OPENING HOURS: MONDAY – SUNDAY: 10.00 AM TO 8.00 PM

info@sitename.com | 987654321

THE ESSE SUKHUMVIT 36 : A HARMONY OF CONTRAST

THE ESSE SUKHUMVIT 36 คอนโด High Rise ระดับลักชัวรี่จาก SINGHA ESTATE ที่แตกต่างด้วยแนวความคิด The Essence of Luxurious Living is a Harmony of Contrast ด้วยการหยิบยกเรื่องของโลเคชั่นคุณภาพใจกลางเมืองมาตีความในแบบตัวเอง ผสมผสานกับการออกแบบพื้นที่ในโครงการให้เสมือนเป็นโลกส่วนตัวท่ามกลางความวุ่นวายของเมืองจนเกิดเป็นความกลมกลืนในความแตกต่างที่ลงตัวด้วยการใส่ใจการออกแบบในทุกรายละเอียดเพื่อสร้างความสุขสำหรับการพักอาศัยอย่างยั่งยืน

ROOF ORCHARD – พื้นที่สีเขียวลอยฟ้าใจกลางเมือง

เปลี่ยนหลังคาคอนกรีตหนึ่งในพื้นที่ที่สะสมความร้อนมากที่สุดให้เป็นสวนลอยฟ้าด้วยการดึงกิมมิกของการปลูกพืชผักสวนครัวในแบบไทยมาตีความให้ทันสมัยมากขึ้น เกิดเป็นสวนครัวสำหรับทำกิจกรรมพักผ่อนของแต่ละครอบครัว แต่ในขณะเดียวกันการสร้างสวนลอยฟ้ายังเป็นการช่วยเหลือโลกอีกทาง เนื่องจากสวนบนดาดฟฟ้าจะช่วยลดการสะท้อนความร้อนและสะสมความร้อน เป็นส่วนหนึ่งเล็กๆ ที่ช่วยลดโลกร้อนได้

SUNKEN SEATINGสวนขั้นบันไดแบบมีสไตล์

เปลี่ยนสวนเรียบๆ แบบมิติเดียวด้วย SUNKEN SEATING ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาขั้นบันได หนึ่งในวิธีเพิ่มพื้นที่สีเขียวแบบไม่ยัดเยียด โดยไม่จำเป็นทำสวนแนวตั้งแต่ก็ได้มิติในแบบแนวตั้งได้เช่นกัน การปลูกต้นไม้แบบขั้นบันไดนี้ยังสามารถมองเห็นต้นไม้ในแต่ละแถวได้ชัดเจนมากกว่าการปลูกในระดับเดียวกัน อีกทั้งยังเป็นการโอบล้อมสเปซแบบนุ่มนวลด้วยสีเขียวจากธรรมชาติไม่ทำให้พื้นที่รู้สึกอึดอัด

DOUBLE VOLUME – เพิ่มความลักชัวรีด้วยพื้นที่แนวตั้ง

ต้อนรับเข้าสู่บริเวณ Grand Lobby ด้วยการออกแบบ Space แบบ Double Volume ให้ความรู้สึกพิเศษในทุกๆ ก้าว แต่ความโปร่งโล่งของสเปซนั้นจำเป็นต้องมีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสเกลใหญ่เพื่อสร้างความสมดุลให้กับภาพรวม เพราะหากเฟอร์นิเจอร์มีขนาดเล็กเกินไปจะถูกสเปซข่ม ส่งผลให้พื้นดูไม่ลักชัวรีอย่างที่ควรจะเป็น  

CONNECT SPACE WITH EMOTION – เชื่อมพื้นที่ด้วยผนังกระจกรอบทิศทาง

การออกแบบสเปซในลักษณะ Double Volume ควรมีช่องเปิดเพื่อเปิดรับวิวหรือแสงธรรมชาติเข้ามาเพื่อเพิ่มความผ่อนคลาย อีกทั้งการกรุกระจกสูงจากพื้นจรดฝ้าในทิศทางที่เหมาะสมยังสร้างความรู้สึกความต่อเนื่องของพื้นที่จากภายในสู่ภายนอกและลดความอึดอัด อีกทั้งด้วยสีของท้องฟ้าและแสง-เงา ตามช่วงเวลาก็ช่วยสร้างการรับรู้แปลกใหม่หมุนเวียนในพื้นที่ภายในให้ไม่ซ้ำกัน เป็นเสน่ห์ที่เกิดจากการหลอมหลอมพื้นที่ทางความรู้สึกเข้าด้วยกัน

