SCG Roof Installation
เพราะความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของช่างเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้แบบบ้านในฝันเป็นจริง

ใครที่คิดจะมีบ้านในฝัน ย่อมมาพร้อมความคาดหวังที่เต็มเปี่ยม แต่ในบางครั้ง เมื่อออกแบบหรือก่อสร้างไปแล้ว พอเข้าอยู่จริงกลับเกิดปัญหาอย่างหลังคารั่ว ซึ่งอาจเกิดมาจากการที่หลายคนยังมองข้าม หรือรู้ไม่เท่าทันว่า งานหลังคาจะออกมาดีได้นั้นต้องอาศัยฝีมือที่เชี่ยวชาญของช่างเฉพาะทางหลังคา ไม่ใช่เพียงช่างก่อสร้างเสมือนงานโครงสร้างทั่วไป

SCG Roof Installation หนึ่งในทีมที่เชี่ยวชาญเรื่องหลังคา เสนอแพ็คเกจครบวงจรสำหรับใครที่กำลังสร้างบ้านและกังวลถึงปัญหาของหลังคาเหล่านั้น หรือกำลังมองหาความคุ้มค่าระยะยาว ด้วยบริการ ดูแล ให้คำปรึกษาครบวงจร โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านหลังคาโดยเฉพาะ สามารถให้คำปรึกษา แนะนำวิธีการแก้ไขที่ทำได้จริง และสามารถทำให้สำเร็จในรูปแบบที่อยู่ในความต้องการของลูกค้าได้

มั่นใจทีมช่างเฉพาะทางหลังคา ประสบการณ์ที่มากกว่า

ด้วยความที่งานมุงหลังคามีความซับซ้อน ต้องการมาตรฐาน จากประสบการณ์สร้างบ้านใหม่ที่ใช้ช่างไม่เชี่ยวชาญ สิ่งที่ตามมาคือหลังคารั่ว หรือแอ่น เสียหายภายหลัง ทำให้ต้องเสียเงิน และเสียเวลาซ้ำซ้อน หากเราไม่วางแผนเรื่องหลังคาให้ดีตั้งแต่เริ่มต้นบ้านในฝันอาจกลายเป็นฝันร้ายมาเยือนในอนาคต

การเลือกมุงหลังคากับช่างที่ชำนาญโดยเฉพาะจึงเป็นวิธีที่ง่ายและคุ้มค่าในระยะยาว ยิ่งทีมช่างที่มีบริการรับประกันหลังจบงาน ก็จะยิ่งมั่นใจได้มากขึ้น ซึ่งสำหรับทีมช่างจาก SCG Roof Installation หายห่วงด้วยประสบการณ์มุงหลังคาเฉพาะทางมากกว่า 80 ปีที่มีการฝึกอบรม พัฒนาความรู้ และฝืมือตลอดการทำงาน พร้อมเครื่องมือทันสมัย ทำให้งานสวยแข็งแรง ปลอดภัย และเสร็จตามเวลา เพื่อให้เจ้าของบ้านได้ทั้งงานที่สวย ถูกใจ และลดปัญหาหลังคาที่อาจตามมาภายหลัง

SCG Roof Installation กับบริการแบบครบวงจร

เพราะกว่าจะออกมาเป็นบ้านสักหลัง มีขั้นตอนต่าง ๆ นา ๆ ที่ยากจะจัดการด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างที่ไม่เป็นไปตามกำหนด หน้างานไม่เรียบร้อย จุดเด่นแรกที่น่าสนใจสำหรับบริการนี้จึงเป็น “One Stop service หรือ การดูแลให้คำปรึกษา แบบครบวงจรโดยผู้เชี่ยวชาญ” ซึ่งไม่ใช่แค่ช่างที่มาทำงานตามแบบเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการดูแลครอบคลุมทุกขั้นตอนพร้อมตอบโจทย์รูปแบบหลังคาที่หลากหลาย ตั้งแต่การให้คำปรึกษาออกแบบ ประเมินราคา ติดตั้งและมุงหลังคาแบบเบ็ดเสร็จ ตลอดจนดูแลความเรียบร้อย แจ้งความคืบหน้า จนถึงงานรับประกันสูงสุด 10 ปี พร้อมส่งมอบใบประกันเมื่อจบงาน  

