SCOPE Promsri เมื่อชีวิตอินเตอร์เนชั่นแนลพรีเมี่ยมคือเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับคุณ

Dear Sukhumvit,
Welcome to SCOPE.

ส่งต่อไลฟ์สไตล์ระดับอินเตอร์เนชั่นแนลพรีเมี่ยมจากหลังสวนไปยัง ‘SCOPE Promsri’ คอนโดมิเนียม 8 ชั้นใจกลางทำเลที่ดีที่สุดในย่านสุขุมวิทบริเวณซอยพร้อมศรี ที่นอกจากเรื่องที่ตั้งโครงการที่มีศักยภาพสูงแล้ว ทางด้านการออกแบบก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ภายใต้แนวความคิด ‘quality of thought’ ที่ต้องการสร้างความแตกต่างให้วงการอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยด้วยการออกแบบคอนโดมิเนียมมาตรฐานสากลในทุกมิติ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังแสดงอัตลักษณ์ในแบบสโคปได้อย่างชัดเจนเหนือกาลเวลา

GREAT LOCATION

หากคุณภาพของการใช้ชีวิตที่เหนือระดับหมายถึงการสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญหรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็วแล้ว ที่ตั้งของโครงการ SCOPE Promsri คือคำตอบเพียงอย่างเดียวของคำถามอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยซอยพร้อมศรีนั้นเป็นเส้นทางหลักในการเดินทางระหว่าง 3 ซอยสำคัญทั้งซอยพร้อมพงศ์ (สุขุมวิท 39) ซอยกลาง (สุขุมวิท49) และซอยทองหล่อ (สุขุมวิท 55) โดยซอยพร้อมศรีทำหน้าที่เชื่อมทำเลที่แพงที่สุดบนสุขุมวิทเข้าด้วยกัน เพื่อส่งต่อให้คุณสามารถเลือกใช้ไลฟ์สไตล์ที่พึงพอใจได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

EXCELLENT DESIGN AND DISTINCTION

SCOPE Promsri ไม่เพียงแต่กล้าจะแตกต่างเพื่อความโดดเด่น แต่ยังเป็นความแตกต่างในแบบผู้นำในการสร้างสรรค์งานออกแบบที่ต้องการก้าวข้ามข้อจำกัดของการอยู่อาศัย ผ่านการร่วมมือในการออกแบบกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Ligne Roset เฟอร์นิเจอร์หรูแบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศสที่มีอายุเก่าแก่กว่า 160 ปีมาใช้ในโครงการทั้งบริเวณส่วนกลางและห้องพัก โดยร่วมกันเลือกสรรทั้งเรื่องขนาด ชนิดของวัสดุและสีพิเศษที่สามารถแสดงออกได้ถึงแนวคิดของโครงการได้ครบถ้วน

นอกเหนือจากวัสดุและอุปกรณ์ของแบรนด์ชั้นนำระดับโลกจำนวนมากแล้ว ทุกห้องของ SCOPE Promsri ยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์รูปแบบ ‘Promsri Edition Fully-Furnished Package’ ทั้งโซฟา Prado ที่ออกแบบโดย Christian Werner โต๊ะรุ่นพิเศษ ‘Promsri Table by Ligne Roset’ ไปจนถึงที่นอนจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Simmons ที่ใช้ในโรงแรม 6 ดาวทั่วโลกโดยตั้งใจให้การพักอาศัยนั้นเป็นในแบบ ‘Promsri Editon’ ที่ไม่ใช่แค่การวางอุปกรณ์หรือเฟอร์นิเจอร์ แต่เป็นการสร้างไลฟ์สไตล์ที่ดีพร้อมให้กับลูกบ้าน

