URBAN PRIVACY EXCLUSIVE RESIDENCE
สัมผัสวิถีความเป็น Modern British ทุกตารางเมตร ที่ BELGRAVIA BANGNA-RAMA 9

URBAN PRIVACY EXCLUSIVE RESIDENCE

โครงการ BELGRAVIA Exclusive Pool Villa บางนา-พระราม 9 ได้นำ ‘ความเอ็กซ์คลูซีพ’ และ ‘ความเป็นส่วนตัว’ มาปรับและออกแบบพื้นที่ใช้สอยและรายละเอียดเล็ก ๆ ของบ้านให้เอื้อต่อการใช้ชีวิตแบบที่ผู้อาศัยต้องการ ตั้งแต่รายละเอียดเล็ก ๆ มุม Living Room วิวสระว่ายน้ำส่วนตัว ไปจนถึงส่วน Private courtyard ในห้องนอนใหญ่ ที่จะทำให้หลากหลายมุมของบ้านกลายเป็นส่วนตัวและสามารถใช้งานได้จริง ไม่ได้มีเพียงไว้แค่โชว์เท่านั้น

นอกจากนี้ทั้งโครงการนี้มีเพียง 65 ยูนิต วางแปลนบ้านหันทางทิศใต้หรือทิศเหนือเสมอ เพราะโครงการออกแบบมาแล้วว่าบ้านจะอยู่สบาย ไม่ร้อน และยังยกให้ความเป็นส่วนตัวเป็นสำคัญ บ้านทุกหลังถูกวาง MASTERPLAN DESIGN แบบ REPEAT ทำให้ฟังก์ชั่นที่วางแปลนให้พื้นที่แยกจากกัน เกิดความส่วนตัวทุกตารางเมตร

ELEGANCE DESIGNATION IN MODERN BRITISH STYLE

ว่ากันว่าการออกแบบที่ดีคือการออกแบบที่มีความหมาย ทั้งความหมายต่อผู้คิดและความหมายต่อผู้อาศัย ดีไซน์ทั้งหมดของโครงการนี้จึงผสมผสานสไตล์จากหลายยุคสมัยให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อาศัยอย่างลงตัวที่สุด

จากประตูทางเข้าใหญ่ จนถึงทางเข้าหลักของบ้านแต่ละหลัง ซึ่งเป็นโถงสูงซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมยุค Georgian แม้กระทั่งรายละเอียดอย่างการใช้กระจกตัดด้วยเส้นกรอบสีดำ ก็ดัดแปลงจากหน้าต่างและเหล็กดัดที่นิยมในสถาปัตยกรรมยุค Vitorian

การใช้ชีวิตท่ามกลางดีไซน์ที่ผ่านการคิดมาอย่างถี่ถ้วนเช่นนี้ทำให้ทุกการใช้งานราบรื่นและมีความหมาย เกิดความอิ่มเอมใจของผู้อยู่ ราวกับเป็นของขวัญจาก ‘บ้าน’ ให้คนในบ้าน

DETAILS MATTERS

ใครก็รู้ว่าที่พักระหว่างบันไดไม่เคยได้ใช้ประโยชน์นอกจากจะทำเป็นช่องแสงบานใหญ่ แต่บ้านหลังนี้ออกแบบให้เป็นที่นั่งริมหน้าต่าง พร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติจากหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ยิ่งช่วงแสงเข้ายิ่งเป็นมุมที่น่าหลงใหล เหมาะสำหรับนั่งคิดงานในวันสบาย ๆ หรือจิบกาแฟพักสมองในยามเช้าก็เข้าที

ชั้นบนเองก็ตอบโจทย์การใช้ชีวิตการทำงานที่บ้านได้ไม่ต่างจากชั้นล่าง เพราะมีพื้นที่สีเขียวถึงสามจุด พร้อมแสงธรรมชาติที่เข้าถึงห้องนอนทั้งสี่ รวมถึงห้องนั่งเล่นเอนกประสงค์ชั้นสอง ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว หรือห้องดูหนังสำหรับวันพักผ่อนที่จะมาถึงก็คงดีไม่น้อย

MASTER SUITE BEDROOM

ชั้นสองของบ้านหลังนี้ถูกแบ่งครึ่งหนึ่งให้เป็น Master bedroom ขนาดใหญ่ที่มี Walk-in closet ให้เก็บความสุขของคุณได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า Built in หรือ Island สำหรับเก็บเครื่องประดับส่วนตัวเป็นระเบียบ และที่เอ็กซ์คลูซีพมากกว่านั้นคือ Private courtyard สวนแบบ Pocket garden ที่มีระแนงกั้นบังสายตาจากด้านนอก เป็นมุมสงบเหมาะกับการพักผ่อนใกล้ธรรมชาติ หรือถ้าต้องการสูดอากาศและวิวด้านนอกก็ยังมีระเบียงด้านหน้า

