EasyFLO
ก๊อกน้ำที่การันตีด้วย 6 รางวัลด้านการดีไซน์ กับแนวคิด Disruptive Design

สัมผัสแรกยามเราเข้าห้องน้ำปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ‘ก๊อกน้ำ’ จะเป็นอย่างแรกที่เราสัมผัสในทุก ๆ ครั้ง และคงจะดียิ่งกว่าหากก๊อกน้ำแบบเดิมที่คุ้นเคยได้เปลี่ยนให้จังหวะแรกของการใช้ชีวิตมีสีสันต่างไปจากเดิม และครั้งนี้ EasyFLO ก๊อกน้ำจาก American Standard มาพร้อมดีไซน์และ 6 รางวัลการันตีด้านความงามที่สร้างบทนิยามใหม่ให้กับก๊อกน้ำโดยตั้งใจก้าวข้ามข้อจำกัดในแบบเดิม ๆ และเผยความเป็นตัวตนให้เด่นชัดเพื่อสนุกไปกับทุกวินาทีในห้องน้ำยิ่งกว่าที่ผ่านมา เพียงแค่ Just PUSH! ไปพร้อมกับเทคโนโลยี Disruptive Push Technology ที่ทำให้ควบคุมการเปิด-ปิดสายน้ำเป็นได้ดังใจ

ARTISTIC DESIGN เส้นสายแห่งความงามด้วยรางวัลการันตี

เมื่อนวัตกรรมและงานดีไซน์หลอมรวมกลายเป็นหนึ่งเดียวจึงเกิดเป็น EasyFLO ก๊อกน้ำที่ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์ให้มีดีไซน์เข้ากับบ้าน การตกแต่ง และไลฟ์สไตล์ครบจบในทุกมิติ อีกทั้งยังได้รับรางวัลด้านการออกแบบระดับโลกถึง 6 รางวัลได้แก่ GOOD DESIGN AWARD 2019 รางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีหลักเกณฑ์การพิจารณาทั้งเรื่องของงานดีไซน์และคุณค่าที่มีต่อสังคมผ่านงานออกแบบ ดังนั้นจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความงามแต่ยังมีผลในวงกว้างต่อการกระตุ้นการเติบโตทางอุตสาหกรรมการผลิตระดับโลกอีกด้วย รวมถึงรางวัลอื่น ๆ BRONZE AWARD 2019, ASIA DESIGN PRIZE 2020 WINNER, a&d TROPHY AWARDS 2019, SINGAPORE GOOD DESIGN 2020 และ DESIGN AWARD ที่การันตีความโดดเด่นด้านการดีไซน์และฟังก์ชันของ EasyFLO ที่ตั้งใจให้ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้มีคุณภาพที่ดีขึ้นได้เป็นอย่างดี สะท้อนตัวตนคนรุ่นใหม่ด้วยองค์ประกอบของเส้นสายโค้งมนที่ซุกซ่อนความสนุกและความเหนือชั้น

โดยมีให้เลือกถึง 3 สี ประกอบด้วย สีดำด้าน (Matt Black), สีขาวเงา (Glossy White) และสีโครม (Chrome) ที่ถูกเลือกสรรค์มาพร้อมด้วยแนวคิด Fleximatch ช่วยเพิ่มทางเลือกในการใช้งานสุขภัณฑ์ที่สามารถเข้ากันได้หลากหลายสไตล์โดยไม่จำเป็นต้องจำกัดด้านจินตนาการ   

EasyFLO Just PUSH! ง่าย…แค่กด

เทคโนโลยีที่เป็นความโดดเด่นทำให้ตัวก๊อกคว้ารางวัลมากมาย คือ Disruptive Push Technology ซึ่งเป็นครั้งแรกของเทคโนโลยีปุ่มเปิด-ปิดน้ำแบบกดทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ตัวก๊อกพัฒนามาเพื่อให้ใช้งานง่ายขึ้น (EasyPush) ผ่านการทดสอบพฤติกรรมผู้ใช้งานที่ญี่ปุ่นจำนวน 400 คน (Lixil Research) พบว่าคนกว่า 80% มักไม่ปรับระดับน้ำ จากการทดสอบดังกล่าว EasyFLO จึงเป็นก๊อกน้ำที่ถูกออกแบบให้มีแรงดันน้ำสม่ำเสมอและเหมาะสมสำหรับทุกความต้องการโดยไม่จำเป็นต้องปรับระดับน้ำ

