OPENING HOURS: MONDAY – SUNDAY: 10.00 AM TO 8.00 PM

info@sitename.com | 987654321

Design Makes A Better Life.

Design Makes A Better Life.

สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำกับเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด HP DesignJet T230 และ HP DesignJet Studio

เมื่อไอเดียการออกแบบสถาปัตยกรรมดีๆไม่มีที่สิ้นสุด ในฐานะผู้สร้างสรรค์อย่างสถาปนิก มัณฑนากร ภูมิสถาปนิก ไปจนถึงวิศวกรที่มีส่วนร่วมในการสร้างงานออกแบบจากแผ่นกระดาษออกสู่ชีวิตจริง “PRINTER หรือ เครื่องพิมพ์” จึงถือเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการทำงาน และเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้งานดำเนินไปอย่างราบรื่น จะดีแค่ไหนหากเรามีเครื่องพิมพ์ส่วนตัวที่ดีไซน์สวย ฟีเจอร์ล้ำๆ เป็นเสมือนผู้ช่วยที่ทำให้เราทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่าง “HP DesignJet T230 และ HP DesignJet Studio” สองเครื่องพิมพ์สุด Eco ที่มาเปิดโลกการพิมพ์งานของเหล่านักออกแบบให้สะดวกสบายไปพร้อมๆกับการเปิดใจรักษ์ธรรมชาติ

รูปทรงถูกใจ มาพร้อมดีไซน์ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ

แม้ว่าการพิมพ์งานจะเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานด้านสถาปัตยกรรมได้เป็นอย่างดี แต่เรายังคงต้องยอมรับว่า ในการพิมพ์งานแต่ละครั้งมีผลกระทบต่อธรรมชาติ อย่างกระดาษที่สร้างขยะ และกระบวนการพิมพ์ที่สร้างก๊าซคาร์บอนเป็นมลพิษด้วยเช่นกัน แต่สำหรับเครื่องพิมพ์ HP DesignJet T230 และ HP DesignJet Studio จะกลายมาเป็นตัวช่วยใหม่ทำให้ปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากการพิมพ์ลดลงได้ เพราะตัวเครื่องทำจากพลาสติกที่ผ่านการรีไซเคิล 30% และกระบวนการตั้งแต่การผลิต ขนส่ง ไปจนถึงการพิมพ์ ก็ถูกออกแบบให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลดก๊าซคาร์บอนที่ปล่อยออกมา และยังถือเป็น “First Carbon Neutral Large Format Printer” เครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ที่มีค่าคาร์บอนเป็นกลางรุ่นแรกของโลกอีกด้วย

Dtip: HP เป็นแบรนด์แรกของโลกที่ออกแบบเครื่องพิมพ์แบบ Carbon Neutral Large Format Printer คือ เครื่องพิมพ์ที่ออกแบบเพื่อความยั่งยืน ที่ความเป็นกลางของคาร์บอนสุทธิ โดยสามารถลดการปล่อยคาร์บอนต่อเครื่องพิมพ์ได้ถึง 7.3 ตันต่อปี และวัสดุตัวเครื่องทำจากพลาสติกรีไซเคิล 30% รวมไปถึงตลับหมึกและหัวพิมพ์สามารถรีไซเคิลได้

^ ออกแบบองค์ประกอบของตัวเครื่องได้อย่างสวยงามลงตัว มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ทำให้การทำงานง่ายขึ้น

^ ตัวเครื่องมาพร้อมบอดี้สีขาวดูสะอาดตา เข้ากับออฟฟิศดีไซน์เนอร์ที่ตกแต่งมาอย่างดี

นอกจากนี้ HP DesignJet Studio ยังมีดีไซน์พิเศษเพิ่มลายไม้เท่ๆ เหมาะสำหรับนักออกแบบรุ่นใหม่ที่ชอบดีไซน์สไตล์ Eco สวยงามทันสมัยในรูปทรงกะทัดรัด ช่วยประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพการใช้งานเต็มเปี่ยม

เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวนี้  มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 15%!
คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น  👉  https://ad.doubleclick.net/ddm/clk/482035711;288460340;b

——————————————————–

แค่แสกน..ก็สะดวกสบาย ติดตั้งง่ายๆ ด้วย “QR Code”

การติดตั้งเครื่องพิมพ์จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเครื่องพิมพ์ทั้งสองรุ่นสามารถติดตั้งได้ง่ายๆเพียง…เปิดกล่อง มองหา QR Code แล้วแสกน ซึ่ง QR Code นี้จะทำหน้าที่เป็นไกด์แนะนำขั้นตอนการประกอบเครื่องพิมพ์ และเมื่อเปิดเครื่องได้แล้วให้แสกน QR Code อีกครั้งบนหน้าจอเครื่อง เพื่อดูวิธีการติดตั้งเครื่องพิมพ์ทีละขั้นตอนผ่านแอพลิเคชัน “HP Smart” ที่แสนจะง่ายและสะดวกสบาย ส่วนการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์นั้นก็ง่ายไม่แพ้กัน เราสามารถดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งเพียงคลิกลิงก์ในอีเมล์ที่ 123.hp.com ส่งมาให้ ไฟล์ในการติดตั้งทั้งหมดก็พร้อมใช้งานได้ภายในคลิกเดียว โดยไม่ต้องไปหาในอินเทอร์เน็ตให้ยุ่งยาก

