OPENING HOURS: MONDAY – SUNDAY: 10.00 AM TO 8.00 PM

info@sitename.com | 987654321

SCOPE Promsri เมื่อชีวิตอินเตอร์เนชั่นแนลพรีเมี่ยมคือเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับคุณ

Dear Sukhumvit,
Welcome to SCOPE.

ส่งต่อไลฟ์สไตล์ระดับอินเตอร์เนชั่นแนลพรีเมี่ยมจากหลังสวนไปยัง ‘SCOPE Promsri’ คอนโดมิเนียม 8 ชั้นใจกลางทำเลที่ดีที่สุดในย่านสุขุมวิทบริเวณซอยพร้อมศรี ที่นอกจากเรื่องที่ตั้งโครงการที่มีศักยภาพสูงแล้ว ทางด้านการออกแบบก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ภายใต้แนวความคิด ‘quality of thought’ ที่ต้องการสร้างความแตกต่างให้วงการอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยด้วยการออกแบบคอนโดมิเนียมมาตรฐานสากลในทุกมิติ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังแสดงอัตลักษณ์ในแบบสโคปได้อย่างชัดเจนเหนือกาลเวลา

GREAT LOCATION

หากคุณภาพของการใช้ชีวิตที่เหนือระดับหมายถึงการสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญหรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็วแล้ว ที่ตั้งของโครงการ SCOPE Promsri คือคำตอบเพียงอย่างเดียวของคำถามอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยซอยพร้อมศรีนั้นเป็นเส้นทางหลักในการเดินทางระหว่าง 3 ซอยสำคัญทั้งซอยพร้อมพงศ์ (สุขุมวิท 39) ซอยกลาง (สุขุมวิท49) และซอยทองหล่อ (สุขุมวิท 55) โดยซอยพร้อมศรีทำหน้าที่เชื่อมทำเลที่แพงที่สุดบนสุขุมวิทเข้าด้วยกัน เพื่อส่งต่อให้คุณสามารถเลือกใช้ไลฟ์สไตล์ที่พึงพอใจได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

EXCELLENT DESIGN AND DISTINCTION

SCOPE Promsri ไม่เพียงแต่กล้าจะแตกต่างเพื่อความโดดเด่น แต่ยังเป็นความแตกต่างในแบบผู้นำในการสร้างสรรค์งานออกแบบที่ต้องการก้าวข้ามข้อจำกัดของการอยู่อาศัย ผ่านการร่วมมือในการออกแบบกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Ligne Roset เฟอร์นิเจอร์หรูแบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศสที่มีอายุเก่าแก่กว่า 160 ปีมาใช้ในโครงการทั้งบริเวณส่วนกลางและห้องพัก โดยร่วมกันเลือกสรรทั้งเรื่องขนาด ชนิดของวัสดุและสีพิเศษที่สามารถแสดงออกได้ถึงแนวคิดของโครงการได้ครบถ้วน

นอกเหนือจากวัสดุและอุปกรณ์ของแบรนด์ชั้นนำระดับโลกจำนวนมากแล้ว ทุกห้องของ SCOPE Promsri ยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์รูปแบบ ‘Promsri Edition Fully-Furnished Package’ ทั้งโซฟา Prado ที่ออกแบบโดย Christian Werner โต๊ะรุ่นพิเศษ ‘Promsri Table by Ligne Roset’ ไปจนถึงที่นอนจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Simmons ที่ใช้ในโรงแรม 6 ดาวทั่วโลกโดยตั้งใจให้การพักอาศัยนั้นเป็นในแบบ ‘Promsri Editon’ ที่ไม่ใช่แค่การวางอุปกรณ์หรือเฟอร์นิเจอร์ แต่เป็นการสร้างไลฟ์สไตล์ที่ดีพร้อมให้กับลูกบ้าน

GOOD TO KNOW

Ligne Roset แบรนด์เฟอร์นิเจอร์หรูสัญชาติฝรั่งเศสที่มีอายุกว่า 160 ปี ก่อตั้งโดย Antoine Roset ที่เมือง Montagnieu เริ่มจากการผลิตเฟอร์นิเจอร์จากไม้เพียงไม่กี่ชิ้น จนกระทั่งรุ่นลูกและหลานได้เข้ามามีบทบาทและผลักดันทางด้านงานดีไซน์และการตลาดให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในนามของร้านเฟอร์นิเจอร์ระดับ Luxury มากยิ่งขึ้น จนในปัจจุบันทางแบรนด์มีหน้าร้านกว่า 200 ร้านในฝรั่งเศสและมีตัวแทนจำหน่ายปลีกกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก

Ligne Roset เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ modern luxury ที่ให้คุณค่าเกี่ยวงานดีไซน์ คุณภาพและการบริการเป็นอย่างยิ่ง งานออกแบบทุกชิ้นจะถูกกลั่นกรองทั้งการใช้งานด้านฟังก์ชันและความสวยงามให้ลงตัวที่สุด โดยทุกชิ้นนั้นล้วนเป็นตัวแทนของยุคสมัยแต่ก็ยัง Timeless เสมอ เพราะทางแบรนด์เชื่อว่าเฟอร์นิเจอร์ต้องไม่เพียงแต่ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่จะต้องเป็นตัวแทนของรสนิยมของผู้ใช้อย่างครบถ้วนด้วยถึงจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแท้จริง

QUALITY MATTERS MORE THAN QUANTITY

แม้ว่ามูลค่าที่ดินของที่ตั้งโครงการสโคป พร้อมศรีนั้นจะสูงตามระดับคุณภาพที่โครงการมี แต่ทางโครงการกลับตั้งใจสร้างให้ที่นี่เป็นสังคมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมด้วยการออกแบบโครงการในลักษณะอาคารประเภท low rise ที่มีความสูง 8 ชั้น และมีห้องพักเพียง 146 ห้องเท่านั้น โดยทุกตารางนิ้วของโครงการนั้น ผ่านการออกแบบที่มีความสวยงามไปพร้อมกับความคงทนและดูแลรักษาได้ง่าย อาทิเช่น การเลือกใช้กระจกพิเศษแบบ Reflective Glass Acoustic Film เนื่องจากแต่ละห้องได้ออกแบบให้มีระยะหน้ากว้างของห้องที่กว้างเพื่อสามารถชมวิวและรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ซึ่งทางกระจกพิเศษนี้จะทำหน้าที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ผู้พักอาศัยได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดความร้อนจากภายนอกทำให้ช่วยประหยัดพลังงานให้กับลูกบ้านได้อย่างยั่งยืน และยังช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ถึงประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์

‘so here we are | so begins an era’ จาก ‘SCOPE Promsri’ คือ คำเชื้อเชิญให้คุณมาร่วมเปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตระดับ พรีเมี่ยมบนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท ทั้งเรื่องของงานดีไซน์ทางสถาปัตยกรรมที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยีอาคารอันทันสมัย การตกแต่งภายในและการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์จากนักออกแบบและแบรนด์ชื่อดังระดับโลก ไปจนถึงการออกแบบคอนโดมิเนียมเพื่อเป็น Pet-friendly อย่างแท้จริงเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยทั้งที่มีและไม่มีสัตว์เลี้ยงอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุขภายใต้สังคมคุณภาพที่ได้รับการดูแลอย่างใส่ใจในระดับ International Premium ในทุกๆ มิติของการใช้ชีวิต

‘SCOPE Promsri’ เปิดตัวด้วยราคาที่มาพร้อมกับ ‘Promsri Edition Fully-Furnished Package’ ที่ 6.3 ล้านบาท โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จเดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เปิดให้จองได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ www.scopepromsri.com