Britania ราชพฤกษ์-นครอินทร์
บ้านดีไซน์ใหม่สไตล์ English Gable ที่ผสานรวมความเรียบง่ายและไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างลงตัว

หลังคาทรงจั่วสูง สถาปัตยกรรมเรียบง่ายแต่ทันสมัย เส้นสายและสีสันเอิร์ธโทนชวนผ่อนคลาย ทั้งหมดนี้คือการออกแบบสไตล์ English Gable ที่โครงการบริทาเนีย ราชพฤกษ์-นครอินทร์ โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดดีไซน์ใหม่ล่าสุดจากบริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) ซึ่งนอกจากจะเป็นโครงการที่โดดเด่นเรื่องเอกลักษณ์การออกแบบแล้ว พื้นที่ในบ้านยังกว้างขวาง เข้ากับการใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้หลายแบบอีกด้วย

เพราะ ‘บ้าน’ เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย การจะเลือกซื้อบ้านซักหลังจึงควรพิถีพิถันในทุก ๆ องค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์บ้านที่ถูกใจ สเปซที่ใช่ ความเป็นส่วนตัว และสถานที่ตั้งโครงการ ซึ่งโครงการนี้ถือว่าตอบโจทย์ในทุกด้าน ตามมาดูแนวคิดของโครงการนี้กันเลย

(บ้านรูปทรงเรียบง่ายผสานกับความโมเดิร์น ออกแบบภายใต้แนวคิด Timeless Combination)
(ประตูทางเข้าโครงการ บริทาเนีย ราชพฤกษ์-นครอินทร์)

แรงบันดาลใจจากความเรียบง่ายและสไตล์โมเดิร์น

จากแรงบันดาลใจแห่งความเรียบง่ายผสานสไตล์โมเดิร์น จึงเกิดเป็นแนวคิด Timeless Combination บ้านพักอาศัยที่มีเส้นสายรูปทรงเรขาคณิตแสนเรียบง่าย แต่แอบแฝงความสมบูรณ์แบบไร้ซึ่งกาลเวลาตามแบบฉบับสถาปัตยกรรมโมเดิร์นไว้อย่างแนบเนียน ยิ่งไปกว่านั้นทางโครงการยังออกแบบยูนิตพักอาศัยในรูปแบบใหม่ทั้งหมด ภายใต้คอนเซ็ปต์ English Gable บ้านดีไซน์สวย หน้ากว้าง 10.20 เมตร สามารถปรับฟังก์ชันได้ตามการใช้งาน

Less is more น้อยแต่มาก ประโยคสำคัญจาก Ludwig Mies van der Rohe สื่อความหมายถึงสถาปัตยกรรมที่ ‘น้อย’  ด้วยการลดทอนเส้นสายต่าง ๆ ให้เรียบง่าย ‘มาก’ ด้วยการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ใช้งานหลากหลายรูปแบบ จนเกิดเป็นที่ว่างอันทรงพลังตามแนวคิด Less is more

(ส่วนรับประทานอาหารและส่วนนั่งเล่นที่เชื่อมต่ออย่างลงตัว)

ยูนิตพักอาศัยออกแบบโดยนำแนวคิดการลดทอนเส้นสายที่ไม่จำเป็นและเลือกใช้วัสดุที่แข็งแรงแต่รูปทรงเรียบง่ายมาใช้ จะเห็นว่าบริเวณฟาซาดอาคารมีการใช้โทนสีธรรมชาติเพียงไม่กี่สี นั่นเป็นเพราะทางโครงการต้องการสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อน เพื่อสร้างสรรค์บ้านพักอาศัยที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองอย่างเต็มที่

(หลังคาทรงจั่ว ระยะพื้นถึงฝ้าสูง 3.5 เมตร)

(โครงสร้างบ้านมั่นคง แข็งแรง รองรับรถ 2 คัน)

โครงสร้างอาคารมีความมั่นคง แข็งแรง โดยทางโครงการจะลงเสาเข็มตัวบ้านยาว 21 เมตร ลงเสาเข็มลานซักล้างและลานจอดรถยาว 4 เมตร ไว้เรียบร้อย รองรับการต่อเติมและลดกังวลเรื่องลานจอดรถทรุดในอนาคต

(หน้าต่างและช่องแสงขนาดใหญ่ในส่วนรับประทานอาหาร)
(ห้องนอนที่ถูกจัดสรรอย่างครบครัน)

