วัสดุตกแต่งใหม่ ! พื้นตกแต่งเอสซีจี เดคคอร์ รุ่น ที-คลิปชิลด์
พื้นสวยกันลื่น ด้วยนวัตกรรม COLOR LOC SHIELD ล็อก 5 ชั้น

บ้านไม่ใช่เพียงที่อยู่อาศัย แต่ยังเป็นสถานที่รวมไลฟ์สไตล์ทั้งการทำงาน การเรียน การออกกำลังกาย ทุก ๆ คนต่างใช้ทุกพื้นที่ของบ้านไม่ว่าจะภายนอกหรือภายในเพื่อทำกิจกรรม “พื้นบ้าน” ที่รองรับทุกชีวิตจึงจำเป็นต้องตอบโจทย์ทั้งการใช้งาน ความสวยงาม และความคงทน วันนี้เราจึงพาทุกคนมารู้จักกับ “พื้นตกแต่ง เอสซีจี เดคคอร์ รุ่น ที-คลิปชิลด์” อีกระดับของพื้นไม้ ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

“Color Loc Shield” ล็อก 5 ชั้น เสริมสร้างความทนทาน สวยงามและกันลื่น ตอบโจทย์ด้วยสีโทนใหม่สไตล์มินิมอล และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้คุณใช้ชีวิตบริเวณบ้านอย่างมีความสุข

นวัตกรรมใหม่ให้สีทนทานทุกสภาพอากาศ

พบนวัตกรรมใหม่กับ “Color Loc Shield” ล็อก 5 ชั้นกับ “พื้นตกแต่ง เอสซีจี เดคคอร์ รุ่น ที-คลิปชิลด์”

พื้นไม้เทียมที่ผ่านการเคลือบผิวถึง 5 ชั้น ให้สีสวยทนยาวนาน
ชั้นที่ 1 เป็นไม้พื้นวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์
ชั้นที่ 2 เป็น Primer Shield เพิ่มคุณภาพ การยึดเกาะของสี ทนทานทุกสภาพอากาศ
ชั้นที่ 3 เป็น Nano Shield ให้สีทนทาน สวยสม่ำเสมอด้วยสีสำเร็จจากโรงงาน พัฒนาการทำสีรอบด้านให้เป็นสีเดียวกับผิวหน้าไม้
ชั้นที่ 4 เป็น Stay Shield ช่วยให้ทนรอยถึง 2 เท่า ทนทาน รองรับการกระแทกได้ดี
ชั้นที่ 5 เป็น Safe Shield เพิ่มคุณสมบัติกันลื่น ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ใช้สารเคลือบพิเศษถึง 2 ชั้นลดโอกาสการลื่นไถลอย่างน้อย 90% (เมื่อเทียบกับพื้นไม้ทั่วไป)

สวยงามตอบโจทย์ชีวิตบริเวณบ้านทั้ง Outdoor และ Indoor

พื้นบ้านเป็นสิ่งที่ต้องอยู่คู่กับบ้านของเรา ยาวนานนับสิบ ๆ ปี การเลือกพื้นที่สวยงาม ตรงใจจะช่วยสร้างความสุข สบายตาสบายใจได้ทุกวัน ยิ่งเป็นการปูพื้น ทั้งภายในและภายนอกบ้าน การได้ใช้พื้นชนิดเดียวกันจะช่วยทำให้พื้นบ้านมีความสวยงาม ต่อเนื่อง เป็นหนึ่งเดียว สะท้อนสไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

“พื้นตกแต่ง เอสซีจี เดคคอร์ รุ่น ที-คลิปชิลด์” เป็นพื้นตกแต่งที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งาน ได้ทั้งพื้นที่ Outdoor และ Indoor เชื่อมต่อทุกพื้นห้องจนถึงระเบียงหน้าบ้าน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อน ความเปียกชื้น และความลื่น ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ที่ให้คุณใช้ชีวิตในบ้านและรอบบ้านได้อย่างมีความสุข

สีใหม่สไตล์มินิมอลกับโทนสี MUJIQUE

ปรับลุคให้บ้านสวยโมเดิร์น แต่ยังอบอุ่น ในสไตล์สแกนดิเนเวียน พร้อมลายเสี้ยนไม้เสมือนจริงตอบรับกับเทรนด์การแต่งแนวมินิมอล ที่เน้นความเรียบง่าย คุมโทนสีไปกับองค์ประกอบอื่นๆ “พื้นตกแต่ง เอสซีจี เดคคอร์ รุ่น ที-คลิปชิลด์” ที่มีสีไม้พื้นแนวมินิมอลกับ MUJIQUE Collection โดยมีทั้ง

Walnut Beech สีน้ำตาลเข้มอมแดง เหมาะกับบ้านที่เน้นความอบอุ่น, Cozy Beech สีน้ำตาลอ่อนให้ความรู้สึก แสนสบายเมื่อได้อยู่อาศัย, Warm Grey สีเทาขาว เน้นความเรียบง่าย แต่ไม่จืดชืดจนเกินไป และอีก 2 สีสุดคลาสสิค RoseWood และ Country Oak ให้คุณเลือกแมตช์กับความต้องการได้ทุกรูปแบบ

สำหรับผู้ที่สนใจรับคำปรึกษาเรื่องวัสดุที่ใช้ ในการออกแบบสไตล์ต่าง ๆ ก็สามารถปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญจาก SCG D’COR ได้กับบริการ Service Solution แบบครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษางานออกแบบ คัดสรรวัสดุโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน Material Science หลากหลายประเภท เหมาะสมกับงานหลายรูปแบบ จนถึงรายละเอียดของการติดตั้ง พร้อมดูแลและรับประกันหลังการติดตั้งให้งานตกแต่งเป็นเรื่องง่ายสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าอย่างสูงสุด

Product Information

พื้นตกแต่ง เอสซีจี เดคคอร์ รุ่น ที-คลิปชิลด์ ราคาเริ่มต้นที่ 910 – 1,170 บาท/ตร.ม. โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ
-สีสำเร็จรอบด้าน สม่ำเสมอ
-ปลอดภัยด้วยคุณสมบัติกันลื่น
-ทนรอยกว่าเดิม 2 เท่า
-ทนทานทุกสภาพอากาศ
-สินค้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มีขนาดให้เลือก 2 รูปแบบ คือ ขนาด 16 x 300 x 2.5 cm. และขนาด 20 x 300 x 2.5 cm.

สอบถามรับคำปรึกษาได้ที่ : https://bit.ly/3aTyD5O 
วัสดุตกแต่ง เอสซีจี เดคคอร์ เพิ่มเติม : https://bit.ly/3lUOS8K

Writer
Manlika Klinprayong

Manlika Klinprayong

นักเขียนผู้พยายามเข้าใจ ‘บ้าน’ ไปพร้อมๆ กับการเข้าใจ ‘ชีวิต’