แน่นอนว่าคุณสมบัติสำคัญของก๊อกน้ำที่ดีคือความทนทาน ทำให้กว่าจะนำออกสู่ตลาด EasyFLO ต้องผ่านมาตรฐานการทดสอบการใช้งาน (Life Cycle Test) จากทางแบรนด์มากกว่า 500,000 ครั้ง ซึ่งเทียบเท่าอายุการใช้งานนับ 10 ปี พร้อมการรับประกันวาล์วเปิด-ปิดตลอดอายุการใช้งาน โดยเมื่อกดปุ่มแล้วตัวก๊อกจะปล่อยน้ำในรูปแบบ Water Saving ผ่านปากกรองแบบผสมอากาศ ทำให้สายน้ำจะมีความนุ่มนวลเมื่อสัมผัสกับมือ แต่ในขณะเดียวกันก็ให้การประหยัดน้ำที่เหนือกว่ามาตราฐานอุตสาหกรรมไทยกำหนด ทำให้ EasyFLO เป็นก๊อกน้ำที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย รวมถึงยังรักษ์โลกได้อย่างมีสไตล์ในเวลาเดียวกัน

BEYOND THE BOUNDARY ก๊อกน้ำที่พร้อมขับเคลื่อนไลฟ์สไตล์ 

EasyFLO นอกจากใช้งานง่ายเพียงแค่กดแล้ว ยังสามารถกดเปิด-ปิดได้หลากหลายรูปแบบตามความสะดวกของผู้ใช้งาน ด้วยการออกแบบเพื่อก้าวข้ามข้อจำกัดที่ต้องใช้มือสัมผัสก๊อกน้ำหลังล้างมือเพียงอย่างเดียว ปุ่มกดของ EasyFLO นั้นยังสามารถใช้แขนหรือข้อศอกในการเปิด-ปิดได้ง่ายตามความสะดวกซึ่งให้ความยืดหยุ่นต่อการใช้งานมากกว่าก๊อกน้ำรุ่นทั่วไป ทั้งยังช่วยลดโอกาสการเกิดคราบน้ำ คราบสบู่ จากการเอามือเปียกหรือเปื้อนเปิด-ปิดก๊อกน้ำ รวมถึงยังลดโอกาสสัมผัสกับเชื้อโรคอีกด้วย

THE BEST QUALITY VERSION คุณภาพที่มาพร้อมกับความใส่ใจ

EasyFLO ยังต้องการสร้างมาตรฐานใหม่ ๆ สำหรับก๊อกน้ำ ด้วยมอบความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งานระดับสูงสุดด้วยการเพิ่มท่อทางเดินน้ำโดยการใช้วัสดุระดับ Food Grade ที่ปลอดภัยไร้สารตะกั่วมากกว่าก๊อกน้ำทั่วไปที่น้ำจะไหลผ่านตัวก๊อกที่เป็นโลหะโดยตรง นอกจากนั้นก๊อกน้ำ EasyFLO ยังสามารถเปลี่ยนเองได้ง่าย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเลือกนำมาเปลี่ยนกับก๊อกน้ำแบบเดิม

EasyFLO Just PUSH! ที่เพียงแค่ PUSH! ชีวิตก็ง่ายขึ้นแล้วผ่านงานดีไซน์และฟังก์ชันที่สร้างมาเพื่อตอบทุกโจทย์ของการใช้งาน แล้วพบกับ EasyFLO ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ ช้อปออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3aaguA1 หรือสั่งซื้อผ่าน Shopee ได้ที่ https://bit.ly/3D6PqhA

Writer
Ektida Nakkavech

Ektida Nakkavech

อดีตสถาปนิก ที่ตอนนี้มี Part time เป็นนักอ่าน, นักเขียน, นักท่องเที่ยว, นัก(ฝึก)ถ่ายรูป, (ว่าง)นัก(ก็)นอน และยังเป็นนักติ่งแบบ Full time

subscribe now!

Get the coolest NEWS and ARCHITECTURE Content today!

รับข่าวสารเรื่องการออกแบบ สถาปัตยกรรม ไลฟ์สไตล์ทางอีเมล
ที่จะส่งตรงถึงคุณทุกเดือน ลงทะเบียนได้ที่ด้านล่างนี้เลย!