OPENING HOURS: MONDAY – SUNDAY: 10.00 AM TO 8.00 PM

info@sitename.com | 987654321

Design Makes A Better Life.

Design Makes A Better Life.

ATTITUDE Lasalle เปลี่ยนมุมมองใหม่ของการใช้ชีวิตไปกับ SMART DESIGN เพื่ออนาคต

‘ถ้าเลือกได้ ทำไมถึงไม่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ชีวิต’ โดยเฉพาะกับเรื่องของที่อยู่อาศัยที่การตัดสินใจเลือกโครงการที่สามารถตอบโจทย์การชีวิตในระยะยาวย่อมคุ้มค่ากว่าในทุกด้าน ทำให้ The Urban Property ไม่ได้เพียงแต่คิดเผื่อ แต่ยังตั้งใจมอบที่อยู่อาศัยที่คุณสามารถเรียกว่า ‘บ้าน’ ได้อย่างเต็มปากและมีความสุข เพราะทุกอณูของโครงการมากจากความตั้งใจที่จะให้ ATTITUDE Lasalle เป็นสัญลักษณ์ของคนรุ่นใหม่ที่ค้นพบ ATTITUDE ใหม่ของการใช้ชีวิตไปพร้อมกับ SMART BOUTIQUE CONDOMINIUM 

(sale gallery พร้อมให้บริการแล้ว ตั้งอยู่ในซ.สุขุมวิท 107 ตรงข้ามซ.แบริ่ง 6 )

SMART LOCATION – ทำเลที่ดี เชื่อมต่ออนาคตที่ดี

หัวใจของโครงการปฏิเสธไม่ได้ว่าคือทำเลที่ตั้ง โดยเฉพาะโครงการในลักษณะของคอนโดมิเนียมในเมืองที่ผู้อยู่อาศัยยังคงต้องอาศัยบริการขนส่งสาธารณะเป็นหลัก โครงการ ATTITUDE Lasalle เข้าใจว่าจุดเริ่มต้นที่ดีนั้นสำคัญที่สุด เช่นเดียวกันกับการสร้างคอนโดมิเนียมการเดินทางที่สะดวกและใกล้สถานีรถไฟฟ้านั้นจึงมีความสำคัญ ซึ่งที่ตั้งของโครงการนับว่าเป็นต่ออย่างยิ่ง โดยอยู่ที่ซอยลาซาล 12 สะดวกในการเดินทางทั้งทางรถยนต์ส่วนตัวและเดินทางไปรถไฟฟ้าเพียง 750 เมตร ถึง BTS Bearing, 15 นาทีถึง BTS Thonglor, 25 นาทีถึง BTS Siam ด้วยการเดินทางที่สะดวกในการเข้าถึงตัวเมืองขนาดนี้ทำให้ได้คุณภาพชีวิตที่ดีทั้งในแง่ของการพักผ่อนและการลงทุน รวมไปถึงสามารถบริหารเวลาในช่วงเช้าและเย็นหลังเลิกงานได้อย่างคุ้มค่า

(สะดวกต่อการเดินทางไปยังที่ต่างๆ ได้อย่างที่ต้องการ โดยทางโครงการมีบริการ Shuttle Bus ประเภทขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า ขนาด 6 ที่นั่งรับ-ส่ง)

SMART BOUTIQUE CONDOMINIUM – ลดทอนแต่เติมเต็มในทุกรายละเอียดดีไซน์

ATTITUDE Lasalle เป็นคอนโดมิเนียมประเภท Low rise ความสูง 8 ชั้น private เพียง 147 ยูนิต งานสถาปัตยกรรมออกแบบภายใต้แนวความคิด Modern Classic ที่นำเอาสัญลักษณ์ของความคลาสสิกอย่างเสาโรมันมาลดทอนสเกล คลี่คลายเส้นสายให้ออกมาโมเดิร์นขึ้นไปพร้อมกับทำหน้าที่เป็นเฉดบังความร้อนจากดวงอาทิตย์ไปในตัว ด้วยเส้นสายที่เกิดดังกล่าวทำให้ให้อาคารดูสูวไม่ทึบตัน ประกอบกับการใช้โทนสีโมโนโทนก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ในแบบคลาสสิกแต่มีกลิ่นอายของความทันสมัยได้เป็นอย่างดี

