OPENING HOURS: MONDAY – SUNDAY: 10.00 AM TO 8.00 PM

info@sitename.com | 987654321

เมื่อ ‘บ้าน’ พร้อมส่งต่อความสุข ความทรงจำ เรื่องราวชีวิตบทใหม่จึงเกิดขึ้นภายใน ARTALE Kaset-Nawamin

ถึงแม้สถานที่อื่นๆ ที่เราได้พบเจอจะสวยงามสักแค่ไหน แต่ก็ไม่มีสถานที่ใดที่ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นได้เสมือนบ้าน คล้ายกับวลีที่ว่า “There’s no place like home.” บ้านจึงไม่ใช่เพียงสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัย แต่ยังแฝงความหมายในเรื่องของห้วงอารมณ์ ความรัก ความผูกพัน ความทรงจำ รวมถึงวิถีชีวิตและตัวตนที่ก่อตัวขึ้นภายในสถานที่อันอบอุ่น เมื่อความเป็นบ้านเชื่อมโยงสู่ความสัมพันธ์ที่ว่านี้ ส่งต่อสู่ ARTALE Kaset-Nawamin บ้านเดี่ยว 3 ชั้นในรูปแบบ Luxury จาก Ananda Development ที่พร้อมสร้างช่วงเวลาแห่งความทรงจำให้เริ่มต้นขึ้น ณ ที่แห่งนี้

โอบล้อมด้วยเงาไม้ใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำวิวธรรมชาติ

ด้วยทำเลที่ตั้งโครงการซึ่งตั้งอยู่ในซอยสุคนธสวัสดิ์ 19 ย่านเกษตร-นวมินทร์ ซึ่งรายล้อมไปด้วยถนนหลักหลายเส้น ทำให้เดินทางได้โดยง่าย ใกล้ทางพิเศษฉลองรัช (เอกมัย-รามอินทรา) และยังใกล้ห้างสรรพสินค้า รวมถึงโรงพยาบาล แต่ถึงแม้จะอยู่ใกล้ถนนใหญ่และเขตชุมชนที่สะดวกต่อการใช้ชีวิต แต่เชื่อว่าความสะดวกเหล่านี้ก็ยังต้องมาพร้อมความสงบและความเป็นส่วนตัว
คงจะดีไม่น้อยหากการอยู่อาศัยใจกลางเมือง ยังคงได้รับบรรยากาศร่มเงาจากพื้นที่สีเขียว หรือวิวทิวทัศน์ดีๆ ที่ช่วยเพิ่มสุนทรียะให้การอยู่อาศัยได้มากกว่าที่เคย ARTALE Kaset-Nawamin จึงตั้งใจสร้างบรรยากาศเหล่านี้ให้เกิดขึ้นในการอยู่อาศัย ด้วยพื้นที่ส่วนตัวเพียง 59 ยูนิต บนพื้นที่โครงการมากกว่า 15 ไร่ อีกทั้งส่วนกลางอย่าง สระว่ายน้ำ สวนหย่อม และคลับเฮาส์ที่ออกแบบให้โอบล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวจากธรรมชาติ รวมถึงได้วิวทะเลสาบขนาดใหญ่ได้อย่างเต็มที่ ทำให้เราหลีกหนีความวุ่นวายได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องย้ายไปอาศัยในทำเลชานเมือง

Classic แบบร่วมสมัย เรียบง่ายแบบ Modern สู่ความแตกต่างอย่างลงตัว

นอกจากพื้นที่ส่วนกลางโครงการ ตัวบ้านซึ่งสำคัญที่สุด ยังถูกออกแบบใส่ใจรายละเอียดไม่แพ้กัน โดยภายนอกถูกออกแบบผ่านรูปลักษณ์ที่สวยงามเหนือกาลเวลา ด้วยแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม classic ร่วมสมัย ผสานเข้ากับความเรียบง่ายในแบบฉบับ Modern  ทำให้ภาพรวมของบ้านเต็มไปด้วยกลิ่นอายความเป็นยุโรปในแบบ ‘British Modern Style’ ที่ผสานความต่างเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวในทุกรายละเอียด
หากมองจากภายนอก ด้านขวาของอาคารจะโดดเด่นด้วยคาแรคเตอร์หลังคาจั่วและสีสันของวัสดุอิฐเข้ามาผสมผสาน สะท้อนความคลาสสิคที่ได้กลิ่นอายวินเทจนิดๆ  แตกต่างจากอีกฝั่งด้วยเส้นสายที่ถูกลดทอนให้เหลือเพียงความเรียบง่าย แสดงถึงความทันสมัยในแบบบ้านโมเดิร์นที่ยังคงได้รับความนิยมในปัจจุบัน เติมแต่งเอกลักษณ์สะท้อนรสนิยมผ่านทุกองค์ประกอบที่เรามองเห็น

