Sense Bangna – Suvarnabhumi
“ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป” ปรัชญาที่ค้นหาได้ในทุกๆ รายละเอียด

แม้โซนสมุทรปราการจะเป็นย่านปริมณฑลที่เมื่อเทียบระยะทางด้วยเวลา 40 นาทีจากตัวเมืองกรุงเทพฯ และเวลาเพียง 20 นาทีจากรถไฟฟ้าสถานีบางนา ก็รู้สึกใกล้ขึ้นมาหากจำนวนเวลานั้นแลกมาด้วยคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งกว่า เพราะย่านนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งศูนย์รวมของย่านที่พักอาศัยที่เพรียกพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญมากมาย ขณะเดียวกับก็ยังมีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบไม่แออัดจนรู้สึกไร้ความเป็นส่วนตัว ซึ่งเหมาะแก่การเริ่มต้นใช้ชีวิตกับสมาชิกภายในครอบครัวอย่างปฏิเสธไม่ได้

Sense Bangna – Suvarnabhumi  จึงเป็นโครงการหมู่บ้านขนาดพอดี ที่ไม่เพียงแต่ออกแบบคำว่า ‘บ้าน’ ให้เป็นพื้นที่ที่พอดิบพอดีต่อการใช้งานจริงในทุกๆ วัน ภายใต้การหยิบแรงบันดาลใจจากปรัชญา “Not too little, Not too much” หรือ “ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป” เข้ามาใช้ร่วมกับการออกแบบ แต่ยังเป็นหมู่บ้านที่พิถีพิถันในการจัดวางฟังก์ชันร่วมกับ 5 แกนหลัก NEVERLAND ตั้งแต่ Ever Active, Ever Smile, Ever Green, Ever Love, และ Ever Care จาก REAL ASSET ที่เชื่อใน Believing A Better You Is Possible หรือการสร้างจุดเริ่มต้นของคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยในตั้งแต่ก้าวแรกได้อย่างยั่งยืน เพื่อมอบช่วงเวลาตลอดการดำเนินชีวิตอยู่ภายในบ้านได้อย่างเรียบง่ายและสมบูรณ์แบบ

(หน้าโครงการ Sense Bangna – Suvarnabhumi)
(หน้าโครงการ Sense Bangna – Suvarnabhumi)

ยิ้มแรกพบสู่ดินแดนแห่งความสุข

              จากหน้าโครงการที่ติดกับถนนหลักเข้ามาภายในโครงการ คือระยะ Cool Down ที่พอเหมาะต่อการปลอบประโลมจิตใจ รอยยิ้มแรกพบและการต้อนรับอย่างเป็นมิตรจากทีมงานรักษาความปลอดภัยช่วยตอกย้ำความอุ่นใจอย่างปฏิเสธไม่ได้ว่า การได้เดินทางกลับมาพักอาศัยภายในบ้านที่แสนอบอุ่นกับคนในครอบครัว พร้อมกับการบริการดูแลรักษาความปลอดภัยด้วยระบบ CCTV ตลอด 24 ชม. นั้นมีความสุขมากน้อยแค่ไหน

ทั้งบรรยากาศโดยรอบเขตผืนที่ดิน 23-0-8 ไร่ ภายในโครงการ Sense Bangna – Suvarnabhumi ที่แวดล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวและความเงียบสงบของทำเลที่ตั้ง ยังช่วยเสริมให้องค์ประกอบพื้นฐานของคุณภาพชีวิตที่ดีเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบและลงตัวกับทุกบริบทของการดำเนินชีวิต

(พื้นที่ส่วนกลาง Sense Bangna – Suvarnabhumi)

Wellness Lifestyle เพื่อสุขภาพทางกายและใจที่ดี

พื้นที่ส่วนกลางขนาดกระทัดรัดบริเวณโซนด้านหน้าของโครงการ ถูกออกแบบด้วยเส้นสายที่อบอุ่นเหมาะแก่การทำกิจกรรมเบาๆ และนั่งเล่นพักผ่อนกับครอบครัวในยามว่าง คลับเฮ้าส์ พร้อมสระว่ายและฟิตเนส เพรียกพร้อมไปอุปกรณ์ทันสมัย ที่ถูกคัดสารรมาเป็นอย่างดี ภายใต้การออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่ครอบคลุมด้วยแนวคิด Wellness Lifestyle หรือแนวคิดที่มุ่งเห็นผู้อยู่อาศัยทุกครอบครัวมีสุขภาพทางกายและใจดีที่ดีตลอดช่วงเวลาของการพักผ่อน

