AssetWise
ชวนทุกคนมาใช้เวลากับความสุขตรงหน้า ผ่านภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง Dadman

เคยไหม? เร่งเข็มนาฬิกาชีวิตของตัวเอง เพื่อที่จะวิ่งตามคนอื่นให้ทัน
เคยไหม? ทำงานเลยเวลา จนลืมกินข้าวกินปลา
เคยไหม? แม้ตัวจะอยู่ในบ้าน แต่ใจกลับโฟกัสกับเรื่องนอกบ้าน
เราลองมาปล่อยวางความคิดวุ่นวายในแต่ละวัน แล้วมีความสุขกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้ากันดีไหม?

ความสุขในการใช้ชีวิตนี้เองที่เป็นกุญแจสำคัญในการออกแบบ เพราะบางครั้งบ้านที่ดีอาจไม่ใช่บ้านที่สวยเพียงอย่างเดียว แต่เป็นบ้านที่ผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศในบ้าน ได้มีช่วงเวลาดี ๆ กับคนในครอบครัว สัตว์เลี้ยงตัวโปรด หรืองานอดิเรกที่ชอบ เช่นเดียวกับ AssetWise ที่มุ่งเน้นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ให้เติมเต็มทุกความต้องการและส่งต่อความสุขให้กับลูกบ้าน

AssetWise นักสร้างความสุขให้แก่ผู้อยู่อาศัย

หลายคนคงเคยได้ยินชื่อ AssetWise กันมาบ้าง แต่อาจจะยังไม่รู้ว่านอกจากจะเป็นแบรนด์พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่แล้ว ยังเป็นแบรนด์ที่เชื่อว่า ‘บ้านที่ดี’ คือ จุดเริ่มต้นของความสุขและความสำเร็จในชีวิต ดังนั้นทางแบรนด์จึงตั้งใจศึกษา รับฟัง และทำความเข้าใจผู้ใช้งานอย่างแท้จริง นำมาสู่การออกแบบที่อยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด ‘ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ’ ผ่านดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงาม ฟังก์ชันและพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ทั้งในปัจจุบันและอนาคต รวมถึงการนำเทคโนโลยีมาเสริมเรื่องความสะดวกสบาย

“เราสนุกกับการทำอะไรใหม่ ๆ พยายามคิดเสมอว่าลูกค้าควรจะได้อะไร สิ่งไหนที่จำเป็น อะไรตอบโจทย์ หรือกระทั่งสิ่งที่เกินความคาดหวัง เราก็ใส่เพิ่มเติมให้ เพราะเราคิดเสมอว่าลูกค้าลงทุนซื้อบ้านหนึ่งหลัง หรือคอนโดหนึ่งห้องนั่นคือ ที่อยู่ของเขาทั้งชีวิต” – คุณกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวย้ำถึงความตั้งใจของแบรนด์ และจากความตั้งใจนี้เอง จึงเกิดเป็นภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ ที่ AssetWise ต้องการสื่อสารความหมายของความสุขแก่ทุกคน

Happy is here & now เพราะความสุขมีได้ที่นี่ เดี๋ยวนี้

เรื่องราวของคุณพ่อที่หมกหมุ่นกับสารพัดความคิดที่อัดแน่นอยู่ในหัว ไม่ว่าจะเป็นซอมบี้จากซีรีส์ดังที่พึ่งดูจบไป, บทสนทนาระหว่างเพื่อนร่วมงานในออฟฟิศ, เสียงนักพากย์จากฟุตบอลคู่เดือด ฯลฯ จนลืมไปว่าข้าง ๆ ยังมีลูกสาวตัวน้อยที่กำลังรอคุณพ่อมาเล่นด้วย

เราเองก็คงไม่ต่างจากคุณพ่อคนนี้ ที่ใจมักจะพะวงอยู่กับอนาคตที่ยังไม่มาถึง หรืออดีตที่ผ่านไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ หรือเรื่องเล็กน้อย จนสุดท้ายก็ละเลยที่จะดูแลตัวเองและคนรอบข้าง แทนที่บ้านจะเป็นเซฟโซน จึงกลายเป็นเพียงอาคารที่ไม่ต่างจากสถานที่อื่น ๆ 

“แน่นอน ชีวิตเรามีเรื่องที่ต้องการจากในอดีตและอนาคต แต่การกลับมาอยู่กับปัจจุบัน และให้เวลาสิ่งตรงหน้าเต็มร้อย ทีละเรื่อง คือการจัดสรรเวลาที่ดีที่สุด” – คุณเม้ง ประสิทธิ์ วิทยสัมฤทธิ์ ครีเอทีฟเอเจนซี่

