OPENING HOURS: MONDAY – SUNDAY: 10.00 AM TO 8.00 PM

info@sitename.com | 987654321

Party / Space / Design

 

Party / Space / Design

ผู้ก่อตั้ง – นายศุภรัตน์ ชินะถาวร , นายกิจธเนศ ขจรรัตนเดช

แนวทางการออกแบบของบริษัท – การออกแบบที่ดีไม่ใช่แค่เพียงการออกแบบให้บรรลุผลที่ต้องการเท่านั้น แต่ยังต้องออกแบบความรู้สึกและประสบการณ์ของผู้ใช้งาน ว่าจะเป็นอย่างไรอีกด้วย

SYN Lab

Type : คาเฟ่

Area : 126 SQ.M.

Address : โครงการมหาทุน พระราม3 กรุงเทพ

Synlab คือร้านกาแฟที่ทางเจ้าของร้านเป็นผู้คิดค้นสูตรขึ้นมาเอง ทางทีมออกแบบจึงสนใจในเรื่องราวและขั้นตอนของการคิดค้นสูตรกาแฟและอาหารนั้นๆ เนื่องจากกระบวนการในการคิดค้น มักจะเต็มไปด้วยเรื่องราวของการลองผิดลองถูก และการทดลองต่างๆ ทีมงานจึงได้แนวคิดที่ว่า Expect hard explore harder คือค้นคว้าทดลองจนกว่าจะได้สิ่งที่ดีที่สุด เลยได้แนวคิดห้องทดลองมาใช้ ซึ่งมาจากการทดลองวัสดุใหม่ๆ แต่นำมาใช้เพียงแค่องค์ประกอบบางส่วนที่ได้รับแรงบันดาลใจเท่านั้น เช่นโคมไฟบิ๊กเกอร์บริเวณด้านหน้าร้าน ซึ่งเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับร้าน และตกแต่งเพิ่มด้วยสไตล์ Newyorker ที่มีความเข้ม เนี๊ยบ และมีลูกเล่นในหลายๆจุด เพื่อเพิ่มความโดดเด่นและสไตล์ของร้านให้เห็นภาพชัดเจนมากยิ่งขึ้น

AMPERSAND boutique international gelato

Type : คาเฟ่

Area : 30 SQ.M.

Address : อาคารโฮมเพลส ถนน ทองหล่อ13 กรุงเทพ

Ampersand ออกแบบในสไตล์ที่ดูดี เรียบง่าย แต่ทรงคุณค่า ทางทีมออกแบบคิดว่า Ampersand คือประตูที่นำไปสู่อนาคต เลยได้ทำการศึกษาเกี่ยวกับร้าน Ampersand ให้มากขึ้น จนพบเรื่องราวของความเรียบง่ายในร้านไอศกรีมแห่งนี้

เจ้าของร้าน Ampersand มักจะรวบรวมวัตถุดิบจากทั่วโลกเพื่อนำมาเป็นส่วนผสมในแต่ละรสชาติสำหรับไอศกรีมเจลาโต้ ทีมออกแบบจึงนำแนวคิดนี้มาใช้ในการตกแต่งร้าน โดยนำประตู ป้าย ชานชาลาและองค์ประกอบอื่นๆในสนามบินมาตกแต่ง ในร้านใช้สีขาวและสีกรมเป็นโทนสีหลักในการแต่งร้าน และเพิ่มสีทองไปในบางจุดเพื่อความสวยงาม

Common room x Ari

Type : คาเฟ่

Area : 30 SQ.M.

Address : อารีย์ ซอย พหยโยธิน 5  กรุงเทพ

แนวคิดของCommon room คือความเชื่อและความเรียบง่ายเนื่องจากสถานที่ตั้งของร้านอยู่ในซอยอารีย์ที่มีร้านอาหารและคาเฟ่อยู่ค่อนข้างมากซึ่งแต่ละร้านก็มีการตกแต่งที่สวยงามแตกต่างกันดังนั้นร้าน Common room จึงมีแนวคิด back to basic หรือคือการออกแบบร้านด้วยองค์ประกอบและมีการตกแต่งร้านอย่างเรียบง่ายมินิมอลมีรูปร่างของร้านที่เรียบๆแต่มีแนวคิดที่มีความหมายและเป็นตัวของตัวเอง

เอกลักษณ์ของCommon room คือการออกแบบร้านที่เรียบง่ายโดยการสร้างสเปซให้ผู้ใช้งานรู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกอบอุ่นเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ร้าน

 

ข้อมูลติดต่อบริษัท Party / Space / Design

E-mail : info@partyspacedesign.com

Website : www.partyspacedesign.com

Facebook : www.facebook.com/partyspacedesign

Address : ห้องเลขที่ 23A – 26A ซอยเอกมัย 21 สุขุมวิท 63 ถนนคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

Tel : 02-1019033 , 02-1019034