Noble Create คอนโดล้อมสวน 5 ใจกลางเมืองที่ยก Central Park มาไว้เพียงไม่กี่ก้าวจากปลายเตียง

“ คุณพาตัวเองไปสัมผัสกับธรรมชาติครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ ? ”

 ภายใต้วิถีชีวิตที่เร่งรีบของผู้คนในปัจจุบันเวลาส่วนใหญ่มักหมดไปกับการทำงานและการเดินทาง ด้วยเวลาที่มีจำกัดทำให้เราหลงลืมไปว่าเราห่างไกลไปจากธรรมชาติขนาดไหน วันนี้อยากให้คุณลองจินตนาการคุณภาพชีวิตบนพื้นที่สีเขียวส่วนตัวที่เหมือนมีป่าจำลองถูกยกมาไว้ในเมืองบนพื้นที่กว่า 5 ไร่

Noble Create คอนโดมิเนียม High-Rise หนึ่งเดียว บนถนนเอกมัย-รามอินทรา กับแนวคิดการพัฒนาที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และเป็นมิตรกับทุกชีวิต โครงการออกแบบมาด้วยความใส่ใจและมองเห็นความสำคัญของคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยด้วยคอนเซ็ป Forest Habitat ที่เหมือนยก Central Park มาไว้ให้คุณเพียงไม่กี่ก้าวจากปลายเตียง บนทำเลที่ตั้งที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ใจกลางเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา พร้อมทั้ง Facilities พื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมที่หลากหลายและใช้งานได้จริงท่ามกลางพื้นที่สีเขียว อีกทั้งยังเป็นคอนโดที่มีการแยกตึก Pet Friendly และมี Pet Park Facility ให้สำหรับผู้ที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงภายใต้แนวคิด Design For All เพื่อสร้างที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ต่อผู้อยู่อาศัยทุกไลฟ์สไตล์ 

ชีวิตที่เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ คอนโดล้อมสวน 5 ไร่ ใจกลางเมือง

ด้วยแนวคิดที่มาของความใส่ใจแก่ผู้อยู่อาศัยภายใน ของโครงกาNoble Create  ที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวในการจำลองป่ามาไว้กลางเมืองกับคอนเซ็ปต์ Forest Habitatนพื้นที่สวนขนาด 5 ไร่ใจกลางคอนโดซึ่งเทียบเท่ากับพื้นที่ครึ่งหนึ่งของโครงการ ด้วยการออกแบบพื้นที่ ที่ให้ครบทุกองค์ประกอบของธรรมชาติ อาทิ ที่ราบในหุบเขา ทุ่งหญ้า ทุ่งดอกไม้ และลำธารซึ่งถือเป็นพื้นที่ ๆ อุดมไปด้วยสรรพชีวิตเกิดเป็นเหมือนการจำลองระบบนิเวศที่หลากหลายของสิ่งมีชีวิตมาอาศัยอยู่รวมกัน อีกทั้ง

Noble Create ยังมีพื้นที่ส่วนกลางรองรับในทุกกิจกรรมที่หลากหลายพร้อมให้ผู้พักอาศัยสร้างสรรค์กิจกรรมท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งในรูปแบบของพื้นที่ Indoor และ Outdoor อาทิเช่นพื้นที่ภายในพาวิลเลียน Amuse Arcadia ที่ประกอบไปด้วย Oasis Gym , Gardenia Pool และพื้นที่กิจกรรมต่าง ๆ ภายในอาคาร หรือ โซน Outdoor Activities พื้นที่สำหรับคนชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งไม่ว่าจะเป็น Jongging Trail , Rock Climbing หรือ Picnic Area เป็นต้นให้ผู้พักอาศัยสามารถเลือกใช้พื้นที่ประกอบกิจกรรมได้หลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของทุกคน

จำลองระบบนิเวศที่สมบูรณ์ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณ

แนวคิดหลักในการให้ความสำคัญกับธรรมชาติที่ทางโครงการ Noble Create เล็งเห็นถึงความสำคัญของคุณภาพชีวิตผู้อยู่อาศัย ซึ่งธรรมชาติคือคำตอบในการมอบคุณภาพชีวิตที่ดีผ่านคอนเซปต์ Forest Habitat ” ที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสและถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติในทุก ๆ กิจกรรม ภายใต้ของการจำลองสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติและระบบนิเวศที่สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นลำธาร สวนดอกไม้ พืชพรรณและสิ่งมีชีวิตหลากหลายรูปแบบที่จะเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาลของธรรมชาติ ได้ถูกนำมาแทรกซึมไว้ภายในพื้นที่สวนส่วนต่าง ๆ ของโครงการ

