OPENING HOURS: MONDAY – SUNDAY: 10.00 AM TO 8.00 PM

info@sitename.com | 987654321

บันทึกเรื่องราวที่ซุกซ่อนความเอ็กซ์คลูซีฟและสิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆ องค์ประกอบ ณ The Reserve Sukhumvit 61

แม้ความคึกคักด้วยร้านรวงคาเฟ่ สถานบันเทิงร้านอาหาร ไปจนถึงความแออัดที่มากด้วยผู้คนและตึกรามบ้านช่อง จะเป็นภาพจำให้หลายคนต่างนึกถึงเสมอเมื่อเอ่ยถึงย่านสุขุมวิท สถานที่แห่งหนึ่งใจกลางย่าน กลับยังคงแอบซ่อนอย่างสุขุมและทำหน้าที่เป็นพื้นที่สีเขียวอันสงบเงียบ ที่แวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ให้กับผู้อยู่อาศัยในระแวกนั้นได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่หาได้ยากจากบริบทกลางกรุงได้เป็นอย่างดี ซึ่งสถานที่ที่ได้กล่าวอยู่นี้คือบรรยากาศจากโครงการ The Reserve Sukhumvit 61

Rare Private Luxury Residences หรือโครงการระดับลักชัวรีที่ตั้งอยู่บนทำเลที่หายากที่สุดกลางย่านสุขุวิท สถานที่ที่เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่มาปลอบประโลมจิตใจด้วยสภาพแวดล้อมที่ดี และเป็นมิตรกับผู้ที่รักในความเป็นส่วนตัวอย่างปฏิเสธไม่ได้ เราขอพาผู้อ่านเดินทางเข้ามาภายในโครงการพร้อมๆ กัน ผ่านการเล่าเรื่องระหว่างการเดินทางกลับบ้านเข้าสู่ ‘ซอยตัวอย่างของกรุงเทพฯ’ ที่โอบล้อมเราด้วยสังคมที่ดี และเพื่อนบ้านที่ต่างรักในความสงบไม่แพ้กัน ภายใต้แนวคิด ‘The Beauty of low density living’ หรือความงามและความลงตัวของที่อยู่อาศัยที่ไร้ซึ่งความแออัด

บริบทอันรื่นรมย์ของความเงียบสงบ บนทำเลหายากที่สุดในสุขุมวิท

จากแนวคิด ‘The Beauty of low density living’ ได้ถูกถ่ายทอดออกมาเป็น โครงการ The Reserve Sukhumvit 61 คอนโดมิเนียม Luxury Low Rise ใจกลางสุขุมวิท ที่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยมากเป็นพิเศษ ผ่านการหยิบวิถีชีวิตการจำศีลและรักในความเป็นส่วนตัวของ Grizzly Bear เข้ามาผสมผสานร่วมกับแนวคิดให้เกิดเป็นเส้นสายที่บอกเล่าถึงความเงียบสงบได้อย่างแยบยลในทุกๆ บริบทรอบโครงการ

อีกทั้งยังรู้สึกเป็นส่วนตัวและสงบยิ่งขึ้นด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 61 หนึ่งในซอยที่ได้รับรางวัลชุมชนน่าอยู่ของกรุงเทพฯ ด้วยคุณสมบัติของซอยตัวอย่างที่มีทั้งความสะอาด ความเป็นระเบียบ และสังคมเพื่อนบ้านที่หวงแหนในความสงบสุข ขณะที่ซอยสุขุมวิท 61 ยังเป็นเพียงไม่กี่ซอยในย่านสุขุมวิทที่สามารถเลี้ยวซ้าย-ขวา ได้ จึงทำให้โครงการ The Reserve Sukhumvit 61 สามารถเดินทางเข้าออกได้ถึง 2 ทาง ผ่านถนนเส้นหลัก อย่างถนนสุขุมวิทหรือซอยเอกมัย 1 โดยอยู่ห่างจากหน้าปากซอยสุขุมวิทเพียง 885 เมตร และห่างจากรถไฟฟ้า BTS เอกมัยเพียง 1.1 กิโลเมตร ซึ่งอยู่ในระยะเดิน และมีรถ Shuttle Service รับ-ส่ง สู่การเป็นทำเลของชุมชนน่าอยู่ที่เพรียกพร้อมด้วยการเป็นจุดศูนย์กลางของ Lifestyle และสีสันใจกลางเมืองกรุง ที่ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยและพักผ่อนได้อย่างลงตัวโดยไร้ขีดจำกัด

 


