OPENING HOURS: MONDAY – SUNDAY: 10.00 AM TO 8.00 PM

info@sitename.com | 987654321

Lasunya Co., Ltd.

Product Design, Interior Design

ผู้ก่อตั้ง

คุณก้อง – ศุภฤทธิ์ จรุงชัยนานนท์

วิสัยทัศน์

Care, Craft, Comfort – องค์ประกอบ 3 ส่วนที่เป็นหัวใจของการออกแบบเพื่อการอยู่อาศัยอย่างไร้ที่ติ

ตัวอย่างผลงาน

Lasunya Kafe/ Nordic

เราสร้างโชว์รูมโซฟาเพื่อรับรองลูกค้า B2B โดยเฉพาะ แต่ระยะหลังมีลูกค้ารายย่อยต้องการเข้ามาดูสินค้าที่โชว์รูมมากขึ้น จึงอยากให้ลูกค้าได้ลองนั่งนาน ๆ ก่อนตัดสินใจ เพราะเข้าใจว่าการลองนั่งไม่กี่นาที ลูกค้าอาจยังตัดสินใจไม่ได้ว่าโซฟาตัวนี้เหมาะกับเขาจริง ๆ รึเปล่า ตอนที่ลองนั่ง ก็อยากมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุก ๆ ด้าน ให้ลูกค้าได้รับประทานอะไรอร่อย ๆ ไปพร้อม ๆ กันด้วย จึงตัดสินใจสร้างเป็น Lasunya Kafe ขึ้นมา Lasunya Kafe ก็จะเป็นทั้งโชว์รูมโซฟาและคาเฟ่ที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ Nordic โดยใช้สีขาวเป็นหลักและมีช่องแสงมากเพื่อรับแสงจากธรรมชาติ ให้บรรยากาศสบาย ๆ ผ่อนคลาย มีเสียงเพลงคลอเบา ๆ จะนัดเจอเพื่อนหรือมานั่งทำงานก็เหมาะไม่น้อย

Coffee Fellows/ Vintage and Loft/ Germany and countries in Europe

Coffee Fellows เป็นแบรนด์ร้านกาแฟที่มีสาขามากมายทั้งในเยอรมันและประเทศอื่น ๆ ในยุโรป

เริ่มจากการทำความเข้าใจใน Core Value ของแบรนด์ และสรุปได้ว่า Coffee Fellows ต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ โดยที่ต้องนั่งสบาย แต่ก็ต้องทนทานด้วยเพื่อความคุ้มค่าในการลงทุน และที่สำคัญ ทางแบรนด์ต้องการเพิ่มจำนวนที่นั่งในร้านโดยไม่ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าแออัดเกินไป

หลังศึกษาความต้องการของลูกค้า ก็เสนอให้ทางร้านใช้เฟอร์นิเจอร์หนังแท้เพราะไม่เก็บฝุ่น ทำความสะอาดง่าย และหนังแท้มีความทนทานมากกว่าหนังเทียม ทำให้มีอายุการใช้งานมากกว่า 5 ปี รวมถึงเสนอให้ทางแบรนด์ทำเก้าอี้และโซฟาขนาดใหม่ ให้ความสำคัญกับการนั่งสบาย และรองรับลูกค้าที่มีขนาดตัวต่างกัน จึงไม่จำเป็นต้องทำเก้าอี้หรือโซฟาที่ขนาดใหญ่มาก ทำให้เพิ่มจำนวนที่นั่งในร้านได้

OEM by Lasunya Sofa

พื้นฐานของ Lasunya Sofa คืองาน OEM ที่ส่งออกไปยังสวีเดนและญี่ปุ่น จุดที่ทำให้ Lasunya Sofa เป็นที่ยอมรับคือ คุณภาพของสินค้าและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเรา หากคุณเป็นคนที่อยากทำโซฟาแต่ไม่มีไอเดีย Lasunya Sofa มีทีม R&D ที่สามารถช่วยสร้างสรรค์ผลงานให้ขึ้นมาเป็นจริงได้ แต่ถ้าคุณเป็นนักออกแบบที่มีไอเดียในการทำโซฟาอยู่แล้ว แต่ต้องการคำแนะนำเรื่อง function การใช้งาน ด้วยประสบการณ์ในการผลิตโซฟามากกว่า 30 ปี เราพร้อมทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง เพราะเราเชื่อว่าโซฟา นอกจากจะสวยงามแล้ว ก็ต้องแข็งแรงและนั่งสบายด้วย

Email: suparith@lasunya.com
Phone: 094-641-4655
Website: http://www.lasunya.com
Facebook Page: http://www.facebook.com/lasunyaofficial/
Address: 259-259/1 Moo 8, Bangduan 9, Samutprakarn, Thailand 10270