——————————————————–

จะใกล้หรือไกล จะอยู่ที่ไหนก็สั่งพิมพ์ได้ผ่าน… HP Smart

เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตนักออกแบบรุ่นใหม่ที่มักใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่นอกออฟฟิศ เปิดอิสระในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ไกลหรืออยู่ในสถานการณ์คับขันแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป กับ “HP Smart” แอพพลิเคชั่นดีๆมีฟังก์ชั่นพิเศษ สามารถพรีวิวงานก่อนพิมพ์และสั่งพิมพ์ได้ง่ายๆจากทุกที่ทุกเวลาผ่านระบบอินเทอร์เน็ต

——————————————————–

สั่งพิมพ์ง่าย จะกี่ไฟล์ก็จัดการได้ด้วย… HP Click

เครื่องพิมพ์ทั้งสองรุ่นสามารถรองรับ “HP Click” โปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการสั่งพิมพ์ไฟล์ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพที่พิมพ์ได้หลากหลายในครั้งเดียว หรือจะไฟล์เอกสาร PDF เพียงลากไฟล์มาใส่โปรแกรม

^ หน้าตา app ที่เข้าใจง่าย ใช้งานง่ายสุดๆ

นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์ไฟล์ขนาดใหญ่อย่าง A1 ได้อย่างรวดเร็วโดยใช้เวลาเพียง 25-35 วินาที เท่านั้น เพื่อตอบโจทย์ประสิทธิภาพการทำงานอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด

เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวนี้  มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 15%!
คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น  👉  https://ad.doubleclick.net/ddm/clk/482198436;288720595;a

——————————————————–

แม้จะต่างขนาด ก็สั่งพิมพ์ได้ในคลิกเดียวกับ… Automatic Source Selection

ไม่ว่าจะกี่ไฟล์ หรือกี่ขนาด ก็ไม่ต้องเสียเวลากดสั่งพิมพ์และเปลี่ยนถาดกระดาษทีละไฟล์อีกต่อไป เพราะระบบใหม่ในโปรแกรม HP Click สำหรับเครื่องพิมพ์ทั้งสองรุ่น อย่าง “Automatic Source Selection” หรือการที่เครื่องพิมพ์สามารถป้อนกระดาษและเปลี่ยนถาดกระดาษให้อัตโนมัติ จะพิมพ์กี่ไฟล์ ขนาดต่างกันเท่าไหร่ เพียงลากไฟล์ทั้งหมดที่ต้องการและกดสั่งพิมพ์แค่ครั้งเดียว ระบบก็จะจัดการทั้งไฟล์และถาดกระดาษให้ สะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งานเป็นที่สุด

^ไม่ว่าไฟล์จะคละขนาดกระดาษกัน แต่เมื่อโยนเข้ามาสั่งพิมพ์ ตัวเครื่องก็จะเลือกถาดกระดาษให้ถูกต้องได้เอง สุดยอดไปเลย!

——————————————————–

ความรู้สึกหลังการใช้งานจริง

ด้วยความที่สถาปนิกและนักออกแบบมีงานที่ค่อนข้างหนักหน่วง ในวันหนึ่งพวกเขาอาจมีสิ่งสำคัญมากมายที่ต้องทำ เช่นการเดินทางไปพบปะลูกค้าข้างนอกไม่รู้กี่ที่ต่อกี่ที่ การที่มีเครื่องพิมพ์ที่สามารถสั่งพิมพ์ได้ในทุกที่ทุกเวลา ทำให้ชีวิตประจำของเราคล่องตัวยิ่งขึ้น สะดวก ง่าย และรวดเร็ว รวมถึงถ้าเครื่องพิมพ์นั้นฉลาดและรู้ใจเรา ทำงานได้ลื่นไหล มันก็ยิ่งช่วยให้สถาปนิกและนักออกแบบที่ได้ใช้งาน ได้มีเวลาสร้างผลงานและความคิดสร้างสรรค์ให้ได้ไปไกลมากขึ้น

สรุปดีไซน์สั้นๆ สำหรับ HP DesignJet T230 เครื่องพิมพ์สีดำขนาด 24 นิ้วที่ตัววัสดุผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล 30% เหมาะสำหรับนักออกแบบที่ชื่นชอบความเรียบเท่ ส่วนของ HP DesignJet Studio วัสดุของเครื่องผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล 30% เช่นเดียวกัน แต่ถูกดีไซน์ด้วยสีขาวที่แมชท์กับลายไม้ด้านบน ซึ่งให้ผิวสัมผัสที่แตกต่าง สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับนักออกแบบสาย Eco ที่ชื่นชอบรูปลักษณ์และฟีเจอร์ที่เพียบพร้อม

HP DesignJet T230 และ HP DesignJet Studio สองเครื่องพิมพ์ดีไซน์สุด Eco จาก HP ยังมีฟีเจอร์อีกมากมายรออยู่ ที่จะมาช่วยให้การพิมพ์เป็นเรื่องที่ง่ายและสนุกมากยิ่งขึ้น เครื่องพิมพ์จึงเปรียบเสมือนมิตรสหายที่ช่วยให้เหล่านักออกแบบทำงานได้มีประสิทธิภาพ ผลักดันผลงานการออกแบบดีๆให้ออกมาอย่างสร้างสรรค์ไปพร้อมๆกับการใส่ใจสิ่งแวดล้อม 

หากคุณสนใจเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 15%!
โปรดคลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น  คลิก 👉  https://ad.doubleclick.net/ddm/clk/482198433;288720592;u

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราตามรายละเอียดด้านล่าง
📞 โทร: +66 6000 24062
📧 อีเมล์: HPLargeFormatPrinter_TH@hp.com