หลีกหนีความวุ่นวายด้วยระยะ Cool down เติมสีสันและพลังแห่งการพักผ่อน

หากช่วงเวลาของการกลับบ้าน คือหนึ่งในความตื่นเต้นระหว่างทาง ที่จะได้กลับไปพักผ่อนจากวันที่แสนเหนื่อยล้ามาทั้งวัน สิ่งที่น่าสนใจของโครงการ The Reserve Sukhumvit 61 คือการมีระยะ Cool down ของจิตใจ และมีพื้นที่สีเขียวนำสายตาช่วยให้ความรู้สึก Welcome Home ก่อนจะเดินทางเข้าถึงที่พักอาศัย อีกทั้งภายในโครงการยังได้จัดวางแปลนของกลุ่มอาคารให้หลีกเลี่ยงส่วนที่อาจใกล้ชิดกับถนนมากจนเกินไป รวมถึงความวุ่นวายจากบริบทภายนอก เพื่อให้ผู้อาศัยรับรู้ได้ถึงความสงบเป็นส่วนตัวเมื่อกำลังเข้าสู่ขอบเขตของโครงการที่จะค่อยๆ เปลี่ยนถ่ายความรู้สึกจากบริบที่แออัดวุ่นวายมาเป็นความสงบ ราวกับได้ใช้ชีวิตอยู่ภายในรีสอร์ทที่มีเงาของพื้นที่สีเขียวเข้ามาทักทายตลอดเวลา

 

 

นอกจากบรรยากาศที่รื่นรมย์แล้ว พื้นที่ส่วนกลางก็ยังเพรียกพร้อมไปด้วยหลากกิจกรรมที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ฟิตเนส ห้องซาวน่า ห้องโยคะ หรือ Private Onsen ก็พร้อมที่จะปลอบประโลมการพักผ่อนหลังจากความเหนื่อยล้าได้ในทุกๆ มิติ และด้วยความที่เป็นโครงการ Luxury แบบ Low Rise จึงทำให้ส่วนกลางค่อนข้างเป็นส่วนตัวเพราะมีจำนวนลูกบ้านที่น้อยกว่ากว่าคอนโดมิเนียมสูงแบบทั่วไป  การอยู่อาศัยจึงเงียบสงบได้มากกว่าที่เคย และที่นี่ยังมีบริการ Concierge by The Reserve ผู้ช่วยส่วนตัวที่จะดูแลอย่างใส่ใจในระดับ International Premium มากกว่านิติบุคคลที่พร้อมเสิร์ฟทุกความสบายให้กับการอยู่อาศัยในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิตชีวิต

กลิ่นอายของความหรูหรา สร้างเอกลักษณ์ด้วยสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก

ในส่วนของการออกแบบรูปลักษณ์ The Reserve Sukhumvit 61  ได้รับแรงบันดาลใจและนำเสนอดีไซน์ในสไตล์ Modern Classic ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา สร้างเอกลักษณ์อันแตกต่างที่แฝงรายละเอียดได้อย่างน่าสนใจ อาคารทั้งหมดออกแบบด้วยโทนสีครีมเรียบง่าย ตัดกับโทนสีเข้มที่จะสร้างความโดดเด่นให้กับภาพรวม

Façade หรือเปลือกอาคารถูกออกแบบด้วยเส้นสายโค้งมน ผสมผสานกับการใช้วัสดุกระจกเพื่อเพิ่มความหรูหราและโมเดิร์น แต่ยังคงความอ่อนช้อยด้วยรายละเอียดของสไตล์คลาสสิก

 

 

บริเวณล็อบบี้ได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับส่วนอื่นๆ ของอาคาร แต่โดดเด่นด้วยการแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานให้เกิดความลงตัว ด้วยการกำหนดขอบเขตของแต่ละพื้นที่จากเส้นสายของโครงสร้างโค้งมนสีดำ พาทิชั่น และผนังจากวัสดุสุดเอ็กซ์คูลซีฟ Classic White Limestone ซึ่งเป็นหินประเภทเดียวกันกับที่ถูกนำไปใช้ในการออกแบบอินทีเรียของทำเนียบขาว

ภูมิทัศน์ที่เปรียบเสมือนสวนหลังบ้าน

The Reserve Sukhumvit 61 ไม่เพียงแต่ตอบโจทย์ฟังก์ชันของการอยู่อาศัย แต่ยังเน้นการออกแบบที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการอยู่ในตัวเมือง แต่ยังรักในธรรมชาติและความสงบ การออกแบบภูมิทัศน์ภายในโครงการ ยังเปรียบเสมือนสวนหลังบ้าน ที่จะช่วยเติมเต็มความรู้สึกสุนทรีย์ในการอยู่อาศัย และแวดล้อมไปด้วยบรรยากาศของความรื่นรมย์ที่ยากจะหาที่อื่นเทียบเคียง เพื่อให้โอกาสคนกรุงได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่ดีจุดเด่นอยู่ที่พื้นที่สีเขียวส่วนกลางกว่า 1 ไร่ ซึ่งคิดเป็น 1 ใน 3 ของที่ดินทั้งหมดภายในโครงการ อีกทั้งแนวคิดของการออกแบบยังเน้นลมธรรมชาติให้ไหลเวียนเข้าสู่ภายในพื้นที่ และออกแบบส่วนของสระว่ายน้ำให้ค่อนข้างชิดกับตัวอาคารเป็นพิเศษ เพื่อทำให้ผู้อยู่อาศัยในยูนิตใกล้เคียงสามารถเปิดประตูบ้านออกมาเจอกับสระว่ายน้ำได้เลย คล้ายกับบรรยากาศของรีสอร์ทที่พร้อมให้เราได้สัมผัสกับการพักผ่อนได้ตลอดเวลา

