เป็นส่วนตัวแต่ปลอดโปร่ง กับระแนงลายไม้ที่แข็งแรงและสวยงาม

ผู้คนในยุคปัจจุบันนั้นให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอย่างมาก โดยเฉพาะพื้นที่พักผ่อนอย่าง “บ้าน” ที่ไม่ว่าใครก็ต้องการความสบายและอุ่นใจในการอยู่อาศัย เจ้าของบ้านจึงมักติดตั้งรั้วเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัว ทั้งช่วยบดบังสายตาและยังเสริมความปลอดภัยให้คนในบ้าน แต่ขณะเดียวกันก็ยังอยากได้ความปลอดโปร่ง ให้ลมได้พัดผ่าน และได้แสงแดดรำไร การทำรั้วสไตล์ระแนงไม้จึงได้รับความนิยมอย่างมาก ยิ่งได้วัสดุที่แข็งแรงทนทาน ก็ยิ่งตอบโจทย์การใช้งาน

มารู้จักกับวัสดุตกแต่งสำหรับการทำรั้วระแนงที่แข็งแรงทนทาน ที่สามารถดีไซน์สร้างความเป็นส่วนตัวและปลอดโปร่ง กับ ระแนงตกแต่ง รุ่น LITEWOOD อะลูมิเนียมเคลือบสีทำลวดลายไม้ด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่ใช้งานได้หลากหลาย และอายุการใช้งานยาวนานกว่า 10 ปี

เป็นธรรมชาติด้วยลวดลายไม้

รั้วระแนงเป็นส่วนที่อยู่ภายนอก ต้องโดนแดดฝนและลมทุกช่วงเวลา จึงควรเลือกวัสดุที่เหมาะสม คือมีความคงทน แข็งแรง ไม่ผุพังง่าย อย่างวัสดุอะลูมิเนียม (Aluminum Composite) ซึ่งระแนงตกแต่ง รุ่น LITEWOOD นั้นเป็นอะลูมิเนียมที่เคลือบสี และทำลวดลายไม้ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ จึงให้ลายไม้เสมือนจริง ให้ความเป็นธรรมชาติ เติมเต็มความสวยงามให้บ้านอย่างลงตัว

แข็งแรง คงทน ใช้งานได้ถึง 10 ปี

ความพิเศษของระแนงตกแต่ง รุ่น LITEWOOD อะลูมิเนียมทดแทนไม้ที่แตกต่างจากวัสดุอื่นๆ คือขั้นตอนการผลิต ที่ใช้การรีดขึ้นรูปด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยให้เป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยม จึงให้ความสวยงาม ให้ลุคอันมีเอกลักษณ์ และยังตอบโจทย์เรื่องความคงทน และคุ้มค่าในการใช้งาน ไม่ต้องเปลี่ยนหรือซ่อมบ่อย เพราะมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 10 ปี

ติดตั้งง่าย ใช้งานได้หลากหลาย

ให้การใช้งานและติดตั้งทำได้ง่ายขึ้น ด้วยการออกแบบการติดตั้งพร้อมอุปกรณ์พิเศษ ที่ติดตั้งได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้สกรู ทำให้ใช้งานได้รวดเร็ว แม่นยำ และแข็งแรง นอกจากนี้ ระแนงตกแต่ง รุ่น LITEWOOD ยังนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบทั้งงานตกแต่งภายนอกและภายในอาคาร เช่น ระแนงบังแดด และแผงกั้นความเป็นส่วนตัว โดยสามารถปรับแต่งได้ตรงกับความต้องการได้ง่ายๆ ประยุกต์ใช้ได้หลายจุด

สำหรับผู้ที่สนใจขอรับคำปรึกษาและบริการแบบครบวงจร สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก DECAAR BY SCG บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่นำเสนอวัสดุตกแต่งที่เหมาะสม ออกแบบวิธีการติดตั้ง รวมถึงการติดตั้งพร้อมรับประกันให้ลูกค้า รังสรรค์ความงานอันเป็นเอกลักษณ์ ให้งานตกแต่ง เป็นเรื่องง่าย สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าอย่างสูงสุด

🔎 ข้อมูล DECAAR by SCG เพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3pau6Tv
📌 รับคำปรึกษา และบริการครบวงจร คลิก https://bit.ly/3SCLxtz

#CeilingAndWall #SCG #DECAAR #DECAARbySCG #DECAARFacadeSolution #Facade #DECAARFacadeDecoding #FacadeTrend

Writer
Manlika Klinprayong

Manlika Klinprayong

นักเขียนผู้พยายามเข้าใจ ‘บ้าน’ ไปพร้อมๆ กับการเข้าใจ ‘ชีวิต’