GOOD TO KNOW

Ligne Roset แบรนด์เฟอร์นิเจอร์หรูสัญชาติฝรั่งเศสที่มีอายุกว่า 160 ปี ก่อตั้งโดย Antoine Roset ที่เมือง Montagnieu เริ่มจากการผลิตเฟอร์นิเจอร์จากไม้เพียงไม่กี่ชิ้น จนกระทั่งรุ่นลูกและหลานได้เข้ามามีบทบาทและผลักดันทางด้านงานดีไซน์และการตลาดให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในนามของร้านเฟอร์นิเจอร์ระดับ Luxury มากยิ่งขึ้น จนในปัจจุบันทางแบรนด์มีหน้าร้านกว่า 200 ร้านในฝรั่งเศสและมีตัวแทนจำหน่ายปลีกกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก

Ligne Roset เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ modern luxury ที่ให้คุณค่าเกี่ยวงานดีไซน์ คุณภาพและการบริการเป็นอย่างยิ่ง งานออกแบบทุกชิ้นจะถูกกลั่นกรองทั้งการใช้งานด้านฟังก์ชันและความสวยงามให้ลงตัวที่สุด โดยทุกชิ้นนั้นล้วนเป็นตัวแทนของยุคสมัยแต่ก็ยัง Timeless เสมอ เพราะทางแบรนด์เชื่อว่าเฟอร์นิเจอร์ต้องไม่เพียงแต่ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่จะต้องเป็นตัวแทนของรสนิยมของผู้ใช้อย่างครบถ้วนด้วยถึงจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแท้จริง

QUALITY MATTERS MORE THAN QUANTITY

แม้ว่ามูลค่าที่ดินของที่ตั้งโครงการสโคป พร้อมศรีนั้นจะสูงตามระดับคุณภาพที่โครงการมี แต่ทางโครงการกลับตั้งใจสร้างให้ที่นี่เป็นสังคมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมด้วยการออกแบบโครงการในลักษณะอาคารประเภท low rise ที่มีความสูง 8 ชั้น และมีห้องพักเพียง 146 ห้องเท่านั้น โดยทุกตารางนิ้วของโครงการนั้น ผ่านการออกแบบที่มีความสวยงามไปพร้อมกับความคงทนและดูแลรักษาได้ง่าย อาทิเช่น การเลือกใช้กระจกพิเศษแบบ Reflective Glass Acoustic Film เนื่องจากแต่ละห้องได้ออกแบบให้มีระยะหน้ากว้างของห้องที่กว้างเพื่อสามารถชมวิวและรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ซึ่งทางกระจกพิเศษนี้จะทำหน้าที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ผู้พักอาศัยได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดความร้อนจากภายนอกทำให้ช่วยประหยัดพลังงานให้กับลูกบ้านได้อย่างยั่งยืน และยังช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ถึงประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์

‘so here we are | so begins an era’ จาก ‘SCOPE Promsri’ คือ คำเชื้อเชิญให้คุณมาร่วมเปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตระดับ พรีเมี่ยมบนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท ทั้งเรื่องของงานดีไซน์ทางสถาปัตยกรรมที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยีอาคารอันทันสมัย การตกแต่งภายในและการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์จากนักออกแบบและแบรนด์ชื่อดังระดับโลก ไปจนถึงการออกแบบคอนโดมิเนียมเพื่อเป็น Pet-friendly อย่างแท้จริงเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยทั้งที่มีและไม่มีสัตว์เลี้ยงอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุขภายใต้สังคมคุณภาพที่ได้รับการดูแลอย่างใส่ใจในระดับ International Premium ในทุกๆ มิติของการใช้ชีวิต

‘SCOPE Promsri’ เปิดตัวด้วยราคาที่มาพร้อมกับ ‘Promsri Edition Fully-Furnished Package’ ที่ 6.3 ล้านบาท โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จเดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เปิดให้จองได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ www.scopepromsri.com

Writer

subscribe now!

Get the coolest NEWS and ARCHITECTURE Content today!

รับข่าวสารเรื่องการออกแบบ สถาปัตยกรรม ไลฟ์สไตล์ทางอีเมล
ที่จะส่งตรงถึงคุณทุกเดือน ลงทะเบียนได้ที่ด้านล่างนี้เลย!