พื้นที่ส่วนกลางของ Noble Create ไม่ได้มีแค่งาน Landscape ที่เน้นความสวยงามเพียงอย่างเดียวแต่ยังมากไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานของแต่ละพื้นที่ ที่ช่วยเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ และกิจกรรมของผู้พักอาศัย

Vertical Living ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

Noble Create ยังเป็น Vertical Living คอนโดแรกบนพื้นที่แนวราบใจกลางย่าน 

เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา หนึ่งในโซนที่ใคร ๆ ก็อยากมาอยู่ โซนที่จะสามารถมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ทุกคน Noble Create จึงมาเติมเต็มทำเลนี้ ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตแนวสูง หรือ Vertical Living ภายใต้คุณภาพชีวิตที่ดีในราคาที่เอื้อมถึง มาพร้อมรูปแบบของห้องที่หลากหลายและตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว 

ในราคา เริ่มต้นเพียง 2.39 ล้าน* 

มาพร้อม Type ห้องหลากหลายรูปแบบ

ห้อง Studio ขนาด 22 ตร.ม. 

ห้อง 1 Bedroom ขนาด 25 ตร.ม. 

ห้อง 1 Bedroom ขนาด 27 ตร.ม. 

ห้อง 1 Bedroom ขนาด 30 ตร.ม. 

ห้อง 1 Bedroom Plus ขนาด 38 ตร.ม. 

ห้อง Combined ขนาด 50 ตร.ม. 

Design For All

หากคุณมีน้อง ๆ 4 ขา Noble Create ให้ความสำคัญแก่ทุกชีวิต Design For All โดยคอนโดนี้ได้มีการออกแบบและคิดคำนึงถึงการอยู่อาศัยจริง สำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงทั้งน้องหมาและน้องแมว ที่นี่มีตึกสำหรับ Pet Friendly โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ในโซน Pet Park Facilities พื้นที่ส่วนกลาง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อน้อง ๆ สี่ขาโดยในการเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดอย่างเต็มที่

Location ดี อะไร ๆ ก็ดี

การเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายนอกโดยรอบของทำเลที่ตั้งถือเป็นเรื่องสำคัญอีกหนึ่งเรื่องในการเลือกที่ตั้งของที่พักอาศัย Noble Create เป็นคอนโดมิเนียม High-Rise ติดถนนใหญ่ใจกลางเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ถือเป็นหนึ่งในทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไป เอกมัย – ทองหล่อในเวลาเพียง 10 นาที หรือความสะดวกสบายในการเดินทางที่ใกล้ทางด่วนรวมถึงใกล้ห้างสรรพสินค้าและสาธรณูปโภคต่าง ๆ อาทิเช่นห้าง Crystal Park ที่ห่างไปเพียง 300 เมตรและห้างอื่น ๆ ทั้ง Central Eastville , CDC ถือว่า Noble Create เป็นคอนโดที่มีครบในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินทาง หรือความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตในย่านถือว่าเหมาะกับทุกสไลฟ์สไตล์จริง ๆ

Timeless Design 

อีกหนึ่งความพิเศษของ Noble Create คือดีไซน์ของคอนโดที่มีการออกแบบได้อย่างลงตัวผ่านเลือกใช้รูปแบบของ Façade อาคารที่หลากหลายในลักษณะของการสลับรูปแบบเพื่อสร้างจังหวะอาคารให้แก่ภาพรวมของโครงการและไม่ให้ดูเป็นตึกที่มีลักษณะเหมือนกันไปซะหมด ด้วยรูปแบบตำแหน่งและการจัดวางของคอนโดนั้น ที่โอบล้อมสวนใหญ่ ขนาด5 ไร่ และตำแหน่งการบิดตัวหันหน้าเข้าสู่พื้นที่สีเขียวใจกลางโครงการอย่างลงตัว เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงพื้นที่สีเขียวได้อย่างเต็มที่โดยไม่ว่าจะอยู่ตึกไหนก็สามารถสัมผัสถึงธรรมชาติของบริเวณส่วนกลางคอนโดได้ อีกทั้งยังสามารถช่วยให้แสงแดด และ ลมสามารถเข้าถึงพื้นที่ภายในของโครงการได้อย่างทั่วถึง

