EasyFLO
ก๊อกน้ำที่การันตีด้วย 6 รางวัลด้านการดีไซน์ กับแนวคิด Disruptive Design

สัมผัสแรกยามเราเข้าห้องน้ำปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ‘ก๊อกน้ำ’ จะเป็นอย่างแรกที่เราสัมผัสในทุก ๆ ครั้ง และคงจะดียิ่งกว่าหากก๊อกน้ำแบบเดิมที่คุ้นเคยได้เปลี่ยนให้จังหวะแรกของการใช้ชีวิตมีสีสันต่างไปจากเดิม และครั้งนี้ EasyFLO ก๊อกน้ำจาก American Standard มาพร้อมดีไซน์และ 6 รางวัลการันตีด้านความงามที่สร้างบทนิยามใหม่ให้กับก๊อกน้ำโดยตั้งใจก้าวข้ามข้อจำกัดในแบบเดิม ๆ และเผยความเป็นตัวตนให้เด่นชัดเพื่อสนุกไปกับทุกวินาทีในห้องน้ำยิ่งกว่าที่ผ่านมา เพียงแค่ Just PUSH! ไปพร้อมกับเทคโนโลยี Disruptive Push Technology ที่ทำให้ควบคุมการเปิด-ปิดสายน้ำเป็นได้ดังใจ

ARTISTIC DESIGN เส้นสายแห่งความงามด้วยรางวัลการันตี

เมื่อนวัตกรรมและงานดีไซน์หลอมรวมกลายเป็นหนึ่งเดียวจึงเกิดเป็น EasyFLO ก๊อกน้ำที่ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์ให้มีดีไซน์เข้ากับบ้าน การตกแต่ง และไลฟ์สไตล์ครบจบในทุกมิติ อีกทั้งยังได้รับรางวัลด้านการออกแบบระดับโลกถึง 6 รางวัลได้แก่ GOOD DESIGN AWARD 2019 รางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีหลักเกณฑ์การพิจารณาทั้งเรื่องของงานดีไซน์และคุณค่าที่มีต่อสังคมผ่านงานออกแบบ ดังนั้นจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความงามแต่ยังมีผลในวงกว้างต่อการกระตุ้นการเติบโตทางอุตสาหกรรมการผลิตระดับโลกอีกด้วย รวมถึงรางวัลอื่น ๆ BRONZE AWARD 2019, ASIA DESIGN PRIZE 2020 WINNER, a&d TROPHY AWARDS 2019, SINGAPORE GOOD DESIGN 2020 และ DESIGN AWARD ที่การันตีความโดดเด่นด้านการดีไซน์และฟังก์ชันของ EasyFLO ที่ตั้งใจให้ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้มีคุณภาพที่ดีขึ้นได้เป็นอย่างดี สะท้อนตัวตนคนรุ่นใหม่ด้วยองค์ประกอบของเส้นสายโค้งมนที่ซุกซ่อนความสนุกและความเหนือชั้น

โดยมีให้เลือกถึง 3 สี ประกอบด้วย สีดำด้าน (Matt Black), สีขาวเงา (Glossy White) และสีโครม (Chrome) ที่ถูกเลือกสรรค์มาพร้อมด้วยแนวคิด Fleximatch ช่วยเพิ่มทางเลือกในการใช้งานสุขภัณฑ์ที่สามารถเข้ากันได้หลากหลายสไตล์โดยไม่จำเป็นต้องจำกัดด้านจินตนาการ   

EasyFLO Just PUSH! ง่าย…แค่กด

เทคโนโลยีที่เป็นความโดดเด่นทำให้ตัวก๊อกคว้ารางวัลมากมาย คือ Disruptive Push Technology ซึ่งเป็นครั้งแรกของเทคโนโลยีปุ่มเปิด-ปิดน้ำแบบกดทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ตัวก๊อกพัฒนามาเพื่อให้ใช้งานง่ายขึ้น (EasyPush) ผ่านการทดสอบพฤติกรรมผู้ใช้งานที่ญี่ปุ่นจำนวน 400 คน (Lixil Research) พบว่าคนกว่า 80% มักไม่ปรับระดับน้ำ จากการทดสอบดังกล่าว EasyFLO จึงเป็นก๊อกน้ำที่ถูกออกแบบให้มีแรงดันน้ำสม่ำเสมอและเหมาะสมสำหรับทุกความต้องการโดยไม่จำเป็นต้องปรับระดับน้ำ

