German Kitchen Design
ความหรูหราที่เข้าถึงได้ของชุดครัวร่วมสมัยในดีไซน์ที่ปรับแต่งได้เอง

ทุกวันนี้ ครัวสำคัญไม่ต่างไปจากห้องอื่น ๆ เพราะตั้งแต่มีโรคระบาดโควิด-19 หลายคนหันมาเข้าครัวทำอาหารเองมากขึ้น แถมยังกลายเป็นพื้นที่รับแขก สังสรรค์ร่วมกันทั้งกลุ่มเพื่อนและครอบครัว กลายเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ไลฟ์สไตล์ภายในบ้านที่ได้แสดงความเป็นตัวเอง ต่างจากครัวยุคก่อนที่เป็นเพียงพื้นที่ทำอาหาร

แบรนด์ครัวทางเลือกมากมายที่มีในไทยจึงเริ่มดีไซน์คอลเล็กชันต่าง ๆ ให้ตอบโจทย์การใช้งานพื้นที่เหล่านี้มากขึ้น ซึ่งวันนี้เราชวนมารู้จักกับ German Kitchen Design เครื่องครัวร่วมสมัยคุณภาพสูงจากเยอรมันที่เพิ่งจะเปิดตัวโชว์รูมใหม่แห่งแรกในกรุงเทพ ณ River City Bangkok กันไปหมาด ๆ โดยความน่าสนใจอยู่ที่ ‘Affordable Luxury’ ด้วยมาตรฐานคุณภาพระดับสูงในแบบเยอรมัน พร้อมดีไซน์ปรับแต่งได้ตามที่เราชอบ ในราคาที่จับต้องได้เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ในท้องตลาด

ปรับแต่งได้ตามพื้นที่ที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ

สำหรับสิ่งแรกที่ตอบโจทย์การใช้งานของบ้าน คือการเลือกปรับแต่งห้องครัวให้เหมาะกับการใช้งานของตนเองได้อย่างสมบูรณ์ จะเน้นทำอาหารตะวันตก อาหารแบบครัวไทย หรืออยากได้พื้นที่ครัวสำหรับคอนโดมิเนียม ชุดครัวจาก German Kitchen Design ก็มีรูปแบบที่หลากหลาย ทำให้สามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้งานได้ในทุกรูปแบบที่พักอาศัย ตั้งแต่อพาร์ทเมนต์ขนาดย่อม คอนโดมิเนียม บ้านพักตากอากาศหรือบ้านพักขนาดใหญ่

เชฟสาธิตวิธีการใช้งานจริงภายในงานเปิดตัวโชว์รูมใหม่

ดีไซน์บ่งบอกความเป็นตัวเอง

ในด้านของดีไซน์ ชุดครัวแบรนด์นี้ก็มีมือจับและหน้าบานหลากหลายเท็กเจอร์ หลายสไตล์ หลายการใช้งานมาให้เราเลือกมิกซ์แอนด์แมตต์ได้ตามที่เหมาะสม ทั้งสีสัน แมททีเรียลหน้าบานและท็อปครัวที่แตกต่าง ตลอดจน Accessories ครัวมากมายที่ปรับได้ตามการใช้งาน จะเป็นชั้นวาง หรือตู้มีบานปิด บานกระจกทั้งหมดสามารถปรับแต่งได้ และยังดีเทลไปจนถึงไฟส่องสว่างที่ทันสมัย สามารถปรับหรี่และเพิ่มแสงได้ผ่านรีโมทคอนโทรล อีกทั้งยังมีการร่วมมือกับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ชั้นนำมากมาย เราจึงสามารถจับคู่ หรือออกแบบชุดครัวในสไตล์ของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ซึ่งทางแบรนด์เองก็จะมีดีไซน์เนอร์คอยให้คำแนะนำ พร้อมนำเสนอผ่านดีไซน์สามมิติและภาพเสมือนจริงด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่

บริการครบวงจร ตั้งแต่เริ่มจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

ถ้าเรากำลังมองหาชุดครัวที่ตอบโจทย์ ที่นี่พร้อมให้บริการ แนะนำ ปรึกษาต้งแต่เริ่มต้นจนจบงาน โดยเริ่มตั้งแต่บริการให้คำปรึกษา โดยแนะนำทุกองค์ประกอบตั้งแต่ แบบแปลน โทนสี ไปจนถึงรายละเอียดอุปกรณ์อย่างฟิตติ้งหรือแม้แต่เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมไปถึงงานประเมินงบประมาณ ก่อนจะถึงกระบวนการผลิต นำเข้า การส่งสินค้าตรงถึงบ้าน พร้อมการติดตั้งด้วยทีมงานที่ชำนาญ และที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ คือ ชุดครัวแบรนด์นี้มีการรับประกันหลังการขายนานถึง 15 ปี พร้อมการบริการหลังการขายที่จะลดปัญหา หรือความยุ่งยากที่อาจะเกิดขึ้นในภายหลัง

ผลิตและประกอบที่เยอรมัน เพื่อควบคุมมาตรฐาน

ถ้าพูดถึง วิศวกรรมของเยอรมนี ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าได้รับการยอมรับในด้านความแม่นยำและน่าเชื่อถือ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์นี้จะเป็นการสั่งผลิตในโรงงานที่เยอรมนี พร้อมประกอบสำเร็จรูปก่อนจะส่งกลับมายังเมืองไทยเพื่อทำการติดตั้งต่อไป ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าทุกชิ้นจะได้รับการผลิตอย่างพิถีพิถันผ่านมาตรฐานในโรงงานสูงสุด

สามารถเข้าไปชมสินค้า German Kitchen Design จริง ณ โชว์รูมได้แล้ววันนี้ที่
ชั้น 2 ศูนย์การค้า ริเวอร์ซิตี้ เปิดบริการวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 11:00 น. – 20:00 น. หรือชมบนเว็ปไซต์ https://www.germankitchendesign.co.th/

Writer
Rangsima Arunthanavut

Rangsima Arunthanavut

Landscape Architect ที่เชื่อว่าแรงบันดาลใจในงานออกแบบ สามารถเกิดขึ้นได้จากทุกสิ่งรอบตัว และการบอกเล่าเรื่องราวการออกแบบผ่าน 'ตัวอักษร' ทำให้งานออกแบบที่ดี 'มีตัวตน' ขึ้นมาบนโลกใบนี้