รอบด้านของอาคารยังรายล้อมไปด้วยกลุ่มต้นไม้ใหญ่ พร้อมกับสเปซของการนั่งพักผ่อน ในช่วงเวลาที่แดดร่มลมตก ลมธรรมชาติ และความร่มรื่นยังเปิดโอกาสให้ลูกบ้านได้ออกมาทำกิจกรรมภายนอก สัมผัสความเป็นธรรมชาติ และได้รับการผ่อนคลายจากความสบายที่อยู่ใกล้ชิดเพียงแค่เอื้อม

การออกแบบพิถีพิถันที่ส่งตรงถึงผู้อยู่อาศัย

The Reserve Sukhumvit 61 ถูกออกแบบให้มีบรรยากาศที่คล้ายกับเป็นบ้านมากกว่าเป็นคอนโดมิเนียม การจัดสรรตำแหน่งพื้นที่ต่างๆ ให้เป็นสัดส่วนโดยออกแบบเลย์เอาท์จึงมีความแตกต่างกว่าคอนโดมิเนียมทั่วไป อย่างส่วนของ Walk-in Closet ขนาดใหญ่ที่ใช้งานได้จริง และมีดีเทลเล็กๆน้อยๆ ภายในห้องอย่าง ตู้เสื้อผ้าที่เปิดได้ 2 ทิศทาง ผนังกั้นห้องที่เป็นผนังจริงไม่ใช่เพียงฉากกั้น เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกใกล้เคียงกับความเป็นบ้านมากที่สุด

 

สำคัญคือภายในห้องยังเปรี่ยมไปด้วยระบบอัจริยะแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นประตูห้องแบบ Ventilation Door ที่สามารถระบายอากาศได้ แม้จะปิดประตูอยู่ก็ตาม Welcome Light เหนือประตูห้องที่เปิด-ปิดอัตโนมัติ ซึ่งในเวลาฉุกเฉินสามารถใช้เป็น Emergency Light เพื่อความปลอดภัยได้ด้วย

 

ในส่วนของรายละเอียดการเลือกใช้วัสดุต่างๆ  ก็ยังถูกเลือกสรรอย่างพิถีพิถัน อาทิ การเลือกใช้วัสดุ Engineering wood ในบริเวณห้องนั่งเล่นและห้องนอน กระเบื้อง Porcelain Tile ในส่วนห้องน้ำและห้องครัว รวมถึงบริเวณระเบียงยังมีการดีไซน์แพทเทิร์น สร้างลูกเล่นพิเศษแบบ Single Herringbone เพื่อสร้างมิติที่โดดเด่นให้กับพื้นได้อย่างน่าสนใจพร้อมทั้งชุดครัวตกแต่งหรูหราด้วยท็อปเคาน์เตอร์หินควอตซ์ ชุดครัว เครื่องดูดควันและเตาอบเลือกใช้ Gorenje ซึ่งออกแบบโดยนักออกแบบชื่อดัง Philippe Patrick Starck

 

อุปกรณ์สุขภัณฑ์ต่างๆ ภายในห้องยังการันตีความทนทานและปลอดภัย ด้วยการใช้แบรนด์ดังอย่าง Villeroy & Boch และ Lavenz ทั้งหมด นอกจากนี้ภายในยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มาในรูปแบบ Fully Furnished จากแบรนด์ดัง Chanintr living ที่ไม่ใช่แค่การวางอุปกรณ์หรือเฟอร์นิเจอร์ แต่เป็นการสร้างไลฟ์สไตล์ที่มาพร้อมกับรสนิยมที่ไม่เหมือนใคร

 

RESERVE YOUR EXCLUSIVITY จับจองสิ่งที่ดีที่สุดที่ The Reserve Sukhumvit 61

แม้ความแออัดที่หนาแน่นไปด้วยตึกสูง รถยนต์ และผู้คน คือภาพจำของย่านสุขุมวิทที่หลายคนนึกถึง แต่ในขณะเดียวกันย่านสุขุมวิทนี้ก็เป็นทำเลระดับลักชัวรีที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจับจอง The Reserve  เป็นอีกหนึ่งคำตอบของคอนโดมิเนียมที่ถูกออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่สุดใจกลางสุขุมวิท รายล้อมไปด้วยสังคมที่ดี เป็นซอยตัวอย่างของกรุงเทพฯ และระดับราคาโครงการทำให้สามารถกรองผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี ซึ่งทำให้ที่นี่ไม่ใช่โครงการสำหรับใครก็ได้ แต่เป็นโครงการสำหรับผู้ที่ถูกเลือกแล้ว ซึ่งซุกซ่อนความเอ็กซ์คลูซีฟ และสิ่งที่ดีที่สุดไว้ในทุกๆ องค์ประกอบของการออกแบบ

The Reserve Sukhumvit 61 คอนโดใหม่ระดับ Luxury พร้อมอยู่ ใจกลางทองหล่อ – เอกมัย Promotion 1 ห้องนอนใหญ่ เริ่ม 8.39 ลบ.* ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน* ลงทะเบียนรับส่วนลด 100,000 บาท* ที่ The Reserve Sukhumvit 61