Timeless Design ด้วยรูปลักษณ์ของคอนโดที่สวยงามและโดดเด่นด้วยดีไซน์ของ Facade อาคารทั้ง 3 รูปแบบที่มีแตกต่างกัน ประกอบไปด้วยรูปแบบ Random ในอาคาร A , F ที่มีรูปแบบของแพตเทิร์นระเบียงที่สลับกันไปมาในแต่ละชั้น , รูปแบบ Opliaue ในอาคาร B ที่มีลักษณะเป็นระเบียงแนวเฉียง และรูปแบบ Grid ในอาคาร C , D , F ที่มีรูปแบบของระเบียงแนวตรง ทำให้ในแต่ละอาคารมีสไตล์เฉพาะตัวที่โดดเด่นทันสมัยตลอดการใช้งานถึงแม้จะผ่านไปอีกหลายสิบปี

Create ทุกความคิด พร้อมใกล้ชิดธรรมชาติ

เพื่อตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยในยุคดิจิตอลยุคที่ทุกคนต่างให้ความสำคัญกับโซเชียลมีเดีย ภายในพื้นที่ส่วนกลางของ Noble Create มีพื้นที่รองรับเหล่าครีเอเตอร์ด้วยในส่วนของ Creator’s Studio ให้ผู้พักอาศัยได้สร้างสรรค์ไอเดียดี ๆ ได้ตลอดเวลา นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Create Library พื้นที่ ที่สามารถใช้นั่งอ่านหนังสือสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบ , Craft room พื้นที่สร้างสรรค์ผลงานศิลปะของสายคราฟท์ หรือแม้แต่ Co-working Space และ Napping Area ที่เป็นพื้นที่รองรับในทุกกิจกรรมสุดครีเอทของผู้พักอาศัยทุกไลฟ์สไตล์

จินตนาการคุณภาพชีวิต ผ่านโมเดลขนาดเสมือนจริง

ถ้าหากภาพเอาจะยังไม่ชัดพอให้ใครหลายคนได้จินตนาการหรือนึกถึงภาพหน้าตาของรูปแบบคอนโดและรายละเอียดภาพรวมต่าง ๆ ทาง Noble Create ได้จัดทำโมเดลเสมือนจริงของคอนโดในขนาด 1:10 ในความสูงรวมเกือบ 10 เมตร ที่ใหญ่และโดดเด่นที่สุดในการจำลองรูปแบบการใช้งานของพื้นที่คอนโดจริง ๆ มาให้ได้สัมผัสที่ Noble Create Sales Gallery ด้วยขนาดของโมเดลจำลองโครงการที่ใหญ่ขนาดนี้ทำให้สามารถเห็นภาพรวมของโครงการได้อย่างชัดเจนและทำให้สามารถเข้าใจสเปซภาพรวมของโครงการได้อีกทั้งทำให้จินตนาการถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่อยากจะครีเอทในพื้นที่ส่วนต่าง ๆ ของโครงการได้เลย

Noble Create ที่พักอาศัยแนวตั้งที่ตอบโจทย์แก่ผู้พักอาศัยทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยแนวคิดการออกแบบของพื้นที่ภายในโครงการผ่านคอนเซปต์ Forest Habitat ” ที่จะทำให้ผู้พักอาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น และ Noble Create ยังตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพและสะดวกสบายในการเดินทางอีกด้วย ถือได้ว่า Noble Create เป็นคอนโดยุคใหม่ที่พร้อมให้ผู้พักอาศัยทุกไลฟ์สไตล์ได้ครีเอทความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ในทุก ๆ วัน

Noble Create คอนโดแต่งครบ* พร้อมให้ครีเอททุกไลฟ์สไตล์ จองก่อนใครวันนี้ รับส่วนลดสูงสุด 450,000 บาท* เริ่ม 2.39 ล้าน* 

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก… https://nobleurl.com/3ZpuIGc

Writer
Heamarat Chimchavee

Heamarat Chimchavee

สถาปนิกจำเป็น ที่ทำงานออกแบบเป็นงานอดิเรก มีความสนใจในการทำความเข้าใจแนวคิดและที่มาของงานออกแบบต่าง ๆ ที่พบเจอ ให้กลายเป็นเรื่องเล่า