บ้านซีรีย์ใหม่ที่รองรับการใช้งานของครอบครัว

แน่นอนว่า ส่วนสำคัญที่สุด หรือพูดได้ว่าส่วนแรกที่มักมีผลกับการตัดสินใจซื้อบ้านของผู้อยู่อาศัย นั่นคือ ฟังก์ชันการใช้งานและพื้นที่ใช้สอยที่จำเป็นต้องตอบสนองการใช้งานได้อย่างครบถ้วน แบบบ้านซีรีย์ใหม่ Vicenza ของ ARTALE จึงออกแบบให้มีฟังก์ชันครบครัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในทุกเจนเนอเรชัน เพื่อให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านของครอบครัวอย่างแท้จริง
แปลนบ้านซีรีย์ใหม่ Vicenza ชั้น 1

เริ่มต้นที่บริเวณทางเข้า ออกแบบเป็นชานระเบียงซึ่งอยู่ภายใต้ชายคาพร้อมซุ้มทางเข้าบ้านในลักษณะบานประตูเปิดคู่ สร้างความรู้สึกโอ่โถง หรูหราตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัสตัวบ้าน โดยพื้นที่บริเวณด้านข้างยังเป็นที่จอดรถในร่มซึ่งจอดได้ถึง 3 คัน ยาวต่อเนื่องโดยไม่มีเสาคั่นกลาง เมื่อเริ่มเข้าสู่ภายใน จะเจอกับโถง Foyer ขนาดกว้าง เป็นสัดส่วนชัดเจน สำหรับต้อนรับ ซึ่งปกติแล้วเราจะไม่ค่อยพบเห็นในบ้านทั่วไป

ถัดเข้าไปด้านใน ฟังก์ชันการใช้งานหลักของบ้านเริ่มต้นขึ้นที่จุดนี้ โดยแบ่งเป็น Living area ขนาดใหญ่ที่ออกแบบให้ฝ้าสูง 3.5 เมตร สร้างความรู้สึกโปร่ง โล่งและทำให้บ้านดูมีขนาดที่กว้างขึ้น อีกทั้งยังเปิดมุมมองเข้าสู่คอร์ดยาร์ดกลางบ้าน สร้างความร่มรื่น เป็นจุดพักสายตาเมื่อมองจากภายใน  บริเวณนั่งเล่นเชื่อมต่อเข้าหาส่วนรับประทานอาหาร Pantry และพื้นที่ส่วนครัวขนาดใหญ่ ซึ่งเปิดโล่งเข้าหากันแบบ Open Plan ในขณะที่ยังแยกฟังก์ชันการใช้งานแต่ละส่วนอย่างชัดเจน

ห้องนอนผู้สูงอายุ คืออีกหนึ่งฟังก์ชันที่น่าสนใจสำหรับชั้น 1 ซึ่งมีขนาดที่กว้าง พร้อมห้องน้ำในตัวเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุได้อย่างเต็มที่ รวมถึงเปิดมุมมองห้องนอนเข้าหาสวนด้านข้างตัวบ้าน เพื่อให้ผู้สูงอายุสามารถออกมานั่งเล่น หรือมองเห็นวิวสวนได้อย่างสะดวก

อีกด้านหนึ่งของตัวบ้าน ออกแบบสำหรับส่วนเซอร์วิสโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นเส้นทางสัญจรที่แยกออกจากทางเดินหลักของผู้อยู่อาศัยอย่างชัดเจน เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด แม้กระทั่งพื้นที่ภายในบ้าน

สร้างมุมมองไร้ขอบเขตด้วย Double Volume สูงถึง 6 เมตร

ถัดขึ้นมาบริเวณชั้นสอง จะเริ่มเข้าสู่พื้นที่การอยู่อาศัยที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น โดยแบ่งเป็นห้องนอนสองห้องที่รวมฟังก์ชัน Walk-In Closet และห้องน้ำเอาไว้ในตัว ซึ่งห้องหนึ่งจะเชื่อมเข้าหาระเบียงขนาดกว้าง เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยได้ออกไปนั่งเล่นรับลม ชมทิวทัศน์ภายนอก หรือสามารถทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ได้เช่นเดียวกัน
แปลนบ้านซีรีย์ใหม่ Vicenza ชั้น 2

บริเวณชั้นสองยังมีฟังก์ชันห้องน้ำสำหรับการใช้งานส่วนกลาง รวมถึง Pocket Terrace เป็นมุมเล็กๆ สร้างบรรยากาศ เพิ่มแสงธรรมชาติให้ส่องถึงภายใน รวมถึงช่วยให้เรื่อง Cross Ventilation ดึงให้ลมธรรมชาติสามารถไหลเวียนเข้าสู่ภายในได้อีกทางหนึ่ง