บ้านดีไซน์ใหม่ หน้ากว้าง ฟังก์ชันครบ

โครงการ บริทาเนีย ราชพฤกษ์-นครอินทร์ ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมประเทศอังกฤษ English Gamble ไม่ว่าจะเป็นหลังคาทรงจั่วสูง การเลือกใช้สีและแพทเทิร์นที่กลมกลืนกับธรรมชาติ อีกทั้งฟังก์ชันก็ออกแบบมาอย่างลงตัวเข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยในโครงการมีบ้านทั้งหมด 3 แบบ ดังนี้

(แบบบ้าน BRIGHTLING)

BRIGHTLING

บ้านแฝด ขนาดที่ดินเริ่มต้น 35.80 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. หน้ากว้าง 8.10 เมตร ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ส่วนรับแขกขนาดใหญ่ ส่วนเตรียมอาหาร ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน บ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองบ้านพักตากอากาศทางซัสเซ็กส์ตะวันออกของประเทศอังกฤษ

(แบบบ้าน HENLEY)

HENLEY

บ้านแฝด ขนาดที่ดินเริ่มต้น 42.60 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. หน้ากว้าง 9.45 เมตร ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ส่วนรับแขกขนาดใหญ่ ส่วนเตรียมอาหาร ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน ได้แรงบันดาลใจจากเมืองที่ผู้คนนิยมมาพักผ่อน สุนทรีย์กับทิวทัศน์งดงามริมแม่น้ำเทมส์ ในอ็อกซ์ฟอร์ดเชียร์ ประเทศอังกฤษ

(แบบบ้าน STRATFORD)

STRATFORD

บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ขนาดที่ดินเริ่มต้น 53.10 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 220 ตร.ม. หน้ากว้าง 10.20 เมตร ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ส่วนรับแขกขนาดใหญ่ ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน แรงบันดานใจในการออกแบบมาจากมนต์เสน่ห์จาก

เมืองค้าขายริมแม่น้ำ Avon ในเขต Warwick ประเทศอังกฤษ ซึ่งมีสถาปัตยกรรมสไตล์ Tudor ที่เป็นเอกลักษณ์ และยังเป็นเมืองบ้านเกิดของ William Shakespeare อีกด้วย

เมื่อบ้านเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ

เพราะธรรมชาติเป็นปัจจัยสำคัญที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิตของมนุษย์ เมื่อใดก็ตามที่บ้านกับธรรมชาติเชื่อมต่อถึงกัน ก็จะช่วยให้ผู้พักอาศัยสัมผัสสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนยิ่งกว่าที่เคย

(ส่วนรับรองแขกเชื่อมต่อมุมมองวิวสวนภายนอก)

ภายในบ้านพักมีการออกแบบช่องแสงขนาดใหญ่ในบริเวณต่าง ๆ อาทิ ส่วนรับรองแขก ส่วนรับประทานอาหาร ห้อง Master Bedroom และห้องนอนชั้นล่าง ซึ่งแต่ละห้องสามารถเชื่อมต่อมุมมองเปิดรับทิวทัศน์สวนจากภายนอก เรียกว่าเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียว โดยการนำธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในบ้าน

(ห้องอเนกประสงค์ สามารถปรับเป็นห้องนอน ห้องดูหนังส่วนตัว ห้องทำงาน หรือ Kid’s room ได้สบาย ๆ )

พื้นที่สร้างสรรค์สำหรับคนรุ่นใหม่

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคที่มีโรคระบาดโควิดเช่นนี้ บ้านกลายเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ที่เป็นทุกอย่างให้เรา ตั้งแต่พื้นที่พักผ่อน ออฟฟิศ ฟิตเนส หรือแม้แต่ร้านอาหารส่วนตัว ก็สามารถจัดสเปซเหล่านี้ในบ้านได้

หากคุณมีพื้นที่กว้างขวางในบ้านก็เสมือนมี Creative Space ส่วนตัว จะปรับเป็นห้องนอน ห้องอ่านหนังสือ หรือห้องเก็บของ สามารถเปลี่ยนตามการใช้ชีวิต โดยฟังก์ชันนี้จะเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความยืดหยุ่นและอยากใช้พื้นที่ให้เป็นประโยชน์มากที่สุด

ที่โครงการ บริทาเนีย ราชพฤกษ์-นครอินทร์ จะเตรียมห้องอเนกประสงค์ที่ชั้นล่างและพื้นที่ Creative Space ที่ชั้นบนให้ในบ้านพักอาศัยทุกหลัง โดยผู้พักอาศัยสามารถจัดและปรับฟังก์ชันตามไลฟ์สไตล์

(ห้องนอน 2 และห้องนอน 3 สามารถแบ่งสัดส่วนทำ Walk-in Closet ได้)
(Master Bedroom ขนาดใหญ่ มาพร้อมกับ Walk-in Closet และห้องน้ำส่วนตัว)

