P PALLADIO
พื้นที่ของคนรักงานศิลปะและดีไซน์ที่จะเติมเต็มชีวิตชีวาในชีวิตของคุณ

จะดีแค่ไหน ถ้าเราจะมี ART PIECE (อาร์ตพีช) เป็นของตัวเองในบ้าน HOME DÉCOR ของแต่งบ้านที่สะท้อน
ความเป็นตัวคุณ ผ่านรูปลักษณ์ของเฟอร์นิเจอร์ สิ่งของที่ถูกออกแบบไม่ซ้ำใคร (CUSTOMISE & PERSONALISE)

IT’S START WITH PASSION AND LOVE ของสองดีไซน์เนอร์มากฝีมืออย่าง พลอย จินดาโชติ ที่หลงใหล
ในมนต์เสน่ห์ของงานไม้ J. Timber (เจ ทิมเบอร์) และ ปอม–ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ Pomme Chan illustrator ชื่อดังเจ้าของ Studio Happy people studio และ Swoon แบรนด์สินค้าแต่งบ้าน 2 ความแตกต่างที่รวมเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว กับพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของดีไซน์ และประสบการณ์จากจินตนาการจนก่อเกิดมาเป็น P PALLADIO = The Palace of imagination”

เมื่อเดินเข้ามาภายในโชว์รูมนั้นถูกแบ่งออกเป็น 3 ชั้น โดยแต่ละชั้นมีสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป เริ่มต้นที่ ชั้นหนึ่งถูกตกแต่งด้วยโทนสีเบจเป็นหลัก แต่ดีไซน์ด้วยมุมที่หลากหลายทั้ง Chino (ชิโน) และ Babylon (บาบิลอน)
คอลเลกชั่นใหม่ประจำซีซั่นนี้ที่ถูกหยิบยกมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบส่วนหนึ่งของชั้นนี้ พร้อมทั้งยังมี
Floral Room ห้องใต้บันได ที่เหมาะกับการจิบ High tea ให้ความรู้สึกเสมือนหลุดออกไปอยู่ต่างแดน

มาต่อกันด้วยชั้นที่สอง ชั้นนี้ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินทางไปยังอีกสถานที่หนึ่งที่มีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นด้วยสีสัน และการตกแต่งที่เลือกใช้รูปทรงเรขาคณิตมาเป็นองค์ประกอบในการออกแบบชิ้นงานไม้

และชั้นสุดท้ายของโชว์รูมเป็นชั้นที่ดูแปลกตาที่สุดเลยก็ว่าได้ ชั้นนี้ถูกออกแบบให้เป็นโซนรับรองของเหล่าคนรัก
งานพรม พรมที่สามารถเลือกออกแบบได้ทั้งดีไซน์จากทางแบรนด์ หรือดีไซน์ด้วยตนเองก็ได้ลวดลายซิกเนเจอร์ที่ไม่ซ้ำใคร

นอกจากนี้แบรนด์เอง ยังได้สร้างสรรค์พื้นที่ขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านได้มาสัมผัสบรรยากาศและได้ทดลองใช้ตัวสินค้าจริง
จึงได้เกิดความร่วมมือครั้งพิเศษกับทาง CHOCOLATE CEREMONY ที่ได้ ฝ้าย-อนัญลักษณ์ อุบลศรี เจ้าของแบรนด์
มารังสรรค์ชอคโกแลตรสชาติพิเศษที่มีเฉพาะที่ P PALLADIO เท่านั้น

และพิเศษนอกเหนือกว่านั้น P PALLADIO เชื่อว่าพื้นที่ของทุกคนไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในบ้าน ไลฟ์สไตล์ก็เป็นส่วนสำคัญเราจึงได้ครีเอท LIFESTYLE CORNER แบรนด์งานฝีมือที่ออกแบบและผลิตโดยคนไทย ที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับทาง P PALLADIO เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการคอลลาโบเรชั่นครั้งแรกกับทาง ชารีฟ ลอนา เจ้าของ Studio Act of Kindness ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นชิ้นพิเศษสำหรับ P PALLADIO เท่านั้น และนอกจากนี้ยังได้มีการร่วมมือกันออกแบบแว่นตาทรงแคทอายสุดเก๋ที่ได้ แมน-ธีระพจน์​ พง​ศ์สุวโรจน์ เจ้าของแบรนด์ Half Frame Eyewear (ฮาร์ฟเฟรม อายแวร์) ที่บินตรงมาจากเชียงใหม่เพื่อมาร่วมงานกับ คุณแม่เม-วินิตตา ก้องธรนินทร์ คุณแม่อันเป็นที่รักของทั้งสองดีไซเนอร์ มาร่วมกันออกแบบคอลเลกชั่นที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน ความพิเศษของ P PALLADIO ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางแบรนด์ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักงานศิลปะและดีไซน์อย่างรอบด้านกับการจับมือร่วมกับแบรนด์กระเป๋าสัญชาติไทยมาแรง PIPATCHARA (ภิพัชรา) ของดีไซเนอร์สาวเก่ง เพชร-ภิพัชรา แก้วจินดา จัดดิสเพลย์แสดงผลงานที่แรกในย่านสุขุมวิท พร้อมกันนี้ยังมีคอลเลกชั่นเสื้อผ้าที่ได้ ข้าวโพด-มัญชุมาศ นำเบญจพล ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ Munchu’s (มัญชู) มาร่วมครีเอทลวดลายพิเศษกับทาง POMME CHAN กลายเป็นผลงานชิ้นพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นเฉพาะ P PALLADIO เท่านั้น

ด้วยเหตุนี้ทำให้การมาเยือน P PALLADIO ในครั้งนี้ เสมือนการได้หลบพักไอร้อนจากช่วงซัมเมอร์ มาพบเจอ
แรงบันดาลใจที่สามารถจุดไฟในการทำงานให้กลับมีสีสันอีกครั้ง

ร่วมสัมผัสผลงานศิลปะและการออกแบบที่วิจิตร ประณีตบรรจงจากช่างฝีมือ และเปี่ยมได้ด้วยมนต์เสน่ห์ได้แล้ววันนี้ที่ P PALLADIO ซอยสุขุมวิท 49 (ติดกับโรงพยาบาลสมิติเวช) เปิดให้บริการทุกวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 11.00-18.00 น.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 082-441-5491

Writer
Rangsima Arunthanavut

Rangsima Arunthanavut

Landscape Architect ที่เชื่อว่าแรงบันดาลใจในงานออกแบบ สามารถเกิดขึ้นได้จากทุกสิ่งรอบตัว และการบอกเล่าเรื่องราวการออกแบบผ่าน 'ตัวอักษร' ทำให้งานออกแบบที่ดี 'มีตัวตน' ขึ้นมาบนโลกใบนี้