ไฮท์ไลท์สำหรับชั้นนี้ คือพื้นที่ Family Area ขนาดใหญ่ ซึ่งออกแบบในลักษณะ Double Volume ที่สูงถึง 6 เมตร พร้อมผนังกระจกผืนใหญ่ ที่เปิดมุมมองให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเห็นต้นไม้น้อยใหญ่ที่สวนบริเวณชั้น 1ได้ อีกทั้งยังเชื่อมต่อพื้นที่เข้าสู่ Multifunction Terrace ขนาดใหญ่ซึ่งอาจจะดัดแปลงเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ของครอบครัวอย่าง พื้นที่บาร์บีคิว หรือ Roof garden ขนาดย่อม
ภาพตัดแสดงฟังก์ชันบ้านซีรีย์ใหม่ Vicenza
พื้นที่ Family Area ขนาดใหญ่ ออกแบบในลักษณะ Double Volume ที่สูงถึง 6 เมตร

เติมเต็มความเป็นส่วนตัวด้วย Penthouse Master Bedroom พร้อมระเบียงกว้าง

พื้นที่ชั้นสามเป็นส่วนตัวและมอบประสบการณ์หรูหราขั้นสุดด้วย Master Bedroom ทั้งชั้นในลักษณะเพนท์เฮาส์ พร้อมระเบียงกว้าง ซึ่งแต่ละส่วนถูกจัดสรรพื้นที่เอาไว้อย่างชัดเจน บริเวณด้านหนึ่งของชั้นถูกจัดให้เป็น  Walk-In Closet ซึ่งถือว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยเท่าๆ กัน และยังมีมุม Mini bar เล็กๆ ภายในชั้นทำให้ผู้อยู่อาศัยไม่จำเป็นต้องเดินขึ้น ลง
แปลนบ้านซีรีย์ใหม่ Vicenza ชั้น 3

พื้นที่โซนนอนถูกจัดให้มีขนาดกว้างขวางด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่แบบ King Size โดยที่ยังเหลือพื้นที่มากพอสำหรับจัดสรรส่วน Living เล็กๆ ด้วยเซตโซฟาบริเวณปลายเตียง  มุมทำงานถูกจัดเอาไว้ที่ผนังกระจกมุมหนึ่งของ Double volume ที่ชั้น 2  ทำให้สามารถมองเห็นกิจกรรมหรือพื้นที่ครอบครัวที่เกิดขึ้นได้ สร้างสัมพันธ์ของครอบครัวที่เชื่อมโยงถึงกันในทุกๆ พื้นที่

สำหรับ Master Bathroom ก็ยังมีขนาดกว้างขวาง พร้อมด้วยอ่างล้างหน้าแบบอ่างคู่ (His & Her) เชื่อมต่อเข้าสู่คอร์ดเล็กๆ ที่สามารถเปิดให้เกิด Ventilation ในขณะที่ยังคงความเป็นส่วนตัวในการใช้งานได้เป็นอย่างดี
พื้นที่ Master Bedroom ทั้งชั้นในลักษณะเพนท์เฮาส์

การอยู่อาศัยไม่เพียงแต่จำเป็นต้องมีฟังก์ชันหลักสำหรับใช้งานหลักเท่านั้น แต่ฟังก์ชันเล็กๆ ที่เติมแต่งเข้ามา แม้กระทั่ง Pocket Terrace ที่ดึงแสงธรรมชาติเข้าสู่ภายใน  พื้นที่ Mini Bar หรือแม้แต่ความสูงของเพดานระหว่างชั้น ทั้งหมดล้วนเพิ่มความสะดวกสบายในการชีวิต เพื่อให้บ้านตอบโจทย์ความต้องการที่เป็นมากกว่าการอยู่อาศัย ARTALE Kaset-Nawamin จึงรวบรวมทุกความรู้สึกที่กำลังจะเกิดขึ้น เพื่อส่งต่อความสุขให้ทุกชีวิตสร้างเรื่องราวอันน่าจดจำไปพร้อมๆ กัน
Artale เกษตร-นวมินทร์ คุณภาพชีวิตเหนือระดับพร้อมมอบความเป็นส่วนตัว limited units มาพร้อม design สะท้อนความหรูหราระดับ Iconic Style เพราะความหมายของบ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย เปิดจองครั้งแรก 28-29 พ.ย. นี้ พบกับงาน Mystery The New Series สัมผัสแบบบ้านใหม่ บรรยากาศยุโรป ที่สุดของเพ้นท์เฮ้าส์หรูใจกลางเมือง พบ Omakase tea tale สุด Exclusive ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองสัมผัสใหม่ของการดื่มชาในรูปแบบใหม่ เริ่ม 23.9-50 ล้านบาท* พบส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทภายในงาน สนใจข้อมูลคลิ๊ก https://anan.ly/3ki6U0w