OPENING HOURS: MONDAY – SUNDAY: 10.00 AM TO 8.00 PM

info@sitename.com | 987654321

Design Makes A Better Life.

Design Makes A Better Life.

เจาะลึกแฟลกชิปโชว์รูมใหม่ พร้อมโปรดักต์ที่หลากหลายจากทอสเท็ม

แน่นอนว่าเสน่ห์ของการแวะเวียนเยี่ยมชมโชว์รูม คือการที่คุณได้มีโอกาสสัมผัสผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง เพื่อมองหารุ่นและแบบที่ถูกใจสำหรับงานก่อสร้างอาคารในครั้งต่อไป โดยเฉพาะกับดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่สามารถเห็นได้จากหน้ากระดาษหรือหน้าจอ แต่ต้องลองหยิบจับและใช้งานด้วยตัวเองถึงจะรู้จริง

และเราก็ได้สัมผัสเสน่ห์ที่ว่านี้จากการเยี่ยมชม แฟลกชิปโชว์รูมทอสเท็ม ที่ Crystal Design Center ซึ่งเพิ่งปรับรูปโฉมใหม่ครั้งใหญ่ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ครบทุกชิ้นที่มองเห็นและสัมผัสได้อย่างใกล้ชิด ภายใต้บรรยากาศเรียบง่ายและสง่างามแต่แฝงงานดีไซน์ที่บ่งบอกมาตรฐานความเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นผ่านคาแร็กเตอร์ของงานดีไซน์ในแบบโมเดิร์น มินิมัลลิสต์

เชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียมเพื่อบ้านและที่อยู่อาศัยครบวงจรได้แล้วที่ ทอสเท็มแฟลกชิปโชว์รูม อาคาร D ชั้น 1 คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เวลา 10.00-19.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมผ่านทางTOSTEM THAILAND

Cutting-edge Hall Design
โถงต้อนรับ กับดีไซน์ที่เป็นอัตลักษณ์

ทันทีที่ประตูทางเข้าโชว์รูมเปิดออก สเปซโล่งเปิดต้อนรับผู้มาเยือนด้วยการจัดการพื้นผิวและไลท์ติ้งดีไซน์ซึ่งสื่อถึงแนวความคิดหลักที่ต้องการพาคุณออกนอกกรอบแบบเดิม ๆ สู่อาณาจักรกรอบบานประตูหน้าต่างของทอสเท็ม

ผนังสองด้านสร้างมิติด้วยฝีมือการจัดเรียงกระเบื้อง INAX อย่างประณีต โชว์ศักยภาพของผลิตภัณฑ์ ความละเอียดส่งต่อมาถึงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างส่วนเคาน์เตอร์ต้อนรับที่นำเอาโปรไฟล์อะลูมิเนียมของทอสเท็มหน้าตัดคำว่า ‘TOSTEM’ กรุผิวโดยรอบเป็นกิมมิคที่มาของกรอบบานอะลูมิเนียมทุกชิ้น

TOSTEM Product Display
รู้จักและหลงรักทอสเท็ม

ฟาซาดกริดขนาดใหญ่พาทุกคนเข้าสู่โลกของกรอบบานอะลูมิเนียมและผลิตภัณฑ์หลากหลายของทอสเท็ม โปรไฟล์อะลูมิเนียมถูกแปลเป็นภาษาดีไซน์ที่ต่างไปด้วยการดึงเอาเทคนิคงานโครงสร้างไม้แบบญี่ปุ่นมาปรับใช้ สร้างฟังก์ชันในรูปแบบใหม่ สะท้อนถึงวัสดุหลักมาตรฐานญี่ปุ่น

