OPENING HOURS: MONDAY – SUNDAY: 10.00 AM TO 8.00 PM

info@sitename.com | 987654321

Owls Wallpapers จากเส้นทางดีไซน์เนอร์ สู่นักล่าขุมทรัพย์ ผู้มองหาวัสดุใหม่ๆ สำหรับงานออกแบบ

สำหรับงานออกแบบภายใน เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า ‘วอลเปเปอร์’ ยังคงเป็นที่นิยมสำหรับผู้ออกแบบหรือผู้อยู่อาศัย แต่ถึงแม้วอลเปเปอร์จะมีข้อดีมากมาย หลายๆ คนก็มักมีปัญหาเรื่องลวดลาย ที่อาจจะมีให้เห็นทั่วไป ซ้ำลายกันจนเกิดความน่าเบื่อและไม่ตรงตามความต้องการ    

สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาที่ว่าอยู่ Owls Wallpapers อาจเป็นทางเลือกใหม่สำหรับการออกแบบ ซึ่งเป็นแบรนด์ภายใต้แนวคิด “We are the ART of walls.” ที่ไม่เพียงแต่จำหน่ายวอลเปเปอร์ทั่วไป แต่เป็นการคัดสรรวอลเปเปอร์ที่โดดเด่นด้วยฝีมือจากศิลปินทั่วทุกมุมโลก สร้างคุณค่าให้กับผนังหรือพื้นที่นั้นๆ ได้มากเกินกว่าคำว่า ‘ตกแต่ง’

จากเส้นทางนักออกแบบสู่การเป็นผู้แสวงหาวัสดุที่แปลกใหม่

ไม่เพียงแต่ลวดลายของ Owls Wallpapers ที่น่าสนใจ แต่เรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์นี้ก็สร้างความน่าสนใจให้เราไม่แพ้กัน เริ่มต้นจากคุณนิก – ภัทราวัลย์ สอดส่อง เจ้าของแบรนด์ ผู้มีพื้นฐานเป็นดีไซน์เนอร์  ด้วยความที่คุณนิกมีนิสัยส่วนตัวที่ค่อนข้างใส่ใจในรายละเอียดมากกว่าคนทั่วไป ไม่ชอบอะไรเดิมๆ และตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เจอวัสดุ หรือได้พบในสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

คุณนิก ภัทราวัลย์ สอดส่อง ดีไซน์เนอร์และเจ้าของแบรนด์ Owls Wallpapers

ในผลงานออกแบบของคุณนิกส่วนใหญ่จึงมักมีการเลือกใช้วัสดุที่แปลกใหม่ และจากความสนใจในรายละเอียดของวัสดุอันสวยงามเหล่านี้เอง ทำให้คุณนิกมีโอกาสได้พบกับผลงานของศิลปินมากฝีมือหลายท่าน ที่อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง  สิ่งเหล่านี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ Owls Wallpapers ที่เปรียบเสมือนนักล่าขุมทรัพย์ ผู้เสาะแสวงหาศิลปินและดีไซน์เนอร์ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักแต่มีฝีมือดีจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อนำฝีมือเหล่านั้นเข้ามาสู่ประเทศไทย เพิ่มทางเลือกใหม่ๆ ในการเลือกใช้วัสดุให้กับดีไซน์เนอร์ไทยมากขึ้น

Collection อันโดดเด่นผ่านการคัดสรรด้วยสายตาดีไซน์เนอร์

ไม่เพียงแต่มองหาลวดลายใหม่ที่สวยงามและแตกต่างเท่านั้น ในแต่ละคอลเล็กชันของ Owls wallpapers ยังมีการเลือกและคัดสรรมาแล้วว่าตัววัสดุเหล่านั้นมีรายละเอียด และมีความน่าสนใจ ตรงกับความต้องการในประเทศไทย

ซึ่งในแต่ละคอลเล็กชันจะมีลักษณะเด่นและมีสไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้งลวดลาย สีสัน รวมถึงเนื้อของวัสดุ ซึ่งความแตกต่างเหล่านี้จะช่วยเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายสำหรับดีไซน์เนอร์ผู้ต้องการสร้างสรรค์งานออกแบบในรูปแบบใหม่ๆ

เนื้อวัสดุมากด้วยคุณภาพ สามารถเลือก Custom Design ผลงานไม่ซ้ำใคร

ภายใต้ความสวยงาม และลวดลายโดดเด่น ทางแบรนด์ Owls wallpapers ยังมองถึงคุณภาพ และเนื้อ texture ของวัสดุ โดยวัสดุที่ผ่านการคัดสรรมาจะค่อนข้างมีความหลากหลาย ซึ่งมีทั้งไวนิลที่ผ่านนวัตกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้เกิดจุดเด่นเสมือนจริง สัมผัสต่างๆ ของวัสดุจาก Owls Wallpapers จึงเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนั้นยังมีคอลเล็กชันของวัสดุที่ผลิตจากทองคำ  ผ้า  Glass beads  Glitter หรือแม้แต่คอลเล็กชันที่ได้รับความสนใจมากที่สุด ก็มีการคัดสรร texture ของวัสดุที่คล้ายคลึงกับหนัง หรือผ้า เพื่อให้เข้ากับลวดลายและดีไซน์นั้นๆ

เพราะฉะนั้น Owls Wallpapers จึงเป็นแบรนด์วอลเปเปอร์ที่มีการออกแบบจากพื้นฐานการเป็นดีไซเนอร์ โดยคำนึงถึงความสวยงาม รวมถึงคุณภาพอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ตรงตามความต้องการ และความเหมาะสมที่ต่างกันในแต่ละพื้นที่

วอลเปเปอร์บางรุ่นของ Owls Wallpapers ยังมีบริการ Custom Design ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ ทำให้เราได้ผลงานในรูปแบบ 1 ต่อ 1 แต่ละผนังจึงไม่เหมือนกัน ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าผลงานของเราจะไม่ซ้ำใคร

การบริการที่รองรับแบบครบวงจร

นอกเหนือจากความสวยงามและคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน Owls Wallpapers ยังคำนึงถึงการบริการที่ลูกค้าจะได้รับ โดยใส่ใจเรื่องคุณภาพในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การให้คำแนะนำออกแบบและติดตั้งโดยทีมอินทีเรีย ไปจนถึงการบริการหลังการขาย รวมถึงมีการรับประกันการติดตั้งสินค้า

ซึ่งในการสั่งซื้อจะมีทั้งการบริการติดตั้งให้จนครบทุกขั้นตอน หรือหากต้องการซื้อตัวผลิตภัณฑ์แยกเพื่อนำไปติดตั้งเองก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามราคาและสั่งซื้อได้ทาง Line official “@owls_wallpapers” และสามารถเข้าไปดูคอลเล็กชัน ลวดลายได้ที่

Website : https://bit.ly/owlswallpapers
Facebook: https://bit.ly/owlswallpapers_facebook
Instagram: https://bit.ly/owlswallpapers_ig
Pinterest: https://bit.ly/owlswallpapers_pinterest