AvatarOn A สวิตช์ปลั๊กเรียบเท่ ที่สามารถ DIY ได้ด้วยตัวคุณเอง

เคยไหมเวลาจะออกแบบภายในบ้านใหม่ทีไร ต้องนำสวิตช์ปลั๊ก ไปไว้ในตำแหน่งที่ไม่เปิดเผย หรือหลบซ่อนตามมุมต่าง ๆ เพราะสวิตช์ปลั๊กส่วนใหญ่มีรูปแบบให้เราเลือกใช้ได้น้อย ไม่สวยงาม และไม่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์ผู้ใช้งาน และบ้านของเราได้

Schneider Electric คำนึงถึงเรื่องนี้เป็นสำคัญ จึงได้นำเสนอ AvatarOn A สวิตช์ปลั๊กให้มีรูปแบบที่สวยงามในสไตล์มินิมอลที่หยิบจับนำมาปรับแต่งสวิตช์ปลั๊กและสีสันเองได้ตามความต้องการ รวมไปถึงการติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ทำให้ตอบโจทย์การใช้งาน และปลอดภัยได้มากขึ้นกว่าสวิตช์ปลั๊กรูปแบบเดิม ๆ

AvatarOn A ออกแบบรูปลักษณ์ให้ทันสมัย

Schneider Electric แบรนด์มาตรฐานยุโรป และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์กับสไตล์ภายในบ้าน และการใช้งานได้อย่างครอบคลุม จึงได้ออกแบบสวิตช์ปลั๊ก AvatarOn A ที่มีรูปลักษณ์ทันสมัยสามารถเป็นไฮไลท์ใหม่ของการตกแต่งห้อง และยังได้รับมาตรฐาน IEC 60669-1: 2007 รวมไปถึงยังผ่านการทดสอบ และได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมมอก. 824-2551 เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีความแข็งแรง ทนทาน มีระบบม่านนิรภัยสร้างความปลอดภัยให้ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

มีรูปแบบสวิตช์ปลั๊กให้เลือกหลากหลาย

มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย เช่น ชุดสวิตช์ 1 ช่องขนาดใหญ่, 2 ช่องขนาดกลาง และสวิตช์ 3 ช่องขนาดเล็กให้เลือกตามการใช้งาน สนุกกับการเลือกสีสันได้ถึง 3 สี คือ หน้ากากสีขาว เทาและสีดำ เลือก Mix & Match เลือกสลับสีได้ตามความชอบ ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยได้มากขึ้น

รวมถึงมีชุดดสวิตช์ปลั๊กให้เลือกหลากหลายตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ เช่น ปลั๊กแบบมีสวิตช์ควบคุมปิดเปิดคุมไฟ ชุดสวิตช์ และ USB type A และ type C อยู่ร่วมกัน AvatarOn A ก็ได้เพิ่มตัวเลือกใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยของเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ให้สามารถใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

และเพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้น AvatarOn A ยังได้ออกแบบฝาครอบกันน้ำ IP55 สีขาว ที่สามารถนำชุดเต้ารับ หรือชุดสวิตช์ รุ่นไหนก็ได้นำมาประกอบเข้ากันได้อย่างง่ายดาย ใช้งานในพื้นที่ใกล้ความชื้นและพื้นที่โล่งแจ้งได้เป็นอย่างดี

DIY สวิตช์ปลั๊กใหม่ได้ตามความต้องการ

AvatarOn A ยังได้เพิ่มตัวเลือกให้กับทุก ๆ คนสามารถสนุกกับการออกแบบ Mix & Match ชุดสวิตช์ปลั๊กได้ใหม่บนเว็บไซต์  https://www.se.com/th/th/home/products/avatarona ให้เหมาะสมกับสไตล์ของบ้าน หรือสำหรับนักออกแบบที่กำลังมองหาชุดสวิตช์ปลั๊กรูปแบบใหม่ ๆ อยู่ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อชุดเต้ารับ และชุดสวิตช์ แล้วนำทั้งสองส่วนนี้มาผสมผสานจับคู่กันได้ ซึ่งสวิตช์ปลั๊กทุกรุ่นถูกออกแบบโดยใช้กลไกแบบแยกส่วน ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถออกแบบการใช้งานร่วมกันทั้งสวิตช์และเต้ารับได้ตามความต้องการ ด้วยความยืดหยุ่นที่ไม่ได้จํากัดเฉพาะการใช้งานเท่านั้น แต่ยังมีสีสันให้เลือกทั้งโทนสีขาว สีดํา และสีเทา ที่สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ติดตั้งง่ายเพราะมีปุ่มกดสายแบบ ‘EASY CLIP’

เทคโนโลยีจาก Schneider Electric ได้คิดค้น EASY CLIP ที่ออกแบบให้สามารถเข้าสายไฟกับสวิตช์ปลั๊กได้ง่าย จะเสียบเข้าหรือถอดสายไฟออก ก็ดำเนินการได้โดยง่าย เพราะการดีไซน์ปุ่มปลดสาย EASY CLIP กดเพียงแค่ครั้งเดียวก็ทำให้สายหลุดออกมาได้เลย มีลักษณะแบบทรงโค้งเพื่อให้ใช้งานง่าย และจับได้สะดวก มีความปลอดภัยมากกว่าในขณะการติดตั้ง ถึงแม้จะติดตั้งได้ง่าย และสะดวก แต่ก็อยากนำเสนอการติดตั้งผ่านการดูแลของช่างไฟฟ้า ซึ่งจะเป็นความปลอดภัยที่ดีที่สุด

ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกไลฟ์สไตล์

สวิตช์ปลั๊ก AvatarOn A ได้คำนึงถึงเรื่องความปลอดภัย และการใช้งานได้สะดวกเป็นสำคัญ และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่แพ้กันก็คือเรื่องการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ดูทันสมัย และยังสามารถปรับแต่ง DIY ได้ตามความต้องการ ทั้งในเรื่องของฟังก์ชัน และสีสัน ให้ตอบโจทย์กับการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

สำหรับผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ต้องการอยากสัมผัสฟังก์ชัน และขนาดของ AvatarOn A ตัวจริงก็สามารถไปได้ที่ร้านไฟฟ้า, ร้านค้าชั้นนำ Homepro, Dohome, บุญถาวรและฮาร์ดแวร์เฮ้าส์ ตลอดจนสั่งซื้อผ่านร้าน Schneider Electric Official ใน Shopee https://bit.ly/3Md92Fb และ Lazada https://bit.ly/3Gt7xBm หรือหากต้องการเลือกชม หรือเข้าไปลองปรับ DIY ตามรูปแบบที่ต้องการก็สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าทั้งหมดได้ที่ https://www.se.com/th/th/home/products/avatarona/

 

Writer
Watsapon Vijitsarn

Watsapon Vijitsarn