PRIVATE COURTYARD

เมื่อจินตนาการถึงการตื่นขึ้นยามเช้าแล้วมองออกไปเห็นพื้นที่สีเขียวก็ทำให้เป็นเช้าที่สดชื่นมากขึ้น และจะดีแค่ไหนถ้าสวนนั้นเป็นสวนที่คุณสามารถออกแบบเองได้ สีและฟอร์มของรูปแบบต้นไม้ที่คัดเลือกมาเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์พร้อมจัดพื้นที่นั่งเล่นแบบเป็นส่วนตัว สำหรับพักผ่อนในตอนเช้าวันหยุด หรือสำหรับเริ่มต้นวันทำงานพร้อมกาแฟ 1 แก้วก็คงดีไม่น้อย

POOL VILLA RESORT

โครงการหยิบเอาแรงบันดาลใจจาก Pool Villa Resort ที่เคยไปพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด มาออกแบบบ้านที่มาพร้อมสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือส่วนตัวทุกหลัง เพราะโครงการนึกถึงความเป็นส่วนตัวและความต้องการของผู้ใช้งานจึงออกแบบสระมาในขนาด 3 x 12.5 เมตร ทำให้สามารถว่าย และมีพื้นที่สำหรับออกกำลังกายได้จริง โดยดีไซน์สระว่ายน้ำตำแหน่งให้อยู่ด้านตะวันตกเพื่อรับแดดอุ่นๆ ในตอนเย็น

ออกแบบสระว่ายน้ำให้เชื่อมต่อกับห้องทานอาหารในสไตล์ Modern British ที่เน้นความละเมียดละไมและความคราฟต์ เมื่อเปิดประตูด้านข้างออกจะกลายเป็นเชื่อมต่อพื้นที่กว้างระหว่างมุมพักผ่อนด้านนอกและด้านใน เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ เปิดรับลมและแสงจากธรรมชาติ หรือวันที่สังสรรค์ก็สามารถจัดปาร์ตี้แบบส่วนตัวได้โดยไม่มีใครกวนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของคนในครอบครัว แต่ก็ยังมีพื้นที่ที่สามารถเชื่อมต่อถึงกัน

โครงการ BELGRAVIA Exclusive Pool Villa บางนา-พระราม 9 ตั้งอยู่บนโลเคชั่นที่สะดวกในการใช้ชีวิต สามารถเข้าออกโครงการได้ 2 ทาง จากทางเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก เชื่อมเชื่อมต่อสขุมวิท – ทองหล่อ และ พัฒนาการ – พระราม 9 และทางฝั่งถนนสุขาภิบาล 2 15 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากแนวคิด Luxury Everyday ในด้านความเอ็กซ์คลูซีพและความเป็นส่วนตัวแล้ว โครงการนี้ตั้งใจออกแบบบ้านที่เป็นมากกว่าบ้าน เป็นพื้นที่แห่งประสบการณ์ ความทรงจำ ไม่ว่าจะเป็นวันเริ่มต้นความสำเร็จครั้งใหม่หรือก้าวแรกของลูก

และความเชื่อที่ว่าบ้านคือสถานที่ที่อยู่แล้วเป็นตัวของตัวเอง มีความเป็นส่วนตัว ส่งผลไปถึงการออกแบบให้โปร่ง โล่ง สบาย มุ่งเน้นทึ่แสงธรรมชาติ การใช้งาน และพื้นที่สีเขียว เพื่อสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตสุดเอ็กซ์คลูซีพของทุกคนในครอบครัว

เพราะ บ้านที่ดีคือบ้านที่ทำให้ผู้อาศัยได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ มีพื้นที่ Outdoor กับ Indoor ทำให้สบายใจโดยไม่ต้องเดินทางไปที่ไหน และบ้านที่ดีไม่ได้เป็นแค่ ‘บ้าน’ แต่จะสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของทุกคนในครอบครัว

และในวันที่ 23-24 ตุลาคมนี้ ทางโครงการเปิดจองบ้านตกแต่งหรู พร้อมเข้าอยู่ และรับข้อเสนอพิเศษกว่า 5,000,000 บาท*

สามารถลงทะเบียนและนัดหมายเยี่ยมชมโครงการแบบส่วนตัว ➤ https://bit.ly/3qiWL8Q
LINE Official Account ➤ https://lin.ee/G8NxD1D
โทรสอบถามเพิ่มเติม ➤ โทร 062 415 7888
แผนที่โครงการ ➤ http://bit.ly/bgvmap

https://www.origin.co.th/house/belgravia-exclusive-pool-villa-bangna-rama9/?utm_source=Ads%20Story%20Set&utm_medium=Ads%20Story%20Set&utm_campaign=AW%20Ads%20June

Writer
Rangsima Arunthanavut

Rangsima Arunthanavut

Landscape Architect ที่เชื่อว่าแรงบันดาลใจในงานออกแบบ สามารถเกิดขึ้นได้จากทุกสิ่งรอบตัว และการบอกเล่าเรื่องราวการออกแบบผ่าน 'ตัวอักษร' ทำให้งานออกแบบที่ดี 'มีตัวตน' ขึ้นมาบนโลกใบนี้