(แบบบ้านแฝด พื้นที่ใช้สอย 151.0 ตร.ม. บนเนื้อที่ดิน 39.0 ตร.ว.)
(แบบบ้านทาวน์โฮม พื้นที่ใช้สอย 136 ตร.ม. บนเนื้อที่ดิน 28 – 35 ตร.ว.)

 “ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป” คือหัวใจของความพอดี

              หน้าบ้าน หลังบ้าน และการออกแบบภายในบ้านทุกๆ มุม ล้วนเป็นองค์ประกอบที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากปรัชญาสวีดิช “Not too little, Not too much” หรือ “ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป” ซึ่งเป็นความหมายของการออกแบบบ้านขนาดพอดีในแบบของ REAL ASSET เพราะบ้านที่ดีอาจไม่ใช่เพียงแค่บ้านที่มีดีไซน์สวย แต่ต้องเป็นบ้านที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัยได้จริง

การจัดวางฟังก์ชันภายในบ้านรวมถึงสไตล์ในการออกแบบตกแต่งจึงเป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อยต่อโครงการ Sense Bangna – Suvarnabhumi สู่บ้านแฝดและบ้านทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวียนที่โดดเด่นด้วยรูปทรงเป็นเอกลักษณ์และภาพจำที่ดู Homey ชวนสัมผัสถึงความอบอุ่นตั้งแต่แรกพบ

(การจัดวางทิศทางหน้าต่างในห้องนอนเล็กบริเวณชั้น 2)

จากที่บ้านทั้งสองรูปแบบได้ถูกนำด้วยดีไซน์ของสไตล์สแกนดิเนเวียน หรือสไตล์ที่คุ้นชินกันดีในแง่ของการสร้างบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ดูเรียบง่าย และผ่อนคลายเป็นกันเอง ด้วยการเลือกใช้วัสดุหรือสีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากธรรมชาติ ไปจนถึงการจัดวางทิศทางของบานประตูหน้าต่างให้สามารถรับแสงธรรมชาติเข้ามาภายในตัวบ้านได้อย่างไม่มากไม่น้อยจนเกินไป จึงเกิดเป็นบ้านที่ดูโปร่งโล่งน่าอยู่ และพักอาศัยได้ตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกอึดอัด

(ส่วนรับแขกบริเวณชั้น 1 ของบ้านเดี่ยว)

ไลฟ์สไตล์ที่สมดุลเริ่มจากฟังก์ชันที่เรียบง่าย

              นอกจากการจัดวางทิศทางของบานประตูหน้าต่างที่ดีเพื่อให้สอดคล้องไปกับการเข้าถึงของแสงธรรมชาติแล้ว การจัดวางเลย์เอาท์แปลนและฟังก์ชันของตัวบ้านทั้งสองรูปแบบ ที่ถูกตั้งชื่ออย่างไพเราะว่าบ้านแฝด AMANDA และทาวน์โอม IDAS ก็ยังได้รับการออกแบบอย่างเข้าอกเข้าใจ เพื่อให้พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเป็นไปตามความต้องการการใช้งานของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

โดยบ้านแฝด (AMANDA) ได้รับการออกแบบให้ตัวบ้านมีลักษณะคล้ายกับบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ประกอบไปด้วยถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอย 151.0 ตารางเมตร และ เนื้อที่ดิน 39.0 ตารางวา

(แปลนบ้านแฝด AMANDA)
(แปลนทาวน์โฮม IDAS)

