AIRI, THE NEW AI-CONIC SERIES
ใช้ชีวิตหรูหราอย่างมีเอกลักษณ์ เติมเต็มความสำเร็จของผู้อยู่อาศัย

เชื่อว่าหลายคนเมื่อประสบความสำเร็จในชีวิตแล้ว ก็มักมองหารางวัลชิ้นใหญ่ให้กับตัวเอง เพื่อตอบแทนความเหน็ดเหนื่อยในช่วงเวลาที่ผ่านมา และเป็นเสมือนสิ่งที่บันทึกความภาคภูมิใจของเราเอาไว้ และ “บ้าน” ก็เป็นหนึ่งในรางวัล ที่คนส่วนใหญ่เลือกมอบให้กับตัวเอง 

การมีบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนทุกรูปแบบ สามารถรองรับการขยายครอบครัว และอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีคุณภาพ ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เรามั่นใจได้ว่า จะเป็นฐานรากที่นำไปสู่การสร้างความมั่นคงให้กับอนาคตได้ อย่าง AIRI บ้านเดี่ยวในซีรีส์ใหม่ AI-CONIC SERIES จาก Ananda Development ที่ถูกออกแบบมาให้ควรค่าแก่การเป็นรางวัลของชีวิต

จากความสำเร็จของ ANANDA นำมาสู่บ้านซีรีส์ใหม่ AI-CONIC SERIES ตอบโจทย์การอยู่อาศัยมากขึ้น

เมื่อพูดถึงบ้านและทาวน์โฮมของ Ananda แล้ว ก็ต้องมาพร้อมกับ 3 แกนหลักของแบรนด์ นั่นคือ 

1. UNIQUE DESIGN มีดีไซน์ที่แตกต่างและทันสมัย ทั้งรูปลักษณ์ของบ้านและฟังก์ชันภายใน ที่ออกแบบจากความต้องการของลูกค้า และช่วยแก้ไขปัญหาบ้านที่คนส่วนใหญ่มักกังวล
2. QUALITY OF LIFE สร้างความมั่นใจในคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยบรรยากาศภายในโครงการ ที่มีส่วนกลางตอบโจทย์ผู้คนทุกช่วงวัย และการก่อสร้างที่มีคุณภาพ รักษามาตรฐานของ ANANDA ไว้เสมอ
3. LOCATION ตั้งอยู่บนทำเลดี ใกล้เมือง สามารถเดินทางได้สะดวก รวมทั้งยังอยู่ในย่านธุรกิจอีกด้วย

ด้วยคอนเซ็ปต์เหล่านี้ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้หลายโครงการของ Ananda ประสบความสำเร็จ และได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลาม เช่น โครงการบ้านเดี่ยวระดับลักชูรี่ ‘อาร์เทล เอกมัย-รามอินทรา’ ที่มียอดขายกว่า 700 ล้านบาท ในปี 2022 รวมถึงโครงการใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัว มีทั้งบ้านแฝดและทาวน์โฮม สไตล์สแกนดิเนเวียน อย่าง ‘อันดา แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์’ จนเกิดการต่อยอดบ้านซีรีส์ใหม่ ๆ ให้เรามีตัวเลือกหลากหลายมากขึ้น 

จากความสำเร็จของทั้งสองโครงการ จึงนำมาสู่การต่อยอดโครงการบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น “AIRI” จาก AI-CONIC SERIES ซีรีส์ใหม่ล่าสุด ที่มีคอนเซ็ปต์การออกแบบน่าสนใจ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ลงตัวมากขึ้น เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการแยกออกมาใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง หรือใครที่กำลังวางแผนขยับขยายครอบครัว เพื่อก้าวสู่ความมั่นคงในชีวิตอีกขั้น

ใช้เส้นสายดีไซน์ ที่สะท้อนความมั่นคงและทันสมัย แทรกด้วยองค์ประกอบจากธรรมชาติ เพิ่มความหรูหราให้กับบ้าน

ด้วยคอนเซ็ปต์ NEW AI-CONIC SERIES ที่ต้องการนำเสนอความหรูหรา บ่งบอกถึงความเป็นผู้นำและความสำเร็จของผู้อยู่อาศัย บ้าน AIRI จึงนำ ‘เส้นตรง’ มาใช้ออกแบบเป็นหลัก เพื่อให้บ้านสื่อถึงความรู้สึกที่มั่นคง เป็นระเบียบ และดูทันสมัยอย่างมีระดับ ที่สำคัญ เส้นตรงยังเป็น Design Element ที่เข้ากับสถาปัตยกรรมทุกยุคสมัย ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนาน หรือจะรีโนเวทเปลี่ยนสไตล์บ้าน แต่ก็ยังคงความงามเอาไว้ได้เสมอ 

ที่น่าสนใจกว่านั้น บ้าน AIRI ยังได้ใช้เส้นตรงแนวตั้งในการออกแบบ Façade ที่ดูเรียบหรู มีเอกลักษณ์ เพื่อลดการมองเห็นจากข้างนอก รักษาความเป็นส่วนตัวของคนในบ้าน ทั้งยังช่วยกรองแสงแดดอีกด้วย นอกจากนี้ตรงทางเข้าบ้าน ยังมีประตูไม้สักดีไซน์โมเดิร์น ที่เป็นวัสดุช่วยเสริมให้บ้านมีมูลค่ามากขึ้น มาพร้อมกับที่จอดรถกว้างขวาง สามารถจอดได้มากถึง 3 คัน