เริ่มต้นทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ของทอสเท็มอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่รุ่นเรือธงอย่าง GRANTS ที่โชว์ศักยภาพทั้งในขนาดธรรมดาและขนาดพิเศษ ไปสู่รุ่น WE Plus, P7 และ WE70 พร้อมรูปแบบการใช้งานหลากหลายทั้งบานสไลด์ บานกระทุ้ง บานเฟี้ยม ก่อนจะจบด้วยรุ่น WE40 เมื่อผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นมาอยู่ในพื้นที่เดียวกัน จึงสามารถเปรียบเทียบความแตกต่าง และเลือกแบบที่ถูกใจถูกการใช้งานได้ง่ายกว่า

Gate, Fence and GIESTA
ประตูรั้ว-รั้ว และบานประตูหน้าบ้าน

นอกจากกรอบบานประตูหน้าต่างแล้ว ทอสเท็มยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานนอกบ้าน ทั้งรั้ว และประตูรั้วหน้าบ้านจากโปรไฟล์อะลูมิเนียม คุณภาพมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น

ส่วนจัดแสดงบานประตูหน้าบ้านที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่าง GIESTA ขยายขอบเขตของไอเดียการแต่งบ้านด้วยการที่คุณสามารถเลือกจับคู่พื้นผิวหน้าบานเข้ากับรูปแบบและสีสันของมือจับ ลูกบิด และช่องกุญแจ ที่เข้ากับการแต่งบ้านของคุณ

Testing Center
ทดสอบประสิทธิภาพด้วยตัวคุณเอง

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์กรอบบานประตูหน้าต่างของทอสเท็ม คือการการันตีค่าประสิทธิภาพทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ การป้องกันอากาศรั่วไหล การป้องกันเสียงรบกวน การป้องกันน้ำรั่ว และการต้านทานแรงลม

วิธีการทดสอบประสิทธิภาพนั้น จำลองมาจากสภาพแวดล้อมจริงที่บ้านและกรอบบานประตูหน้าต่างจะต้องเผชิญ อย่างพายุลมฝน ระดับความดังของเสียง รวมทั้งระบบการระบายอากาศ ที่ติดตั้งร่วมกับผลิตภัณฑ์ประเภทระบายอากาศของทอสเท็ม เป็นไอเดียให้กับการตกแต่งและติดตั้งกรอบบานประตูหน้าต่างให้ตรงกับความต้องการและพื้นที่ติดตั้งผลิตภัณฑ์

Discussion Area
พักผ่อนที่พื้นที่ส่วนกลาง

พื้นที่ส่วนกลางสำหรับพูดคุยปรึกษากับทีมงานออกแบบของทางทอสเท็ม ตั้งแต่การให้คำปรึกษาในเรื่องผลิตภัณฑ์ สอบถามข้อมูล รวมทั้งนำแบบมาให้ผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยคำนวณขนาดและลักษณะการติดตั้งให้เหมาะสม

ดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์เลือกใช้เส้นสายและสีสันที่สอดคล้องกับงานออกแบบโดยรวมของโชว์รูมที่ดึงทั้งส่วนนั่งเล่น และโดยเฉพาะเคาน์เตอร์ส่วนกลางซึ่งโชว์หน้าตัดสุดครีเอตจากวัสดุโปรไฟล์อะลูมิเนียมของทอสเท็ม

Meeting Room
ห้องประชุมสัมมนาส่วนตัว ปลอดเสียงรบกวนด้วยบานประตูไซส์พิเศษ

นอกจากพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางแสนสบาย ยังมีห้องประชุมที่โชว์ศักยภาพบานเฟี้ยมและบานเลื่อนขนาดใหญ่พิเศษของทอสเท็มสำหรับกั้นแบ่งพื้นที่ห้องประชุมให้เป็นสัดส่วน พร้อมป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกจากวัสดุประกอบการตกแต่งภายใน

และเมื่อเปิดหน้าบานนี้ออก ก็สามารถเชื่อมต่อพื้นที่นั่งเล่นกับพื้นที่ห้องประชุม เปิดออกให้กลายเป็นพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่รองรับการจัดงานสัมมนาหรือการเวิร์คช็อปที่จะจัดขึ้นในอนาคต

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่TOSTEM THAILAND