แน่นอนว่าคุณสมบัติสำคัญของก๊อกน้ำที่ดีคือความทนทาน ทำให้กว่าจะนำออกสู่ตลาด EasyFLO ต้องผ่านมาตรฐานการทดสอบการใช้งาน (Life Cycle Test) จากทางแบรนด์มากกว่า 500,000 ครั้ง ซึ่งเทียบเท่าอายุการใช้งานนับ 10 ปี พร้อมการรับประกันวาล์วเปิด-ปิดตลอดอายุการใช้งาน โดยเมื่อกดปุ่มแล้วตัวก๊อกจะปล่อยน้ำในรูปแบบ Water Saving ผ่านปากกรองแบบผสมอากาศ ทำให้สายน้ำจะมีความนุ่มนวลเมื่อสัมผัสกับมือ แต่ในขณะเดียวกันก็ให้การประหยัดน้ำที่เหนือกว่ามาตราฐานอุตสาหกรรมไทยกำหนด ทำให้ EasyFLO เป็นก๊อกน้ำที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย รวมถึงยังรักษ์โลกได้อย่างมีสไตล์ในเวลาเดียวกัน

BEYOND THE BOUNDARY ก๊อกน้ำที่พร้อมขับเคลื่อนไลฟ์สไตล์ 

EasyFLO นอกจากใช้งานง่ายเพียงแค่กดแล้ว ยังสามารถกดเปิด-ปิดได้หลากหลายรูปแบบตามความสะดวกของผู้ใช้งาน ด้วยการออกแบบเพื่อก้าวข้ามข้อจำกัดที่ต้องใช้มือสัมผัสก๊อกน้ำหลังล้างมือเพียงอย่างเดียว ปุ่มกดของ EasyFLO นั้นยังสามารถใช้แขนหรือข้อศอกในการเปิด-ปิดได้ง่ายตามความสะดวกซึ่งให้ความยืดหยุ่นต่อการใช้งานมากกว่าก๊อกน้ำรุ่นทั่วไป ทั้งยังช่วยลดโอกาสการเกิดคราบน้ำ คราบสบู่ จากการเอามือเปียกหรือเปื้อนเปิด-ปิดก๊อกน้ำ รวมถึงยังลดโอกาสสัมผัสกับเชื้อโรคอีกด้วย

THE BEST QUALITY VERSION คุณภาพที่มาพร้อมกับความใส่ใจ

EasyFLO ยังต้องการสร้างมาตรฐานใหม่ ๆ สำหรับก๊อกน้ำ ด้วยมอบความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งานระดับสูงสุดด้วยการเพิ่มท่อทางเดินน้ำโดยการใช้วัสดุระดับ Food Grade ที่ปลอดภัยไร้สารตะกั่วมากกว่าก๊อกน้ำทั่วไปที่น้ำจะไหลผ่านตัวก๊อกที่เป็นโลหะโดยตรง นอกจากนั้นก๊อกน้ำ EasyFLO ยังสามารถเปลี่ยนเองได้ง่าย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเลือกนำมาเปลี่ยนกับก๊อกน้ำแบบเดิม

EasyFLO Just PUSH! ที่เพียงแค่ PUSH! ชีวิตก็ง่ายขึ้นแล้วผ่านงานดีไซน์และฟังก์ชันที่สร้างมาเพื่อตอบทุกโจทย์ของการใช้งาน แล้วพบกับ EasyFLO ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ ช้อปออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3aaguA1 หรือสั่งซื้อผ่าน Shopee ได้ที่ https://bit.ly/3D6PqhA

Writer
Ektida Nakkavech

Ektida Nakkavech

อดีตสถาปนิก ที่ตอนนี้มี Part time เป็นนักอ่าน, นักเขียน, นักท่องเที่ยว, นัก(ฝึก)ถ่ายรูป, (ว่าง)นัก(ก็)นอน และยังเป็นนักติ่งแบบ Full time