เชื่อมต่อฟังก์ชัน FAMILY AREA ขนาดใหญ่ และห้องรับประทานอาหารได้อย่างทั่วถึง

นอกจากดีไซน์ตัวบ้านแล้ว จุดเด่นที่น่าสนใจของซีรีส์นี้ คือ การปรับพื้นที่ฟังก์ชันภายในบ้านให้โปร่งโล่ง กว้างขวาง ใช้งานได้เต็มพื้นที่ โดยแต่ละสเปซถูกจัดสัดส่วนไว้อย่างลงตัว และสามารถเชื่อมพื้นที่ Family Area อย่างห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหาร เข้าหากันได้อย่างทั่วถึง ทำให้ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนฟังก์ชันตามความต้องการของแต่ละคน ตอบโจทย์การใช้งานทุกคนในครอบครัว

แบ่งสัดส่วนพื้นที่รับประทานอาหาร และ Pantry ได้อย่างลงตัว

ห้องรับประทานอาหารเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ ที่ทำให้ครอบครัวได้มีโอกาสมานั่งพบปะพูดคุยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาในแต่ละวัน ดังนั้นบ้าน AI-CONIC SERIES จึงให้ความสำคัญกับพื้นที่นี้ โดยการออกแบบให้ทั้งบริเวณโต๊ะรับประทานอาหาร พื้นที่เตรียมอาหาร และครัวไทยถูกจัดเป็นสัดส่วนอย่างพอดี ที่สำคัญมีการวาง Layout เป็น Open Plan ทำให้สามารถเชื่อมต่อสเปซแต่ละส่วนเข้าหากันได้ เช่นเดียวกับห้องรับแขก

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหน้าต่างที่มีขนาดกว้างและวางตำแหน่งเหมาะสม ช่วยให้ลมและแสงสามารถไหลเวียนภายในตัวบ้านได้อย่างสะดวก สร้างบรรยากาศที่โปร่งโล่ง มีชีวิตชีวาให้กับผู้อยู่อาศัยมากขึ้น

เพิ่มสัดส่วนห้องนอน เพื่อรองรับการขยายของครอบครัว

AI-CONIC SERIES ถูกออกแบบมารองรับการขยายครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะกับครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิกเยอะและหลายช่วงอายุวัย โดยได้เพิ่มฟังก์ชันห้องนอนเป็น 4 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว ได้แก่ PENTHOUSE BEDROOM ห้องนอนขนาดใหญ่และไม่กั้นโซน ทำให้บรรยากาศดูโปร่งโล่งมากขึ้น, ห้องนอน 2 และ 3 บนชั้นสอง ที่มีขนาดใหญ่ในสัดส่วนที่ใกล้เคียงกัน โดยสามารถรองรับเตียงขนาด 5 ฟุต และวางฟังก์ชันได้ครบครัน ไม่แพ้ PENTHOUSE BEDROOM เลย

นอกจากนี้ในห้องนอน 2 ยังมีระเบียงในตัวอีกด้วย ส่วนห้องนอนชั้นล่างนั้น ก็เหมาะกับการใช้เป็นห้องนอนผู้สูงอายุอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่สามารถเติบโตไปพร้อมกับทุกคนในครอบครัวได้เลยทีเดียว

และไม่เพียงแค่ห้องนอนเท่านั้น บนชั้น 2 ยังมี Double Living ที่เปิดรับวิว 180 องศา พร้อมติดกับระเบียง ให้คนในบ้านได้มาใช้เวลาพักผ่อน พร้อมชมวิวบรรยากาศสบาย ๆ รอบบ้านร่วมกันได้

ตั้งอยู่บนทำเลใกล้เมือง เดินทางสะดวกสบาย

และแน่นอนว่าบ้าน AIRI ยังคงคอนเซ็ปต์หลักของ ANANDA ที่ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกสบาย ติดถนนใหญ่ สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้ง่าย และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แต่ในขณะเดียวกัน บรรยากาศภายในโครงการก็สงบร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัวสูงเช่นกัน

ปัจจุบันเปิดจองแล้ว ทั้ง 2 โครงการ ได้แก่
โครงการ AIRI แจ้งวัฒนะ ใจกลางเมือง ใกล้ทางด่วน และโทลเวย์ เพียง 5 นาที ใกล้ รถไฟฟ้า 2 สาย ใกล้เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ในราคาเริ่มต้น 12.9 ล้านบาท* 

โครงการ AIRI พระราม 2 ติดถนนพระราม 2 ใกล้ทางด่วน 2 สาย (เพียง 8 นาที) ใกล้เซ็นทรัลพระราม 2 ในราคาเริ่มต้น 11.9 ล้านบาท* สำหรับใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ที่ 

AIRI แจ้งวัฒนะ : https://bit.ly/3DtRF1d
AIRI พระราม 2: https://bit.ly/3YfiAFN
หรือโทร 02-316-2222

Writer
Nara Aunjai

Nara Aunjai

อดีตนักเรียนสถาปัตย์ที่ดำรงอาชีพนักเขียนเป็นงานหลัก นักแปลเป็นงานรอง และรับออกแบบภูมิสถาปัตยกรรมเป็นงานพาร์ทไทม์