ภาพยนตร์เรื่องนี้ จึงชี้ชวนให้เราตระหนักถึงคุณค่าของความสุขในปัจจุบัน และคนสำคัญที่อยู่ตรงหน้า เมื่อเราจดจ่อกับปัจจุบัน ใจจะค่อย ๆ สงบผ่อนคลายมากขึ้น และมากเพียงพอที่จะสัมผัสสิ่งที่อยู่รอบตัวเราได้อย่างชัดเจน ทั้งลมเย็น ๆ ที่ลอดผ่านหน้าต่าง แสงและเงาของแดดที่ไล้บนผนัง หรือเสียงนกร้องบนต้นไม้ข้างบ้าน

ส่งต่อความสุขผ่านดีไซน์ที่เติมเต็มการใช้ชีวิตได้ทุกรูปแบบ

AssetWise มีโครงการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่และกำลังพัฒนาในรูปแบบต่าง ๆ มากกว่า 47 โครงการ ที่ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ได้แก่ บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ ซึ่งในแต่ละโครงการจะถูกออกแบบภายใต้แนวคิดที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป โดยคำนึงถึงการใช้ชีวิตลูกบ้านเป็นหลัก เช่น 

Modiz (โมดิซ) คอนโดมิเนียมระดับ Luxury ที่เน้นทำเลสุดพิเศษ ติดรถไฟฟ้า เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เปิดรับวิวของกรุงเทพและแม่น้ำเจ้าพระยา มาพร้อมกับดีไซน์และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หรูหรา ทันสมัยของคนเมือง

Atmoz (แอทโมซ) คอนโดมิเนียมที่ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด Urban Refresh เน้นการสร้างบรรยากาศรอบ ๆ โครงการ พื้นที่ส่วนกลาง รวมถึงพื้นที่ภายใน เพื่อให้ผู้คนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และใช้เวลาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่เหมือนอยู่ในรีสอร์ท

Kave (เคฟ) คอนโดมิเนียมที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ด้วยทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้มหาวิทยาลัยและแหล่งคอมมูนิตี้ มีพื้นที่ส่วนกลางทั้งกลางแจ้งและในร่ม รองรับกิจกรรมได้หลากหลาย แม้กระทั่งพื้นที่สำหรับ E-Sports

Esta (เอสต้า) บ้านเดี่ยวที่ส่งผ่านความอบอุ่นให้กับลูกบ้าน ผ่านดีไซน์สไตล์ Modern Scandinavian ที่เน้นความเรียบง่าย ทันสมัย แต่มีเอกลักษณ์ มาพร้อมกับฟังก์ชันภายในบ้านที่แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว รวมถึงเพดานสูงโปร่ง โล่งสบาย

The Honor (ดิ ออเนอร์) บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ที่ใช้ดีไซน์ Modern Tropical มาออกแบบให้บ้านดูสง่างามและทันสมัย มีการใช้ Fsaçade ระแนงเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวสูงสุดให้กับลูกบ้าน และที่สำคัญยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในบ้านให้อีกด้วย

และนอกจากการออกแบบพื้นที่ใช้สอยของที่อยู่อาศัยแล้ว ทางแบรนด์ยังให้ความสำคัญกับที่ตั้งโครงการ, ส่วนกลางของโครงการ ไปจนถึงบริการที่จะได้รับ เพื่อให้ลูกบ้านภูมิใจในบ้านที่อยู่ พร้อมกับมั่นใจในคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความสุข

“เพราะคนที่สำคัญที่สุด คือ คนที่อยู่ตรงหน้า
ช่วงเวลาที่ดีที่สุด คือ ตอนนี้
ที่ที่ สำคัญที่สุด คือ ที่นี่
และความสุข มีได้ที่นี่ เดี๋ยวนี้
Happy is here and now

หากใครสนใจโครงการต่าง ๆ จาก AssetWise สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ http://www.assetwise.co.th/ หรือช่องทาง Facebook: AssetWise และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-168-0000

#Assetwise #WeBuildHappiness #Happinessishereandnow #Dadman
**ขอขอบคุณภาพจาก www.assetwise.co.th

Writer
Nara Aunjai

Nara Aunjai

อดีตนักเรียนสถาปัตย์ที่ดำรงอาชีพนักเขียนเป็นงานหลัก นักแปลเป็นงานรอง และรับออกแบบภูมิสถาปัตยกรรมเป็นงานพาร์ทไทม์