เจ้าของบ้านสร้างใหม่จึงสามารถมั่นใจได้ว่า บ้านจะเป็นไปตามแบบ หมดกังวลเรื่องฟังก์ชันการใช้งานของหลังคา เนื่องจากได้มาตรฐานในทุกขั้นตอน และยังสามารถควบคุมเวลา งบประมาณได้ด้วยระบบการทำงานแบบ Total Control Management และที่สำคัญ เรื่องความปลอดภัยต่อชีวิตก็หมดกังวล เพราะมีระบบป้องกันความปลอดภัยชั้นสูง ช่วยลดอุบัติเหตุได้นั่นเอง

TOP HAT รับประกัน 10 ปี พร้อม Roof health check ในระยะเวลารับประกัน

หากอยากมั่นใจในระยะยาว แพ็กเกจที่เราแนะนำและมองว่าคุ้มที่สุดของ SCG ROOF INSTALLATION คือ TOP HAT นำเสนอบริการครบวงจรที่รับประกันสูงสุดถึง 10 ปี ให้ความมั่นใจ อุ่นใจ ว่าบ้านที่ฝันจะออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด และไร้ปัญหา ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ทีมช่างเฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญ มาพร้อมวัสดุเกรดพรีเมียมที่ผ่านการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นโครงหลังคาสำเร็จรูป SCG Roof Truss ที่ผลิตจากเหล็กกำลังดึงสูงกว่าเหล็กรูปพรรณทั่วไปถึง 2 เท่า พร้อมเคลือบโลหะป้องกันสนิมจากโรงงาน รวมถึงกระเบื้องและอุปกรณ์หลังคาได้มาตรฐานจาก SCG ทำให้ส่งผลดีต่อระยะยาว ทั้งในแง่ของงบประมาณที่เราไม่ต้องคอยหาวัสดุใหม่ หรือจ้างช่างมาเปลี่ยนในภายหลัง และฟังก์ชัน ความสวยงามที่ตอบโจทย์ให้บ้านในฝันเป็นดังที่เราต้องการ

พร้อม Roof Health Check หรือบริการตรวจสุขภาพหลังคาหลังการติดตั้ง (ตรวจได้ 1 ครั้งภายในระยะเวลารับประกัน พิเศษเฉพาะ TOP HAT เท่านั้น) ซึ่งถ้าเปรียบเทียบคุณภาพและราคาแล้วถือว่าคุ้มค่า ด้วยความที่ลูกค้าเจ้าของบ้านสามารถเข้าไปปรึกษา หรือออกแบบก่อนได้ จากนั้นจะได้การประเมินราคา ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 120 บาท/ ตร.ม. ถือว่าราคาไม่สูงเลยเมื่อเทียบกับมาตรฐานบริการ ความเชี่ยวชาญจากทีมช่างมืออาชีพที่สามารถไว้วางใจได้  และงบไม่บานปลาย

เพราะ ‘บ้าน’ เป็นสิ่งปลูกสร้างที่จะอยู่กับเราไปเป็นระยะยาว การลงทุนจุดเริ่มต้นให้ดีเสียก่อน จึงอาจลดปัญหา และทำให้ปลายทางกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น ก่อนดำเนินการเรื่องบ้าน ผู้ออกแบบ หรือเจ้าของบ้านเอง จึงควรคำนึงถึงช่างมืออาชีพ โดยเฉพาะ ช่างหลังคา เพื่อให้ผลงานขั้นสุดท้ายที่ตรงตามแบบ และใช้งานได้อย่างหายห่วง ปลอดภัย ได้มาตรฐาน เพื่อความสบายใจและมั่นใจที่มากกว่า

โปรโมชั่น มุงหลังคาบ้านใหม่กับ SCG Roof Installation พิเศษ รับส่วนลดท้ายบิลสูงสุด 30,000 บาท
ระยะเวลาโปรโมชั่น : 1 ก.ค. 2565 – 31 ส.ค. 2565

สำหรับใครที่สนใจทีมช่าง SCG สำหรับงานหลังคาบ้านใหม่ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ www.scgbuildingmaterials.com/th/solution/roof-service-newbuild หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง SCG HOME Contact Center : โทร. 02 586 2222 หรือ LINE: @SCGBrand คลิก: https://bit.ly/3uZKJVK

Writer
Rangsima Arunthanavut

Rangsima Arunthanavut

Landscape Architect ที่เชื่อว่าแรงบันดาลใจในงานออกแบบ สามารถเกิดขึ้นได้จากทุกสิ่งรอบตัว และการบอกเล่าเรื่องราวการออกแบบผ่าน 'ตัวอักษร' ทำให้งานออกแบบที่ดี 'มีตัวตน' ขึ้นมาบนโลกใบนี้