SENSORIAL- สร้างประสบการณ์การพักผ่อนด้วยการสัมผัส

การแช่ออนเซ็นในบ้านเราได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการสร้างบรรยากาศเพื่อให้เหมาะกับการแช่ออนเซ็นจึงเป็นสิ่งสำคัญ อย่างการเลือกติดตั้งตำแหน่งไฟเท่าที่จำเป็น เพื่อเน้นการสร้างสร้างบรรยากาศมากกว่าการให้แสงสว่างและเลือกใช้วัสดุสีโทนขรึมเพื่อให้ตัดกับไอน้ำสีขาว สร้างประสบการณ์การพักผ่อนทั้งการมองเห็นและการสัมผัสไปพร้อมๆ กัน

MOOD&TONE – ดึงจินตนาการด้วยสีสัน

สิ่งสำคัญในการออกแบบ KIDS ROOM นอกเหนือจากความปลอดภัย คือ การเลือกใช้ธีมสีและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ โดยเน้นสีสันสดใสเพื่อกระตุ้นจินตนาการ หรือเลือกของเล่นมีเท็กเจอร์ผิวสัมผัสเพื่อให้เกิดการเรียนรู้ ตกแต่งเสาด้วยการนำไม้ระแนงมากรุหุ้มโดยรอบ เพราะสีน้ำตาลจากไม้จะช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่น เสริมกับการทำฝ้าเพดานหลายระดับ แล้วซ่อนไฟไว้บนฝ้าประดับ ลดการใช้ไดเร็คไลท์และเลือกใช้แสงธรรมชาติจากช่องเปิดรอบทิศทางแทน

INFINITY VIEW – มุมมองสุดสายตาด้วยการดีไซน์

การออกกำลังกายจริงจังในฟิตเนสย่อมต้องใช้เวลา แต่จะดีกว่าแค่ไหนถ้าหากได้ออกกำลังกายไปพร้อมๆ กับดูวิวเมืองสุดสายตาไปด้วย  ด้วยการกรุกระจกรอบทิศทางในด้านทิศเหนือ ที่ทำให้สามารถใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้ตลอดทั้งวันด้วยการวางตำแหน่งเครื่องเล่นตามแนวกระจกเพื่อรับวิวโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อน  

OPEN PLAN – ให้ได้มากกว่าในพื้นที่เท่าเดิม

แม้พื้นที่จะมีขนาดเท่ากันแต่การออกแบบในลักษณะโอเพ่นแปลนกลับช่วยให้ห้องพักมีความรู้สึกสบายด้วยความโปร่งไม่ทึบตันของพื้นที่ อีกทั้งยังช่วยสร้างความต่อเนื่องของการใช้ฟังก์ชั่นได้อย่างดี แม้ไม่มีผนังกั้นก็สามารถแบ่งพื้นที่ใช้งานได้ด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว โดยเน้นให้เฟอร์นิเจอร์อยู่ชิดริมผนังเพิ่มให้เกิดทางเดินหลักภายในห้อง

CORNER WINDOW – ลดผนังเพิ่มวิวส่วนตัว

วิวที่ดีย่อมส่งเสริมการพักผ่อนได้ไม่รู้จบ เช่นเดียวกับการเพิ่มพื้นที่ช่องเปิดในบริเวณมุมห้องให้กว้างขึ้นเพื่อให้เกิดเป็น CORNER WINDOW แม้เพียงเล็กน้อยกลับเปลี่ยนบรรยากาศของห้อง และมุมมองในการรับวิวได้ดียิ่งขึ้น

 

THE ESSE SUKHUMVIT 36 กำหนดเสร็จเดือนตุลาคมปี 2020 โดยมียอดขายโครงการไปแล้วกว่า 60%

โดยขอมอบสิทธิพิเศษให้เฉพาะกับคุณด้วย Limited Offer รับ Exclusive Furniture Package  มูลค่า 500,000 บาท สำหรับห้องชนิด 1 Bedroom และ Furniture Package มูลค่า 700,000 บาท สำหรับห้องชนิด 2 Bedroom เมื่อทำการจองห้องชุด ภายในวันนี้ – 31 ธ.ค. 61 พร้อม คะแนนสะสมบัตรเครดิต X20 เท่า* (เฉพาะบัตรเครดิต Scb, Kbank, และ Citibank ที่ร่วมรายการ)

สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call 1221 หรือ Singhaestate.Co.Th

REGISTER FOR SPECIAL PRIVILEGE : http://bit.ly/2MRhqiX