จอดรถได้มากกว่าบนขนาดพื้นที่เท่าเดิมด้วย Automated Parking 57 คัน รวมซ้อนคัน ทำให้สะดวกสบายไม่ต้องวนหาที่จอดเมื่อเวลาเร่งรีบ พร้อมทั้ง EV Charger ที่พร้อมรองรับรถไฟฟ้าที่กำลังจะได้รับความนิยมในอนาคตอันใกล้นี้

สำหรับ Sale Gallery ของโครงการส่วนของงานสถาปัตยกรรมได้ยึดรูปแบบของคอนโดมิเนียมตั้งแต่ทางเข้าตัวอาคารที่ใช้ทรง Arch ประตูทางเข้าของวิหารและบ้านเรือนสมัยโรมันนำมาใช้ และส่งเสริมให้เส้นสายอาคารดูโดดเด่นด้วยการออกแบบแลนด์สเคปในรูปแบบ Formal ที่นิยมเช่นเดียวกันสมัยโรมัน เส้นสายจากทางเดินที่ตรงไปตรงมาทำให้ความรู้สึกพิเศษ

ภายในโครงการเน้นสเปซที่โปร่งโล่งให้ความรู้สึกถึงความแกรนด์ของพื้นที่ต้อนรับ มองตรงเข้าไปจะเจอเคาน์เตอร์หินอ่อนดูหรูหรา พิเศษด้วยทำซุ้มโค้งทรง Arch เช่นเดียวกับภายนอกเพียงแต่เปลี่ยนวัสดุเป็นอลูมิเนียมเพื่อให้ลุคและบรรยากาศดูโมเดิร์นตรงกับกลุ่มลูกค้าของทางโครงการที่เจาะกลุ่มวัยทำงานอายุ 28 ปี ขึ้นไปที่ทำงานละแวกลาซาล รวมถึงกลุ่มคนทำงานในเมือง อย่างบริเวณอโศกและสีลม

ในส่วนของการตกแต่งภายในทางโครงการเลือกใช้สีโทนสุภาพ น้ำเงิน ม่วงและเขียวมาผสมผสานเอาไว้อย่างลงตัว ด้วยสีโทนสีที่ต้องการบ่งบอกถึงอายุผู้ใช้งานพื้นที่ที่กำลังอยู่ในวัยทำงานที่มีรสนิยม ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าของโครงการ

A DESIGN WITH AN ATTITUDE – ปรับจังหวะชีวิตให้ลงตัวไปกับไลฟ์สไตล์ดิจิตอล

แม้ว่าจะเป็นคอนโดประเภท Low rise แต่ก็เป็นดีไซน์คอนโดที่ตอบโจทย์ลูกบ้านแบบจัดเต็ม ดัง Facilities ที่ให้นั้นล้วนไม่ธรรมดาและมาภายใต้แนวความคิด Smart Facility โดยจะเป็นเป็นพื้นที่ส่วนกลางเป็น 2 บริเวณคือ Roof Top และ Digital Lifestyle บริเวณพื้นที่ส่วนกลางชั้น 1 หรือ attitude lounge นั่นเอง

Smart Facility Low rise rooftop หนึ่งเดียวในลาซาล แบริ่ง

สำหรับ Roof Top นั้น นอกจากจะมีสระน้ำเกลือขนาดใหญ่ รวมความยาวทั้งหมดกว่า 25.60 ม. นั้นที่จะสามารถชมวิวในมุมมองพาโนรามิกได้อย่างเต็มสายตาแล้ว ทางโครงการยังได้เตรียมทั้ง Seating area (Outdoor), Cinematic space /Outdoor shower, BBQ bar area, ที่สามารถเชื่อมต่อกับ Netflix ได้โดยตรง, Cross Training Outdoor Area และStorage service โดยทางโครงการได้เตรียมปลั๊กไฟไว้ตามจุดต่างๆ อย่างพอเพียงเพื่อรองรับการใช้ได้ตลอดทั้งวัน เนื่องจากการออกแบบ Facility ส่วนนี้นั้นมีจุดประสงค์เพื่อให้ลูกบ้านทุกคนสามารถมีไลฟ์สไตล์ที่มีคุณภาพได้เท่าที่ต้องการ        

 

ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำขนาด 4.50×25.60เมตร ลึก1.20 เมตร บน Roof Top ด้วยความยาวขนานไปกับตัวตึกทำให้ได้วิวมุมกว้างสุดสายตา หรือจะเลือกเป็นนั่งเล่นชิลล์ๆ ริมสระก็เก๋กับบริเวณ Relaxing Shallow Pool ที่สามารถนั่งเล่นน้ำได้โดยตัวไม่ต้องเปียกน้ำ

ATTITUDE Lounge  – พื้นที่สำหรับ #ไม่หลับไม่นอนเจเนเรชั่น

MULTI-PURPOSE AREA คือ พื้นที่ที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์คนทำงานได้อย่างตรงจุด ประกอบด้วย MULTI-PURPOSE AREA, Double Volume Lobby&Co-Working Space, Smart Office, Smart Locker, Library และ Fitness บริเวณนี้ถูกออกแบบมาให้โอ่อ่าหรูหรา ด้วยความสูงของ Double Volume ที่สูงถึง 6 ม. ตกแต่งภายในในสไตล์โมเดิร์นลักซัวรี่ โดดเด่นเรื่องการเลือกใช้วัสดุที่นำมาประผสมผสานกันได้อย่างลงตัวระหว่างอลูมิเนียมติดบริเวณฝ้าเพดานกับเคาน์เตอร์อ่อนขนาดใหญ่สำหรับการนั่งพูดคุยเรื่องงานหรือประชุม อีกทั้งยังมีบริการปริ๊นส์งานได้ตลอด 24 ชม. เช่นเดียวกันกับส่วนของ Double Volume Lobby&Co-Working Space ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันทั้งคืน

SMART BOUTIQUE CONDO – SMART LAYOUT

Type ห้องของโครงการ ATTITUDE Lasalle มี 2 ประเภทหลักๆ คือ One Bedroom ที่เน้น Living Area และกั้นพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนด้วยประตูบานเลื่อนกระจก และแม้จะเป็นห้องขนาด 1 ห้องนอนแต่ก็รู้สึกโปร่งโล่งได้ด้วยความสูงของฝ้า-เพดานถึง 2.40 ม. และอีกประเภทคือ one bed room plus ที่เน้นการออกแบบให้เป็นห้องสำหรับคู่รักที่ต้องการขยายครอบครัว ทางโครงการจึงออกแบบให้มีห้องเล็กเพิ่มเติมเพื่อรองรับฟังก์ชันที่จะมีการขยับขยายในอนาคต โดยดีไซน์ one bed ให้มีฟังก์ชันถึง 4 แบบ คือ แบบ ครัวปิด/ ครัวเปิด/ one bed plus/ one bed storage ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุก lifestyle ได้อย่างตัว และทางโครงการก็ยังมีห้อง studio และ 2 bed เป็นทางเลือกอีกด้วย

เนียนเรียบกลมกลืนไปกับฟังก์ชันอื่นๆ สำหรับ storage ตู้เก็บของบริเวณตรงทางเข้าห้องน้ำ ที่ภายในถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการปรับเปลี่ยนและเก็บของได้ตามความต้องการ

(One Bedroom)

(One Bedroom -จากพื้นที่นั่งเล่นเชื่อมต่อกับส่วนของครัวได้อย่างลงตัวและเป็นสัดส่วน)

(One Bedroom)

(One Bedroom Plus)

(One Bedroom Plus จะถูกจัดฟังก์ชั่นได้จัดเจนกว่าและถูกจัดวางในลักษณะโอเพ่นแปลนเพื่อสร้างความต่อเนื่องของการใช้ฟังก์ชันที่เชื่อมต่อกัน โดยห้องนี้มีชุดรับประทานอาหารเพิ่มขึ้นด้วย)

(One Bedroom Plus)

(One Bedroom Plus ห้องนอนเล็กที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานได้)

(One Bedroom Plus ห้องครัวจะอยู่ใกล้ส่วนรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นเพื่อให้การใช้พื้นที่ต่อเนื่องไม่มีสะดุด มีบาน slide พร้อมเครื่องดูดควัน เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำอาหาร)

ชีวิตที่ดีพร้อมกับ SMART TECHNOLOGY

เพื่อให้ชีวิตคุณง่ายและสะดวกสบายขึ้นยิ่งกว่าเคย แอททิจูด ลาซาล เตรียมความพร้อมให้คุณด้วยการติดตั้ง Smart Home Automation ถึง 5 ตำแหน่ง และสามารถสั่งการใช้งานผ่าน Tuya Application partner alibaba ได้ง่ายด้วยปลายนิ้ว