ส่วนทาวน์โฮม (IDAS) ได้รับการออกแบบเป็นอาคาร 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร ที่ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอย 136 ตารางเมตร และเนื้อที่ดิน 28 – 35 ตารางวา ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่านอกจากบ้านทั้งสองรูปแบบจะมีฟังก์ชันที่พอเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลางแล้ว ก็ยังอัดแน่นไปด้วยพื้นที่ที่ครบครันต่อรูปแบบของการดำเนินชีวิตได้อย่างตอบโจทย์ทีเดียว

(ส่วนโถงชั้น 2)
(ห้องนอนเล็กบริเวณชั้น 2)

สำคัญคือทุกๆ พื้นที่และทุกๆ เลย์เอาท์ภายในบ้านแฝด AMANDA และทาวน์โฮม IDAS คือความพอดีที่ถูกคิดมาอย่างพิถีพิถันแล้วว่า แต่ละมุมภายในบ้านจะต้องสามารถรองรับการจัดวางให้เป็นพื้นที่สำหรับกิจกรรมส่วนตัวและกิจกรรมส่วนรวมของสมาชิกทุกคนภายในครอบครัวได้อย่างลงตัวในคราวเดียวกัน

ซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้นของการมีคุณภาพชีวิตที่ดี และการเปลี่ยนมุมมองของคำว่า ‘บ้าน’ ให้เป็นมากกว่าพื้นที่พักอาศัย แต่ยังเป็นพื้นที่ที่สามารถสร้างความสมดุลให้กับทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิตได้อย่างเรียบง่ายและอบอุ่นอีกด้วย

(ห้องนอนเล็กบริเวณชั้น 2)
(ห้องนอนเล็กชั้น 2 ที่ได้รับการตกแต่งบิวท์อินในสไตล์ Lagom)

ออกแบบความสุขที่ลงตัวด้วยสไตล์ LAGOM จาก IKEA

              นอกจากแนวคิด ความพิถีพิถันในการออกแบบ และความใส่ใจต่อคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยภายในโครงการแล้ว REAL ASSET ยังได้จับมือกับ IKEA แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำระดับโลก เพื่อรังสรรค์ให้โครงการ Sense Bangna – Suvarnabhumi เต็มไปด้วยพื้นที่ที่พอเหมาะพอดีต่อการใช้ชีวิต ผ่านการตกแต่งในสไตล์ LAGOM  หรือสไตล์ที่สอดคล้องไปกับแนวคิด “Not too little, Not too much” เพื่อเป็นวิถีชีวิตที่ล้นๆ ในฉบับคนเมืองให้กลมกล่อมและผ่อนเบายิ่งขึ้นบนพื้นที่แห่งนี้

(ห้องนอนใหญ่ชั้น 2 ที่ได้รับการตกแต่งบิวท์อินในสไตล์ Lagom)
(ส่วนรับแขกบริเวณชั้น 1 ของบ้านแฝด)

คุณภาพชีวิตที่เลือกได้ผ่านเรื่องราวดีๆ จาก Sense Bangna – Suvarnabhumi

              สร้างจุดเริ่มต้นของคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับครอบครัวได้ง่ายๆ ด้วยบ้านแนวคิดใหม่จากโครงการ Sense Bangna – Suvarnabhumi ที่ออกแบบอย่างใส่ใจ ผสานกับดีไซน์ที่เรียบง่ายเพื่อฟังก์ชันที่ตอบโจทย์และการใช้สอยอย่างคุ้มค่าในทุกๆ ตารางเมตร

(แผนที่การเดินทางไปยังโครงการ Sense Bangna – Suvarnabhumi)

พร้อมทำเลที่ตั้งติดถนนหลักกิ่งแก้ว ซ.29 ให้คุณสามารถเดินทางเข้าเมืองและออกเมืองได้อย่างอิสระ ด้วยการเดินทางใกล้เคียงวงแหวนกาญจนาภิเษก, มอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี, 8 นาที ถ.บางนา-ตราด, 15 นาที Airport Rail Link – ลาดกระบัง, 15 นาที สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และ 24 นาที สู่ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ Maga Bangna ด้วยคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งกว่าในราคาเริ่มต้นเพียง 4.29 ลบ.* หรือสอบถามโปรโมชั่นสุดพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1232 และเว็บไซต์ https://www.realasset.co.th/semidetached/sensebangnasuvarnabhumi