ห้องนอน Master Bedroom พร้อม Walk in Closet

Master Suite Bedroom ห้องนอนขนาดใหญ่ จัดวางฟังก์ชันได้อย่างครบครัน สามารถวางเตียงคิงไซส์ได้สบาย และมีพื้นที่กว้างพอสำหรับจัดมุม Walk-in Closet และ Living Area ในห้องตามสไตล์ของผู้อยู่อาศัย โดยห้อง Master Suite Bedroom ยังมาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวเชื่อมต่อพื้นที่ภายนอกได้อย่างลงตัว

(ภายในโครงการที่สะดวกและปลอดภัย)

Smart Security ระบบอัจฉริยะที่จะช่วยให้การพักอาศัยปลอดภัยและสะดวกยิ่งขึ้น

ทางโครงการให้ความสำคัญกับระบบรักษาความปลอดภัยจึงทำการติดตั้ง SILVERMAN : แอพพลิเคชั่น รักษาความปลอดภัยสำหรับ 99 ครอบครัว 

-เรียกดูรายงานการเข้า – ออกภายในโครงการ
-แจ้งเตือนเจ้าของบ้านเมื่อมีผู้ต้องการเข้าพบ
-สร้าง QR CODE สำหรับผู้ติดต่อแบบ PRE-REGISTER
-E STAMP เพื่ออนุญาตการออกจากโครงการสำหรับผู้ติดต่อ

พร้อมผสานระบบ Hybrid Living นวัตกรรมภายในตัวบ้าน  Digital Door Lock, IP Camera, Motion Sensor, Smoke/Heat Detector, Smart Siren Alarm และ Fiber Optic Internet มาให้เรียบร้อย เพื่อความปลอดภัยของผู้พักอาศัยทุกคน

(Hybrid Garden)

พื้นที่ส่วนกลางมุมโปรดสำหรับผู้พักอาศัยทุกช่วงวัย

 Hybrid Garden สวนสาธารณะส่วนกลางสไตล์สวนอังกฤษ ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้งานแต่ละช่วงวัย เช่น Water Play สวนน้ำส่วนกลางเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำหน้า Clubhouse, Trampoline สนามเด็กเล่นและพื้นที่กิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ, Flexible Court สนามหญ้าสีเขียวขนาดใหญ่ท่ามกลางบรรยากาศสวนสีเขียว และ Fitness Station ลานออกกำลังกายกลางแจ้ง

(อาคาร Clubhouse 2 ชั้น และสระว่ายน้ำขนาด 4.5x13.7 เมตร แยกสระเด็กและผู้ใหญ่)
(ภาพที่ตั้งโครงการ บริทาเนีย ราชพฤกษ์-นครอินทร์)

โครงการตั้งอยู่ในทำเลราชพฤกษ์-นครอินทร์ ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพเดินทางสะดวกเชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษกและนครอินทร์ หากต้องการเข้าเมืองก็สามารถใช้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกตะวันตกไปยังจตุจักรและสาทรได้สะดวกสบาย ส่วนด้านสิ่งอำนวยความสะดวกก็ไม่ไกลจาก The Walk ราชพฤกษ์, The Crystal SB และ Home Pro ราชพฤกษ์

บริทาเนีย ราชพฤกษ์-นครอินทร์ โครงการดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้พักอาศัยรุ่นใหม่ มาพร้อมกับการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ พื้นที่ใช้สอยปรับเปลี่ยนตามความต้องการ และความเป็นส่วนตัวเพียง 99 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท

5-6 ก.พ. นี้ เปิดจองครั้งแรก | Britania ราชพฤกษ์ – นครอินทร์ โครงการใหม่
บ้านหลังใหญ่ 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยกว่า 220 ตร.ม. | เริ่ม 5.99 ล้าน*
#Promotion รับโปรจัดเต็มสำหรับวันพรีเซลเท่านั้น
จองปั๊บ รับ 1,000,000 บาท*
ผ่อนเริ่มต้น 23,000 บาท/เดือน*
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ VIP เพียง 50 ท่านแรกเท่านั้น
ลงทะเบียนจองสิทธิ์ผ่าน Website : https://bit.ly/3Gi9KPB
ลงทะเบียนจองสิทธิ์ผ่าน LINE OA : https://lin.ee/bBeJ9oJ
แผนที่โครงการ : https://goo.gl/maps/e8Miw4oSW55tjkhz5
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 0949282236

Writer
Gee

Gee

Full-time writer, part-time wanderer.