Tuya Application  คือ ระบบที่ควบคุมการสื่อสารระหว่าง User กับ เครื่องใช้ไฟฟ้าและระบบไฟในห้อง ซึ่งเป็นระบบบ้านอัจฉริยะใหม่ล่าสุดที่เหนือกว่าระบบอื่นๆ ด้วย Tuya Application ทำให้ชีวิตสนุกและปลอดภัยยิ่งขึ้น อีกทั้งระบบบ้านอัจฉริยะของเรายังใช้ระบบสื่อสารแบบไร้สาย ทำให้ติดตั้งง่าย ไม่รบกวนระบบไฟฟ้าของอาคารที่ออกแบบไว้ ผ่าน WIFI , Bluetooth (IR)

SMART HOME AUTOMATION คือ เทคโนโลยีแห่งอนาคตที่จะถูกติดตั้งให้กับทุกห้องในโครงการ ประกอบด้วย

Digital Door lock เพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยให้สูงและมีระดับยิ่งขึ้น โดยสามารถใช้งานได้ทั้งหมด 5 แบบ คือFinger scan, Key card , keys, Password และสามารถให้คนนอกเข้าห้องห้องโดยผ่านการอนุญาตจากเจ้าของห้อง แม้เจ้าของห้องจะอยู่ที่ไหนในโลก นอกจากนั้นยังมีการเก็บข้อมูลการเข้า-ออกห้องทุกครั้งผ่านในแอพฯ และมีการแจ้งเตือนทุกครั้ง

 

Motion Censor เพิ่มความปลอดภัยขึ้นอีกขึ้นด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับความผิดปกติของบุคคลที่จะเข้ามาในห้องของคุณ

Smart Mirror ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายอย่างแท้จริง คือ ช่วงเวลาที่ใช้ในห้องน้ำผ่านการดูหนังฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่อง หาแรงบันดาลใจใหม่ได้ทุกวัน ถูกใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า พร้อม tutorial หรือหนุ่มๆ ที่ชอบดูหนังฟังเพลง ขณะทำกิจกรรมในห้องน้ำ ซึ่ง Smart Mirror เปรียบเสมือนมี tablet เป็นตัวช่วยให้เชื่อมต่อโลกทั้งใบ

Smart Switch สะดวกสบายในการเปิด-ปิดไฟ ผ่านการสั่งงานผ่าน Tuya Application ด้วยปลายนิ้ว  

IR Remote แบรนด์ Light-Trio รองรับการส่งสัญญาณแบบอินฟาเรทจาก Tuya Application เพื่อควบคุมอุปกรณ์ที่รองรับ เช่น TV ซึ่ง ควบคุมสั่งการเปิดปิด เปลี่ยนช่อง และเสียง หรือเครื่องปรับอากาศก็ได้เช่นกัน

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดตั้งแต่วันนี้เพื่ออนาคตแบบ SMART LIFE ที่ง่ายขึ้นกับ ATTITUDE Lasalle คอนโดมิเนียมรูปแบบใหม่ที่กล้าจะเปลี่ยนเพื่อปรับจังหวะชีวิตให้ลงตัวในยุคดิจิตอล แล้วพบกันในวันที่ 7-8 กันยายนนี้ Pre-Sale โครงการใหม่

A T T I T U D E Lasalle One Bed เริ่ม 1.79 ลบ.* พร้อมชมห้องตัวอย่างครั้งแรกกับฟีเจอร์ใหม่!
Smart Home Automation/ Smart Mirror/ ที่สุดของ SMART
BOUTIQUE CONDOMINIUM หนึ่งเดียวในย่านลาซาล แบริ่ง
ค้นพบ A T T I T U D E ใหม่ของการใช้ชีวิต ด้วย Smart Design ตอบโจทย์ยุคดิจิตอล
Smart Location เชื่อมต่อเข้าเมืองสะดวก
750 M. to BTS Bearing
15 min to BTS Thonglor
25 min to BTS Siam

จองภายในงานฟรี! Smart Home Automation+Furniture Package รวมของแถม 30 รายการ* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษวันนี้ที่ http://bit.ly/2PJwfGT 
https://goo.gl/maps/iy4Av5ogUghPbt2n9 หรือสอบถามเพิ่มเติม 091-491-4414