่างวิจิตรงดงาม เน้นความโปร่งโล่ง ดูสบายตา ด้วยเพดาน ประตูและหน้าต่างทรงสูง เนื้อที่ใช้สอยกว้างขวาง เน้นวัสดุชั้นเยี่ยม แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับชีวิตเอ็กซ์คลูซีฟที่ทันสมัยอย่างครบครัน พิเศษสุดด้วยพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางระดับเวิลด์คลาสที่สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการ ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบน้ำวนและจากุซซี่ กอล์ฟซิมูเลเตอร์ ห้องเล่นสคอวร์ซ ห้องสมุด สกายซิการ์และไวน์บาร์ สวนสวยบนชั้น 50 เพื่อให้สามารถชื่นชมกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มอิ่ม

008.Marque_Lobby 009.Marque_cigar 010.Marque_BEDROOM II 011.Marque__EMP M BEDROOM 012.Marque_EMP M LIVING ROOM 013.Marque__EMP M BATHROOM

มาร์ค สุขุมวิท (MARQUE Sukhumvit) ได้รับการพัฒนาในรูปแบบคอนโดระดับพรีเมี่ยม สูง 50 ชั้น จำนวน 1 อาคาร รวม 147 ยูนิต ประกอบด้วยห้องประเภท 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน และห้องเพนท์เฮาส์ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 128-600 ตร.ม. โดดเด่นด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่และปากซอยสุขุมวิท 39 มีเนื้อที่โครงการกว้างขวางถึง 3 ไร่ ตอบโจทย์นิวไลฟ์สไตล์เรื่องความสะดวก เพียง 30 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์  ศูนย์การค้าเอ็มโพเรี่ยม สุขุมวิท 24 และศูนย์การค้าเอ็มโพเรี่ยม 2 ซึ่งเป็นโครงการที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

เตรียมพบกับ มาร์ค สุขุมวิท (MARQUE Sukhumvit) แลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่สูงที่สุดบนถนนสุขุมวิท ตอบสนองความต้องการ ความพึงพอใจ และรสนิยมสุดหรูของลูกค้าในราคาเริ่มต้น 30 ล้านบาท สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   www.marquesukhumvit.com หรือ โทร. 080 207-1111 หรือ 02-262-1111

Writer