บริการครบวงจร งานโซลูชั่นฟาซาดและการตกแต่งภูมิทัศน์ภายนอก
ด้วยทีมงานมาตรฐาน เอสซีจี ลงทะเบียน ปรึกษาฟรี!

นักออกแบบ หรือเจ้าของโครงการที่พักอาศัย อาจประสบปัญหาในการเลือกใช้วัสดุให้เหมาะสมกับงานดีไซน์และการใช้งานไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะวัสดุตกแต่ง ที่มีให้เลือกหลากหลายวัสดุและดีไซน์ รวมถึงมีเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามา ซึ่งทำให้การเลือกวัสดุตกแต่งนั้นมีความเฉพาะเจาะจงมากยิ่งขึ้น แต่จะดีแค่ไหนหากคุณมีผู้ช่วยคนพิเศษที่พร้อมให้คำปรึกษา และเป็นผู้เชี่ยวชาญแนะนำการเลือกใช้วัสดุตกแต่งตลอดการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกวัสดุให้ตอบโจทย์งานดีไซน์ ตรงกับความต้องการทั้งนักออกแบบและเจ้าของโครงการ รวมถึงการติดตั้งที่ได้มาตรฐาน

บริการครบวงจร ด้านงานโซลูชั่นฟาซาด และตกแต่งภูมิทัศน์ภายนอก

DECAAR by SCG (เดการ์ บาย เอสซีจี)  คือผู้ให้บริการด้านการตกแต่งภายนอกครบวงจร ที่จะช่วยดูแลและสร้างสรรค์งานออกแบบที่โดดเด่น เปิดโลกงานดีไซน์ไร้ขีดจำกัด เปลี่ยนทุกความคิดสร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นจริง ด้วยบริการแบบครบวงจรสำหรับกลุ่มผู้ออกแบบ เจ้าของโครงการ และทีมงานผู้รับเหมา ที่ต้องการคำแนะนำเพื่อให้งานออกแบบออกมาตรงตามจินตนาการสูงสุด ตั้งแต่การเลือกวัสดุตกแต่งที่มีหลากหลายชนิด ให้เหมาะสมกับดีไซน์และการใช้งาน การถอดแบบประมาณการ ดีเทลการติดตั้ง การจบงานรูปแบบต่างๆ ไปจนถึงบริการการติดตั้งพร้อมรับประกัน รังสรรค์ความงามอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยทีมงานมืออาชีพมาตรฐานเอสซีจี บริการครบวงจรด้านงานโซลูชั่นฟาซาด (Facade Solution) และงานตกแต่งภูมิทัศน์ภายนอก

แนะนำวัสดุตกแต่งที่หลากหลาย
โดยผู้เชี่ยวชาญด้าน MATERIAL SCIENCE AND APPLICATION

นักออกแบบ หรือเจ้าของโครงการที่พักอาศัยที่ต้องการบริการครบวงจรด้านการตกแต่งบ้าน โดยเฉพาะวัสดุตกแต่งแต่ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร สามารถมาเพิ่มไอเดียให้การออกแบบงานสถาปัตยกรรม ด้วยตัวเลือกวัสดุที่หลากหลาย เติมเต็มทั้งดีไซน์และคุณภาพ ด้วยบริการพิเศษจาก DECAAR by SCG  (เดการ์ บาย เอสซีจี)  ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้าน Material Science and Application คอยให้คำแนะนำทั้งเรื่องสเป็กของวัสดุที่ตรงกับงานออกแบบ  แนะนำดีเทลการติดตั้ง การจบงานรูปแบบต่างๆ และบริการถอดแบบประมาณการที่แม่นยำ พร้อมไฟล์ Sketch Up  ที่สามารถนำสินค้าไปวางบนแบบได้ทันที ภายใต้วัสดุที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์ของคุณ พร้อมด้วยทีมช่างที่เชี่ยวชาญด้านการติดตั้ง ด้วยเทคนิคเฉพาะของวัสดุแต่ประเภท ภายใต้มาตรฐานระดับสูง และช่วยให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้น กับการรับประกันหลังการติดตั้งตลอด 1 ปีเต็ม

ดูแล CONCEPTUAL DESIGN ให้ทุกการออกแบบตรงตามต้องการ 

ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งเปลือกอาคาร (Facade) ทั้งเรื่องความสวยงามและการแก้ปัญหาเพื่อผู้อยู่อาศัย เช่น ปัญหาเรื่องความร้อนอบอ้าวจากจุดที่ตั้งของบ้าน รวมถึงการเสริมความเป็นส่วนตัวและปลอดภัย หรือการออกแบบปรับปรุงพื้นที่ภายนอก (Outdoor Living) อาทิ งานตกแต่งงานรั้ว, ฝ้าภายนอก, ระแนงบังตา, ตลอดจนพื้นตกแต่ง DECAAR by SCG (เดการ์ บาย เอสซีจี)  ก็มีทีมงานที่มีประสบการณ์มืออาชีพมาช่วยดูแล Conceptual Design ให้ทุกการออกแบบสามารถเกิดขึ้นได้ตรงความต้องการของคุณ โดยตอบรับทั้งความสวยงามและฟังก์ชันการใช้งานที่ตรงใจ

เอสซีจี เข้าใจถึงความต้องการดังกล่าวเป็นอย่างดี จึงได้เปิดให้บริการด้านการตกแต่งภายนอก ภายใต้ชื่อ “DECAAR by SCG” โซลูชันด้านการตกแต่งภายนอกครบวงจร ด้วยความเชี่ยวชาญและบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการ มารู้จักกับ “DECAAR by SCG” ให้มากขึ้นกันเลย หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.decaarbyscg.com 

🔎 ข้อมูล DECAAR by SCG เพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3pau6Tv  

📌 รับคำปรึกษา และบริการครบวงจร คลิก https://bit.ly/3SCLxtz

#CeilingAndWall #SCG #DECAAR #DECAARbySCG #DECAARFacadeSolution #Facade #DECAARFacadeDecoding #FacadeTrend

Writer
Manlika Klinprayong

Manlika Klinprayong

นักเขียนผู้พยายามเข้าใจ ‘บ้าน’ ไปพร้อมๆ กับการเข้าใจ ‘ชีวิต’