4 ITEMS สร้างงาน Façade ให้สวยเท่ ไม่ซ้ำใคร

นอกจากพื้นที่ใช้สอยภายในอาคารแล้ว สิ่งที่ควรให้ความสนใจไม่แพ้กันก็คือดีไซน์ภายนอก ซึ่งไอเท็มหนึ่งที่จะมาช่วยเสริมความสวยงามและเอกลักษณ์ให้อาคารต่างๆ ได้ก็คือ “Façade” ซึ่งแต่เดิมการออกแบบ Façade ให้มีลูกเล่นสวยงามจะนิยมใช้กับอาคารพาณิชย์สูงเท่านั้น แต่ปัจจุบัน Façade ถูกนำมาใช้กับบ้านหรือโรงแรมด้วย เพื่อให้สถานที่นั้นๆ เพอร์เฟกต์ยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงพาคุณมารู้จักกับ SCG D’COR Façade ทั้ง 4 แบบ ที่จะคอมพลีตงานตกแต่งภายนอกให้สวยเท่ ไม่ซ้ำใคร ด้วยวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์ ที่แข็งแรงแต่มีความยืดหยุ่นสูง พร้อมด้วยวัสดุทางเลือกอื่นๆ เพื่อตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชันและความงามสูงสุด

พร้อมยังมีบริการ Service Solution แบบครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษางานออกแบบ จนถึงรายละเอียดของการติดตั้ง พร้อมดูแลและรับประกันหลังการติดตั้ง ให้งานตกแต่ง เป็นเรื่องง่าย สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าสูงสุด

Façade โมเดิร์นที่ออกแบบได้เอง

สำหรับงานออกแบบที่ต้องการผสมผสานไอเดียสร้างสรรค์ลงไปให้ Façade เป็นเสมือนชิ้นงานศิลปะ ที่คุณสามารถเติมสีสันและแพทเทิร์นโมเดิร์นดังใจคิด ซึ่ง “SCG D’COR Modeena” จะสามารถตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว เหมาะกับ Cladding Façade ที่ต้องการการออกแบบผืนผนังให้สัมพันธ์กับพื้นผิวของวัสดุ ปลุกจินตนาการแห่งความคิดสร้างสรรค์ได้แบบที่ต้องการ

Façade ลายไม้อบอุ่น

อีกหนึ่ง Cladding Façade ที่ตอบโจทย์เรื่อง Natural Mood กับ “SCG D’COR Wood-D” ผนังตกแต่งลายไม้ธรรมชาติ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม้จริงทั้งลวดลายและสีสัน จากเทคนิค Digital Printing จึงสร้างสรรค์ลวดลายที่ประณีต มีให้เลือกทั้งไม้แอช ไม้สัก หรือไม้สน ให้บรรยากาศที่อบอุ่นและมีความทรอปิคอลในตัว

Façade ลายหินธรรมชาติ

ดีไซเนอร์ที่ต้องการออกแบบ Cladding Façade จากวัสดุที่ดูแปลกตา ที่ให้ความสวยงามไม่ซ้ำใคร สามารถเลือกใช้วัสดุตกแต่งผนังลายหิน ที่ประยุกต์ใช้ได้กับหลายสไตล์ ทั้ง Modern Tropical, Modern Loft, Minimal, Nordic พร้อมฟังก์ชันพิเศษ Photocatalytic Coating ที่สามารถทำความสะอาดตัวเองได้ด้วย

Façade ฉลุลายอย่างมีเอกลักษณ์

เติมเต็มดีไซน์ภายนอก ด้วยความพิเศษที่สะท้อนความละเอียดลออในการออกแบบ กับ Double Skin Façade โดดเด่นด้วยการเจาะพื้นผิวให้เป็นลวดลายที่สวยงาม กับ “SCG D‘COR Fretwork” ที่มาพร้อมกับเทคนิคฉลุลายแบบ Perforated Façade สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้มากกว่า 60 ลวดลาย หรือสามารถทำลวดลายเฉพาะตัว เพื่อสร้างอัตลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

SCG D’COR Façade Solution
สอบถามรับคำปรึกษา คลิก : https://bit.ly/3hYPZCN
วัสดุตกแต่ง เอสซีจี เดคคอร์ เพิ่มเติม คลิก: https://bit.ly/3cRFIWL
รูปแบบการตกแต่งจาก SCG D’COR Façade Solution รุ่นต่างๆ : https://bit.ly/2Ra899J